Đà Nẵng bình yên trong Tết độc lập

TPO - Vì đang thực hiện cách ly xã hội để phòng chống dịch bệnh COVID - 19, Đà Nẵng trong ngày lễ Quốc khánh 2/9 khá vắng lặng. Cả thành phố rực màu cờ Tổ quốc nhưng con phố thưa vắng người bình yên đến lạ.
Đà Nẵng bình yên trong Tết độc lập ảnh 1 Khác với mọi năm, các con phố ở Đà Nẵng vào sáng 2/9 năm nay trở nên vắng vẻ lạ thường. Vì thành phố vẫn đang cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 của Chính phủ nên người dân hạn chế ra đường. 
Đà Nẵng bình yên trong Tết độc lập ảnh 2 Các hộ gia đình đều treo cờ đỏ sao vàng chào mừng Tết Độc lập. 
Đà Nẵng bình yên trong Tết độc lập ảnh 3 Cầu Rồng - biểu tượng của Đà Nẵng không một bóng người sáng nay. Như mọi năm, dòng người đổ ra đường để đi chơi lễ thường rất tấp nập, các hoạt động vui chơi giải trí sẽ diễn ra sôi nổi ở khu vực công viên 2 bờ cầu Rồng.
Đà Nẵng bình yên trong Tết độc lập ảnh 4 Các con phố đỏ rực màu cờ. Lác đác người dân ngồi trò chuyện thảnh thơi nhưng vẫn đảm bảo giãn cách và đeo khẩu trang.
Đà Nẵng bình yên trong Tết độc lập ảnh 5 Các tuyến đường chính như Lê Duẩn, Bạch Đằng, Nguyễn Văn Linh... đều được treo cờ Tổ quốc. 
Đà Nẵng bình yên trong Tết độc lập ảnh 6 Đà Nẵng bình yên đến lạ, trên những tuyến phố chuyên doanh, các cửa hàng đều đóng cửa kín mít. 
Đà Nẵng bình yên trong Tết độc lập ảnh 7 Dọc đường Trần Hưng Đạo - khu vực cầu Tình yêu vắng lặng. Người dân tuân thủ nghiêm quy định không tụ tập đông người. 
Đà Nẵng bình yên trong Tết độc lập ảnh 8 Màu cờ đỏ sao vàng phủ rực cả các con ngõ, con hẻm.
Đà Nẵng bình yên trong Tết độc lập ảnh 9 Các gia đình ở Khu chung cư ở Phước Lý (phường Hòa An, quận Cẩm Lệ) cũng treo cờ Tổ quốc để mừng Tết độc lập.
Đà Nẵng bình yên trong Tết độc lập ảnh 10 Ban công của các căn chung cư rực rỡ cờ đỏ sao vàng.
MỚI - NÓNG