Có 218 kết quả :

Ấm vòng tay mẹ đỡ đầu của các nữ chiến sĩ công an

Ấm vòng tay mẹ đỡ đầu của các nữ chiến sĩ công an

TPO - Mẹ bỏ đi khi mới 1 tháng tuổi, Nguyễn Tiến Nam (thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) cùng chị gái ở nhờ nhà ông bà nội đã già yếu. Hằng ngày, bố đi làm công nhân nuôi hai chị em ăn học. Nam vừa được nhận hỗ trợ từ chương trình “Mẹ đỡ đầu” của Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk.
Nghĩa tình Cảnh sát cơ động và những cuộc hành quân dã ngoại nơi buôn làng

Nghĩa tình Cảnh sát cơ động và những cuộc hành quân dã ngoại nơi buôn làng

TPO - Nói đến Cảnh sát cơ động người ta nghĩ ngay người lính với bộ quân phục, luôn có mặt ở các “điểm nóng” trấn áp tội phạm. Thế nhưng, qua những chuyến dã ngoại về buôn làng vùng sâu xa mới thấy hết tình quân dân ấm áp. Những người chiến sĩ bám buôn làng, đồng cam cộng khổ với nhân dân, được dân tin, dân yêu.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ phát biểu tại Phiên họp thứ 8 Uỷ ban Thường vụ Quốc hội

Đề xuất bổ sung quy định về Quốc kỳ, Quốc huy, Quốc ca trong Luật Sở hữu trí tuệ

TPO - Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho rằng, cần làm rõ sự cần thiết, cơ sở pháp lý, cơ sở thực tiễn, lấy ý kiến của các cơ quan, tổ chức có liên quan và đề xuất phương án cụ thể bổ sung quy định về Quốc kỳ, Quốc huy, Quốc ca trong dự thảo Luật Sở hữu trí tuệ hoặc kiến nghị giải pháp phù hợp khác...
Đại biểu Đỗ Ngọc Thịnh (Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam)

Đề xuất trang bị máy bay cho lực lượng cảnh sát cơ động

TPO - Sáng 26/10, Quốc hội thảo luận trực tuyến về dự thảo Luật Cảnh sát cơ động. Đồng tình với sự cần thiết ban hành luật, một số đại biểu Quốc hội cũng quan tâm đến một số nội dung còn nhận được nhiều ý kiến khác nhau, trong đó có việc trang bị máy bay cho lực lượng cảnh sát cơ động.