Có 37 kết quả :

Đà Nẵng bình yên trong Tết độc lập

Đà Nẵng bình yên trong Tết độc lập

TPO - Vì đang thực hiện cách ly xã hội để phòng chống dịch bệnh COVID - 19, Đà Nẵng trong ngày lễ Quốc khánh 2/9 khá vắng lặng. Cả thành phố rực màu cờ Tổ quốc nhưng con phố thưa vắng người bình yên đến lạ.
Ảnh minh họa: Internet

Đổi tình lấy tiền và cái kết 'sạch nhẵn như chùi' cho chàng trai trẻ

TPO - Chẳng ai có thể đẩy bạn đến bi kịch nếu đó không phải là bạn tự nguyện. Chuyện đáng xấu hổ đã xảy ra, cái giá bạn phải trả là xứng đáng. Không thể có bất kỳ lý do nào biện hộ cho những việc làm suy đồi, tồi tệ đổi tình lấy tiền mà bạn đã bất chấp tất cả để "phục vụ" cho bà chủ lớn tuổi giàu có kia.
Ảnh minh họa: Internet

Nên chọn vợ đẹp hay vợ đảm?

Ở bên cô gái thứ hai xinh đẹp, ban đầu tôi rất hạnh phúc nhưng sau này thấy mệt mỏi vì lúc nào cũng lo lắng giữ cô ấy. Còn bạn gái đầu tiên lại nấu ăn ngon, khéo léo, nết na.
Ảnh minh họa: Internet

Nửa đêm về nhà phát hiện vợ ngoại tình với ông hàng xóm

TPO - Vì lý do nào đi chăng nữa thì theo tôi, anh cũng không nên chấp nhận mà tha thứ cho người đàn bà đã lừa chồng, dối con để đi ngoại tình ấy. Đấy là do không may cô ấy bị anh phát hiện khi anh về nhà vào nửa đêm mà không báo trước, còn nếu không, ai biết cuộc tình vụng trộm ấy sẽ còn diễn tiến đến đâu nữa.
Ông Bình đang gõ kẻng báo động

Tiếng kẻng bình yên ở Ea Ô

TP - Gần ba năm nay, “tiếng kẻng an ninh” quen thuộc luôn lan truyền tin tức cho người dân xã Ea Ô, huyện Ea Kar. Xã nghèo Ea Ô từ chỗ là địa bàn nóng, đã trở thành điểm sáng về an ninh trật tự của tỉnh Đắk Lắk.
Ông Vương Chính Minh (giữa) mô tả phong tục của người La Chí ở Bản Phùng. Ảnh: Xuân Tùng

Chuyện tình yêu của người La Chí… sừng trâu

TP - Trong nếp nhà sàn bảng lảng khói và tiếng tí tách củi cháy, chúng tôi may mắn được hòa trong không khí linh thiêng với nhiều nghi lễ ngày Tết tháng 7 truyền thống của người La Chí ở Bản Phùng, đồng thời, được những người cao tuổi chỉ cho Tết Cơm mới, phong tục cưới hỏi lạ ở đất này.
 Công nhân ở dự án Formosa đã trở lại làm việc bình thường

Vũng Áng bình yên trở lại

TP - “Chúng ta yêu nước trước hết phải có việc làm, phải có tiền để nuôi sống vợ con. Mỗi gia đình có giàu mạnh, đất nước mới mạnh thêm. Tại sao nhiều công nhân cứ kêu yêu nước lại đi đập phá, hủy hoại công việc của mình”, anh Nguyễn Thanh Ngọc, xã Hộ Độ, Lộc Hà, Hà Tĩnh, công nhân làm việc tại dự án Formosa Hà Tĩnh bức xúc.
Ảnh minh họa: Internet

Để nhà chồng xúc phạm là lỗi của mình?

TPO - Chị khổ sở, chịu thiệt thòi một phần là do lỗi ở chị đấy nếu ngay từ đầu chị có chính kiến của mình, không bỏ công ty, không chấp nhận cuộc sống tẻ nhạt với những công việc không tên phục vụ cho nhà chồng thì chắc chị không phải ân hận, tiếc nuối như bây giờ.