Có 172 kết quả :

Trụ sở CA phường Phú Thọ Hòa. Ảnh: QĐTT

13 cựu cán bộ công an phường ở TPHCM sắp hầu tòa vì 'tha bổng' nhiều đối tượng buôn bán ma túy

TPO - Thay vì lập hồ sơ để xử lý theo đúng quy định của pháp luật, Phạm Thanh Tuấn (nguyên Trưởng Công an phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TPHCM) đã chỉ đạo tổ công tác bắt giữ đối tượng, nhận tiền, vàng và USD để tha cho các đối tượng không bị xử lý theo quy định của pháp luật. 
Đề nghị Bộ GD&ĐT 'nắm' lại quyền phát hành sách giáo khoa

Đề nghị Bộ GD&ĐT 'nắm' lại quyền phát hành sách giáo khoa

TPO - Để giảm gánh nặng kinh phí mua sách đầu năm học cho học sinh, ông Nguyễn Văn Hùng, Hiệu trưởng Trường THCS Đặng Trần Côn (quận Tân Phú, TPHCM) cho rằng Bộ GD&ĐT cần nắm lại “quyền” phát hành sách từ các nhà xuất bản để có thể quản lý giá và áp giá sách cho nhà xuất bản.
Cặp đôi 'chàng đàn - nàng hát' Hoàng Trang - Nguyễn Đông làm điều ý nghĩa tại Chủ nhật Đỏ

Cặp đôi 'chàng đàn - nàng hát' Hoàng Trang - Nguyễn Đông làm điều ý nghĩa tại Chủ nhật Đỏ

TPO - Hứng khởi, xông xáo và sẵn sàng chung sức mang lại những điều ý nghĩa với cộng đồng là tinh thần chung của nhiều nghệ sĩ, người đẹp khi đến với chương trình Chủ nhật Đỏ hiến máu cứu người do báo Tiền Phong phối hợp các đơn vị tổ chức ngày 5/6 tại Khu đô thị Celadon City (quận Tân Phú, TPHCM).
Điều tra thuốc điều trị F0 bị tuồn ra ngoài bán

Điều tra thuốc điều trị F0 bị tuồn ra ngoài bán

TPO - Bác sĩ Tăng Chí Thượng - giám đốc Sở Y tế TPHCM cho biết, Sở này đang phối hợp với Phòng An ninh chính trị nội bộ (PA03) và Phòng Cảnh sát Kinh tế (PC03), Công an TPHCM, điều tra việc thuốc molnupiravir đang bị tuồn ra ngoài bán tràn lan trên mạng.
Cận cảnh dự án 43ha tại TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

43ha ‘đất vàng’ tại Bình Dương cần phải thu hồi

TPO - Các chuyên gia pháp luật cho rằng, 43ha “đất vàng” ở TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) và hồ sơ, tài liệu có liên quan được xem là vật chứng của vụ án. Do đó, tài sản này phải được kê biên để Hội đồng xét xử quyết định khi xét xử vụ án. Vật chứng này sẽ phải tịch thu, nộp ngân sách Nhà nước theo quy định tại Điều 106 Bộ luật Tố tụng Hình sự. Đây là biện pháp pháp lý hữu hiệu nhất để thu hồi tài sản nhà nước trong các vụ án kinh tế, tham nhũng.