Người đẹp Cẩm Đan lần đầu sẻ chia giọt máu hồng tình nguyện

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Góp mặt tại ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ, người đẹp cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 Nguyễn Thị Cẩm Đan đã đóng góp giọt máu tình nguyện của mình. Đây cũng là lần đầu tiên người đẹp gốc miền Tây hiến máu. 

Sáng 25/4, tại TP. Biên Hòa (Đồng Nai), báo Tiền Phong phối hợp Bệnh viện Quân y 175 cùng Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Nam Bộ tổ chức ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ.

Từ sáng sớm, đông đảo cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng vũ trang đã có mặt hiến tặng những giọt máu của mình phục vụ công tác cứu chữa bệnh nhân.

Người đẹp Cẩm Đan lần đầu sẻ chia giọt máu hồng tình nguyện ảnh 1

Cẩm Đan đăng ký hiến máu.

Người đẹp Cẩm Đan lần đầu sẻ chia giọt máu hồng tình nguyện ảnh 2

Cô được thăm khám sức khỏe cẩn thận trước khi chia sẻ giọt máu tình nguyện.

Người đẹp Cẩm Đan lần đầu sẻ chia giọt máu hồng tình nguyện ảnh 3

BS. Nguyễn Xuân Vũ (Bệnh viện Quân y 175) tư vấn về liều lượng hiến máu an toàn.

Chương trình còn có sự tham gia của hai người đẹp cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Nguyễn Thị Cẩm Đan và Nguyễn Lê Phương Thảo. Đặc biệt, cùng với hàng trăm chiến sĩ trẻ, người đẹp Cẩm Đan đã chia sẻ giọt máu hồng tình nguyện với chương trình.

Trong lần đầu tiên hiến máu, Cẩm Đan cho biết cô đã nhiều lần nhận được lời mời đồng hành với chương trình Chủ nhật Đỏ, tuy nhiên do bận nhiều việc nên không tham gia được những hoạt động trước đây. Hôm nay dù cũng có công việc, người đẹp sinh năm 2002 đã cố gắng sắp xếp để về Đồng Nai tham gia ngày hội ý nghĩa. "Trước lúc hiến máu, mình tưởng là sẽ đau lắm nhưng thực sự cảm giác lúc được lấy máu cũng không có gì đáng sợ và qua nhanh", cô bày tỏ.

Người đẹp Cẩm Đan lần đầu sẻ chia giọt máu hồng tình nguyện ảnh 4

Cẩm Đan trải qua lần hiến máu đầu tiên với cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng.

Người đẹp Cẩm Đan lần đầu sẻ chia giọt máu hồng tình nguyện ảnh 5

Người bạn thân thiết Nguyễn Lê Phương Thảo đồng hành cùng Cẩm Đan trong hoạt động vì cộng đồng lần này.

Người đẹp Cẩm Đan lần đầu sẻ chia giọt máu hồng tình nguyện ảnh 6

Cẩm Đan cho biết cô sẽ tiếp tục hiến máu khi đủ điều kiện.

Cẩm Đan chia sẻ, cô hiến máu thực sự xuất phát từ tâm nguyện muốn được sẻ chia giọt máu để cứu người khi cấp bách. Chính từ ý nghĩa của hoạt động này, Cẩm Đan khẳng định mình sẽ tiếp tục san sẻ giọt máu khi bản thân đảm bảo sức khỏe.

Trong thời gian dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, Cẩm Đan cũng góp sức, đồng hành nhiều hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng của riêng mình. Cô đã đến các nhà tình thương, mái ấm, các chùa để gửi tặng bánh, sữa cho các em nhỏ có hoàn cảnh không may. Tại quê hương An Giang của mình, Cẩm Đan cũng đóng góp kinh phí để giúp mua quan tài mai táng những người mất vì COVID.

Sau cuộc thi HHVN năm 2020 với thành tích lọt top 15, Nguyễn Thị Cẩm Đan dần trưởng thành và khẳng định được sức hút với đông đảo công chúng ở vai trò người mẫu. Người đẹp xuất hiện trong nhiều sàn diễn thời trang và các hoạt động văn hóa - giải trí uy tín.

Chia sẻ về bước đi hiện tại, cô gái gốc miền Tây cho biết đang theo học khóa diễn xuất "thực chiến" để làm hành trang cho sự nghiệp tương lai. "Mình không muốn cứ đóng đinh trong hình tượng người mẫu, để rồi mình làm tốt thì công chúng khen, hay bị chê bai khi làm không tốt", Cẩm Đan bày tỏ.

Người đẹp Cẩm Đan lần đầu sẻ chia giọt máu hồng tình nguyện ảnh 7

Người đẹp rạng ngời suốt quá trình hiến máu.

Người đẹp Cẩm Đan lần đầu sẻ chia giọt máu hồng tình nguyện ảnh 8
Người đẹp Cẩm Đan lần đầu sẻ chia giọt máu hồng tình nguyện ảnh 9

Phương Thảo tích cực đồng hành với các hoạt động cộng đồng gần đây của báo Tiền Phong.

MỚI - NÓNG
Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS Quan Hoá
Kỷ luật loạt cán bộ vì vi phạm trong tuyển sinh
TP - Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thanh Hóa vừa công bố các hình thức kỷ luật đối với tổ chức đảng, đảng viên ở UBND huyện Quan Hóa vì đã có sai phạm trong tuyển sinh vào lớp 6, Trường phổ thông dân tộc nội trú THCS Quan Hóa, năm học 2022-2023.