Số phận đã đẩy tôi vào một cuộc tình quá oan nghiệt

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Thật sự là cô cũng cảm thấy choáng váng khi đọc hết tâm sự trong câu chuyện của cháu. Đúng là số phận của cháu quá đau đớn, quá éo le khi vướng vào một mối tình ngang trái đến như thế.

Thật sự là cô cũng cảm thấy choáng váng khi đọc hết tâm sự trong câu chuyện "Choáng váng nghe lời thú tội muộn màng của vợ sắp cướicủa cháu. Đúng là số phận của cháu quá đau đớn, quá éo le khi vướng vào một mối tình ngang trái đến như thế.

Cô rất cảm thông và chia sẻ với nỗi bất hạnh của cháu, nhưng bây giờ điều cần nhất là cháu phải hết sức bình tĩnh, thật tỉnh táo để có hướng mà tháo gỡ tình huống ngang trái này. Theo cô, bây giờ cháu nên liên lạc với em trai của mình và tế nhị hỏi thăm xem em trai mình đã có người yêu chưa?

Nếu cậu ấy đã có người yêu và không quan tâm gì đến những mối tình ngày xưa nữa, thì cháu hãy khéo léo thông báo cho cậu ấy biết về chuyện cháu sắp cưới vợ.

Sau đó, cháu hãy lựa lời từng bước nói cho em trai mình biết toàn bộ sự việc để cậu ấy chuẩn bị tâm lý và cho biết suy nghĩ của cậu ấy về câu chuyện này. Anh em ruột thịt cùng một nhà, cô hi vọng em trai cháu cũng là một người đàn ông tốt để hai anh em cháu cùng bàn bạc, tìm ra cách giải quyết êm thấm, hợp tình hợp lý cho câu chuyện này. 

Cô nghĩ sau khi hai anh em cháu đã bàn bạc, thống nhất kỹ càng, cháu hãy nói cho vợ sắp cưới của mình biết và sự việc này cũng chỉ nên “khoanh vùng” ở 3 người các cháu mà thôi, đừng để bố mẹ các cháu biết mà các cụ đau lòng rồi suy nghĩ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Vết thương nào rồi cũng sẽ được thời gian xoa dịu, nếu các cháu thực lòng yêu thương nhau thì mọi chuyện sẽ được giải quyết êm đẹp mà thôi. Mong các cháu sớm bình yên, hạnh phúc.

MỚI - NÓNG