Buộc thôi việc giáo viên bị tố dâm ô với nhiều học sinh

TPO - Sau khi bị phụ huynh học sinh tố có hành vi dâm ô với nữ sinh, một thầy giáo ở Bình Dương đã bị cho thôi việc. Công an địa phương đang tiếp tục điều tra vị thầy giáo theo đơn tố cáo của phụ huynh học sinh.

Ngày 23/4, Công an huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương cho biết, đơn vị này đang thụ lý vụ án để điều tra về hành vi dâm ô của một thầy giáo với học sinh theo đơn tố cáo của phụ huynh.

Người bị tố cáo có hành vi sờ vùng nhạy cảm của nhiều học sinh nữ là thầy T.V.T (27 tuổi) giáo viên môn tiếng Anh hiện đang dạy học ở một trường THCS thuộc huyện Phú Giá.

Liên quan đến vụ việc, trả lời báo Tiền Phong ông Đặng Thanh Tuấn – Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Phú Giáo cho biết, đơn vị này sau khi nhận được kết quả điều tra ban đầu từ cơ quan công an đã ra quyết định thôi việc đối với thầy giáo T. “Vụ việc đã chuyển đến cơ quan công an để xử lý theo pháp luật. Về phía ngành giáo dục, đã ra quyết định cho thôi việc thầy giáo”, ông Tuấn nói.

Buộc thôi việc giáo viên bị tố dâm ô với nhiều học sinh ảnh 1 Quyết định của Phòng giáo dục huyện Phú Giáo về việc cho thôi việc thầy giáo sàm sỡ học sinh- ảnh H.C

Trước đó, nhiều phụ huynh đã đồng loạt gửi đơn tố cáo thầy giáo T. về việc người này liên tục có hành vi sàm sỡ học sinh. “Sự việc xảy ra liên tục nhiều lần, bắt đầu từ năm 2014 đến naynhưng các em học sinh không dám tố cáo lên nhà trường và cũng không về nói với người thân. Lý do các em giấu vụ việc là vì thầy giáo quay lại cảnh sàm sỡ nên các em sợ khi tố cáo sẽ bị thầy tung lên mạng”, một phụ huynh cho biết.

Phụ huynh này cũng cho biết thêm, sau khi nhận được đơn tố cáo, phía nhà trường đã đến tận nhà để an ủi, động viên nhiều phụ huynh và cả học sinh. Hiện tại, tâm lý các học sinh đã ổn định và đi học bình thường.

Hiện, Công an huyện Phú Giáo đang tiếp tục điều tra làm rõ hành vi dâm ô học sinh của thầy giáo T. theo đơn tố cáo của phụ huynh.

MỚI - NÓNG