Thầy giáo bị tố dâm ô 9 học sinh: Chủ tịch xã nói gì?

TPO - Trao đổi với phóng viên sáng nay, Chủ tịch xã An Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội Nguyễn Chi Lương cho biết, chiều 13/4, cơ quan công an xã tiếp nhận được đơn của phụ huynh học sinh phản ánh việc thầy giáo N.Đ.L. (SN 1974, công tác tại trường Tiểu học xã An Thượng A có hành vi dâm ô với 9 học sinh lớp 3.

Theo ông Lương, ngay sau khi tiếp nhận thông tin phản ánh trên, phía lãnh đạo xã đã bàn giao sự việc cho Công an xã phối hợp với Công an huyện Hoài Đức xác minh, làm rõ.

"Thầy L. đã bị cơ quan Công an huyện Hoài Đức tạm giữ để điều tra làm rõ. Còn sự việc có hay không thì công an vẫn đang xác minh”, ông Lương nói thêm.

Theo đơn mà các phụ huynh trình báo, khoảng vài ngày trước đó, thầy L. có cho một số học sinh nữ ăn kẹo, sau đó lợi dụng sờ vào vùng kín của các cháu.

Được biết, 9 học sinh này đã được đưa đi giám định sức khỏe. 

Trả lời báo chí về vấn đề này, cô Nguyễn Thị Minh, Phó hiệu trưởng trường Tiểu học xã An Thượng A cho hay, chiều 13/4, phía nhà trường mới nhận được thông báo từ phía cơ quan công an về việc đang tạm giữ thầy L. liên quan đến đơn tố cáo của phụ huynh học sinh về việc giáo viên này có những hành vi chưa chuẩn với học sinh nữ của nhà trường.

“Ở trường, thầy L. không có biểu hiện gì bất thường về hành động hay trạng thái tâm lý”- bà Minh cho hay.

MỚI - NÓNG