Nhiều học sinh Thái Bình được kết nạp Đảng dịp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ và 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 7/5, tỉnh Thái Bình đã tổ chức lễ kết nạp đảng cho 19 đảng viên là học sinh THPT trên địa bàn tỉnh.

Trong đó, Chi bộ Trường THPT Nam Duyên Hà tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 5 học sinh, gồm: Trần Văn Hải Đại, Trần Thị Hoàng Hà, Nguyễn Thu Hòa, Nguyễn Thị Ngọc Linh, Lương Thảo Ly. Đây là các học sinh tiêu biểu của nhà trường trong học tập và tham gia các hoạt động Đoàn trong trường học và tại địa phương.

Nhiều học sinh Thái Bình được kết nạp Đảng dịp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ ảnh 1

Chi bộ Trường THPT Nam Duyên Hà tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 5 học sinh

Cùng ngày, Chi bộ trường THPT Đông Hưng Hà tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 4 quần chúng ưu tú là học sinh; Chi bộ trường THPT Bắc Duyên Hà tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 7 quần chúng ưu tú, trong đó có 6 em là học sinh; Chi bộ trường THPT Hưng Nhân tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 4 quần chúng ưu tú là học sinh.

Nhiều học sinh Thái Bình được kết nạp Đảng dịp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ ảnh 2
Nhiều học sinh Thái Bình được kết nạp Đảng dịp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ ảnh 3

Anh Thiệu Minh Quỳnh – Bí thư Tỉnh Đoàn Thái Bình cho biết, lễ kết nạp đảng viên mới là học sinh, sinh viên nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ và 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh là một dấu ấn đáng nhớ trong các đảng viên trẻ là học sinh. Tổ chức lễ kết nạp trong dịp kỷ niệm đặc biệt này càng có ý nghĩa sâu sắc đối với các đảng viên trẻ trong việc quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Anh Quỳnh cho biết thêm, công tác phát triển đảng viên trong khối trường học vừa có ý nghĩa phát hiện, ghi nhận nỗ lực của những quần chúng học sinh ưu tú, vừa tạo ra môi trường để phát triển Đảng trong lực lượng trẻ. “Bồi dưỡng học sinh ưu tú kết nạp vào Đảng góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên, tạo nguồn nhân lực có trình độ cao, phẩm chất chính trị vững vàng, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới”, anh Quỳnh nói.

MỚI - NÓNG
Trường ĐH Y Dược TPHCM
Điểm sàn Trường ĐH Y Dược TPHCM cao nhất 24
TPO - Chiều 19/7, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Y Dược TPHCM tổ chức họp và thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn) đại học hệ chính quy năm 2024 đối với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.