Bộ ảnh du lịch đẹp như tranh vẽ của gia đình trẻ thu hút dân mạng

TPO - Được đăng tải trên một nhóm hội chuyên về du lịch, những bức ảnh giản dị bình yên của gia đình bạn Trương Mạnh Huy thu hút sự quan tâm chú ý của cộng đồng mạng với hơn 10.000 lượt thích và 1.000 lượt chia sẻ.

Trương Mạnh Huy - ông bố trẻ và cũng là tác giả của những bức ảnh long lanh này cho biết: "Ảnh do mình cắm chân máy ảnh tự chụp, cứ ngắm ngắm bấm rồi chạy ra tạo dáng lại chạy lại xem ảnh được chưa, làm đi làm lại dưới cái nắng Phan Rang... chưa bao giờ chụp ảnh mà mệt thế nhưng cũng chưa bao giờ vui thế".

"Hành trình nhuộm da" của gia đình trẻ gồm bố mẹ và cậu con trai gần 2 tuổi tại Ninh Thuận - mảnh đất 1 năm 300 ngày nắng gió, nhìn tưởng thanh bình nhưng cũng không hề đơn giản. Cả nhà cưỡi trên chiếc xe Lead già và cõng thêm thanh niên 19 tháng tuổi, "thời tiết khắc nghiệt chú bé có hơi ốm đau một tí cơ mà chẳng mấy khi được tham quan bệnh viện tỉnh, khỏi ốm ta lại lên đường" - Huy cho biết.

Tổng kết chuyến đi, Mạnh Huy nhận thấy ở vùng đất đầy nắng gió này hải sản siêu rẻ, ngon, biển trời cực trong xanh và ấn tượng nhất là cung đường ven biển Cà Ná - Phan Rang, Phan Rang - Cam Ranh đẹp khủng khiếp.

Bộ ảnh du lịch đẹp như tranh vẽ của gia đình trẻ thu hút dân mạng ảnh 1 Biển trời bao la bên gia đình nhỏ
Bộ ảnh du lịch đẹp như tranh vẽ của gia đình trẻ thu hút dân mạng ảnh 2
Bộ ảnh du lịch đẹp như tranh vẽ của gia đình trẻ thu hút dân mạng ảnh 3 Cậu bé gần 2 tuổi đồng hành cùng bố mẹ trong suốt chuyến đi.
Bộ ảnh du lịch đẹp như tranh vẽ của gia đình trẻ thu hút dân mạng ảnh 4 Vùng đất nắng gió Ninh Thuận hiện lên qua ống kính của ông bố trẻ thật trong lành và bình yên.
Bộ ảnh du lịch đẹp như tranh vẽ của gia đình trẻ thu hút dân mạng ảnh 5 Thiên nhiên cảnh vật đẹp long lanh mê mẩn.
Bộ ảnh du lịch đẹp như tranh vẽ của gia đình trẻ thu hút dân mạng ảnh 6
Bộ ảnh du lịch đẹp như tranh vẽ của gia đình trẻ thu hút dân mạng ảnh 7 Shoot hình lãng mạn như một poster phim điện ảnh!
Bộ ảnh du lịch đẹp như tranh vẽ của gia đình trẻ thu hút dân mạng ảnh 8
Bộ ảnh du lịch đẹp như tranh vẽ của gia đình trẻ thu hút dân mạng ảnh 9 Chỉ là những bức ảnh được "ngắm vội bấm vội" nhưng lại rất hài hòa về bố cục, khung cảnh, màu ảnh tươi sáng và trang phục của những thành viên trong gia đình nhỏ của Huy rất đồng điệu.
Bộ ảnh du lịch đẹp như tranh vẽ của gia đình trẻ thu hút dân mạng ảnh 10 Những khoảnh khắc rất đỗi bình yên của mẹ và em bé.
Bộ ảnh du lịch đẹp như tranh vẽ của gia đình trẻ thu hút dân mạng ảnh 11
Bộ ảnh du lịch đẹp như tranh vẽ của gia đình trẻ thu hút dân mạng ảnh 12 Nắm tay nhau đi khắp thế gian!
Bộ ảnh du lịch đẹp như tranh vẽ của gia đình trẻ thu hút dân mạng ảnh 13
Bộ ảnh du lịch đẹp như tranh vẽ của gia đình trẻ thu hút dân mạng ảnh 14
Bộ ảnh du lịch đẹp như tranh vẽ của gia đình trẻ thu hút dân mạng ảnh 15
Bộ ảnh du lịch đẹp như tranh vẽ của gia đình trẻ thu hút dân mạng ảnh 16
Bộ ảnh du lịch đẹp như tranh vẽ của gia đình trẻ thu hút dân mạng ảnh 17
Bộ ảnh du lịch đẹp như tranh vẽ của gia đình trẻ thu hút dân mạng ảnh 18
Bộ ảnh du lịch đẹp như tranh vẽ của gia đình trẻ thu hút dân mạng ảnh 19
Bộ ảnh du lịch đẹp như tranh vẽ của gia đình trẻ thu hút dân mạng ảnh 20
MỚI - NÓNG
Giá vàng bất ngờ quay đầu giảm
Giá vàng bất ngờ quay đầu giảm
TPO - Sau liên tiếp 4 phiên tăng giá liên tiếp, ngày 25/6, giá vàng trong nước và thế giới bất ngờ quay đầu giảm nhẹ. Trong khi đó, giá USD cũng điều chỉnh giảm so với trước đó.

Có thể bạn quan tâm

Anh Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam phát biểu khai mạc hội nghị.

Nhiều cán bộ Đoàn trúng cử đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân với tỷ lệ tín nhiệm cao

TPO - Phát biểu tại Hội nghị Ban thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ 16, khóa XI, anh Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam cho biết, nhiều cán bộ Đoàn, cán bộ trẻ của chúng ta được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân các cấp trúng cử với tỷ lệ tín nhiệm cao.
Các em thiếu nhi khởi động trước khi vào học bơi

Bể bơi di động ở buôn làng

TP - Là địa phương có tỷ lệ trẻ em tử vong do đuối nước thuộc diện nhiều nhất nước, Đắk Lắk đã triển khai nhiều giải pháp để hạn chế tình trạng trên, trong đó có mô hình “ngôi nhà an toàn”, “bể bơi di động” tới tận buôn làng vùng sâu, xa, dạy bơi miễn phí cho các em nhỏ.
'Táo thoát nước' Tự Long livestream bán xoài, hát một câu khách đặt 10 thùng

'Táo thoát nước' Tự Long livestream bán xoài, hát một câu khách đặt 10 thùng

TPO - Lên sóng livestream bán xoài, mận, gạo... trong chương trình "Kết nối nông sản - San sẻ yêu thương, vượt qua đại dịch", NSND Tự Long khéo xoay trước câu hỏi xoáy không thấy vợ anh Long đặt mua hàng vừa chốt được đơn hàng "anh Long hát một câu, em sẽ đặt 10 thùng". Chưa đầy 20 phút hơn 300 đơn hàng xoài tượng Sơn La đã được chốt.