Có 522 kết quả :

Người thầy tuyệt vời

Người thầy tuyệt vời

TP - Đinh Văn K’Rể nổi tiếng là chú bé tí hon nhất Việt Nam với cân nặng chưa đến 5 kg và chiều cao không quá 62 cm. Còn người đàn ông tận tâm bên chú bé thì được gọi là “người thầy tuyệt vời nhất”. Và chúng ta có rất nhiều người thầy tuyệt vời.
Những giáo viên vùng cao Nghệ An đi cắm bản ​

Chuyện thầy giáo trên... đỉnh trời

TP - Những thầy cô giáo tuổi đời còn rất trẻ nhưng đã tình nguyện vượt rừng, vượt suối đến nơi khó khăn nhất để gieo chữ. Bao tháng ngày cắm bản, những giáo viên ấy trở thành người con của bản làng, thành viên trên đỉnh trời.
Lý Tử Thất- Lưu Xuyên Ngạc

Học Youtuber “tiên nữ” triệu view, thầy giáo bỗng chốc “hot” nhất mùa COVID-19

TPO - Đó là câu chuyện thú vị hiện đang gây chú ý trong cộng đồng mạng về một thầy giáo sống ẩn cư trên núi, không có điện, không có máy tính mà vẫn có thể dạy học cho sinh viên trong mùa giãn cách xã hội vì dịch COVID-19, chỉ nhờ phương pháp đơn giản của Youtuber "tiên nữ" triệu view, một trong 15 nhân vật ảnh hưởng của năm. 
Thầy giáo gây sốt từ 'Tình người qua chiếc khẩu trang' đến 'Cùng đánh tan COVID'

Thầy giáo gây sốt từ 'Tình người qua chiếc khẩu trang' đến 'Cùng đánh tan COVID'

TPO - Thầy giáo xứ Nghệ Nguyễn Cao Bằng đã gửi gắm những thông thông điệp ý nghĩa từ chuyện tăng giá khẩu trang đến việc chung sức chung lòng chống dịch COVID-19 thông qua lời ca tiếng hát. Clip thể hiện bài hát "Tình người qua chiếc khẩu trang", "Cùng đánh tan COVID" chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được sự chia sẻ, quan tâm của cộng đồng mạng.
Ảnh cắt từ video. Ảnh: Infonet

Điểm nhấn giáo dục: Thầy giáo quan hệ với nữ sinh ở Gia Lai bị đình chỉ công tác

TPO - Thầy giáo quan hệ với nữ sinh ở Gia Lai bị đình chỉ công tác; Nghi vấn học sinh bị ép bán dâm ở Ba Vì; Công bố sách giáo khoa tiếng Anh trước Tết Nguyên đán; Yêu cầu ủy viên hội đồng giáo sư công khai toàn bộ lý lịch khoa học; Bồi dưỡng hơn 28.000 giáo viên cốt cán- Bộ GD&ĐT nói gì; Hà Nội dẫn đầu kì thi học sinh giỏi quốc gia…