Có 12 kết quả :

Anh Vi Văn Đen - Bí thư chi bộ bản Xẹt 2, xã Châu Thắng, huyện Quỳ Châu

Bí thư Chi bộ 9x ở Nghệ An

TP - Cuối năm 2019, Vi Văn Đen (SN 1990) được bầu Bí thư Chi bộ bản Xẹt 2, xã Châu Thắng, huyện Quỳ Châu, Nghệ An. Đen trở thành bí thư chi bộ trẻ nhất xã khi mới 29 tuổi.
Đồng hành cùng sinh viên vượt qua đại dịch

Đồng hành cùng sinh viên vượt qua đại dịch

TPO - Trong những ngày qua, dịch COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, đã và đang tác động, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của nhiều sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội; nhiều sinh viên Khoa Kinh tế và PTNT, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đang mắc kẹt tại Hà Nội và gặp khó khăn về nguồn cung thực phẩm. 
Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Bí thư Đảng ủy cơ quan T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong phát biểu tại Hội nghị.

Xây dựng nhiều phương án, kịch bản công việc trong tình hình dịch COVID-19

TPO - “Trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay, để đảm bảo triển khai được khối lượng các công việc đã đề ra đòi hỏi các đơn vị phải có sự nỗ lực rất cao, chủ động, linh hoạt xây dựng nhiều phương án, kịch bản để triển khai các công việc đã xác lập”, anh Lê Quốc Phong, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Bí thư Đảng ủy cơ quan Đoàn nhấn mạnh.
Buổi sinh hoạt chi bộ thôn A Đu - xã Tà Long (Đakrông - Quảng Trị)

Sinh hoạt chi bộ ở A Đu

TP - Mấy lần nghe kể về A Đu, về con đường lắm dốc, về người dân Vân Kiều chân thành hiếu khách... khiến đôi chân lại muốn đi. Và tôi đã theo chân Phó Bí thư Đảng ủy xã Tà Long (Đakrông, Quảng Trị) Nguyễn Như Lương về với A Đu.
Hội thi Cấp ủy viên giỏi

Hội thi Cấp ủy viên giỏi

TP - Ngày 11-8, Đảng bộ cơ quan T.Ư Đoàn tổ chức Hội thi cấp ủy viên giỏi năm 2011. Hầu hết các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ quan T.Ư Đoàn đã đăng ký tham gia với gần 40 cấp ủy viên.