Bộ ảnh du lịch đẹp như tranh vẽ của gia đình trẻ thu hút dân mạng

TPO - Được đăng tải trên một nhóm hội chuyên về du lịch, những bức ảnh giản dị bình yên của gia đình bạn Trương Mạnh Huy thu hút sự quan tâm chú ý của cộng đồng mạng với hơn 10.000 lượt thích và 1.000 lượt chia sẻ.

Trương Mạnh Huy - ông bố trẻ và cũng là tác giả của những bức ảnh long lanh này cho biết: "Ảnh do mình cắm chân máy ảnh tự chụp, cứ ngắm ngắm bấm rồi chạy ra tạo dáng lại chạy lại xem ảnh được chưa, làm đi làm lại dưới cái nắng Phan Rang... chưa bao giờ chụp ảnh mà mệt thế nhưng cũng chưa bao giờ vui thế".

"Hành trình nhuộm da" của gia đình trẻ gồm bố mẹ và cậu con trai gần 2 tuổi tại Ninh Thuận - mảnh đất 1 năm 300 ngày nắng gió, nhìn tưởng thanh bình nhưng cũng không hề đơn giản. Cả nhà cưỡi trên chiếc xe Lead già và cõng thêm thanh niên 19 tháng tuổi, "thời tiết khắc nghiệt chú bé có hơi ốm đau một tí cơ mà chẳng mấy khi được tham quan bệnh viện tỉnh, khỏi ốm ta lại lên đường" - Huy cho biết.

Tổng kết chuyến đi, Mạnh Huy nhận thấy ở vùng đất đầy nắng gió này hải sản siêu rẻ, ngon, biển trời cực trong xanh và ấn tượng nhất là cung đường ven biển Cà Ná - Phan Rang, Phan Rang - Cam Ranh đẹp khủng khiếp.

Bộ ảnh du lịch đẹp như tranh vẽ của gia đình trẻ thu hút dân mạng ảnh 1 Biển trời bao la bên gia đình nhỏ
Bộ ảnh du lịch đẹp như tranh vẽ của gia đình trẻ thu hút dân mạng ảnh 2
Bộ ảnh du lịch đẹp như tranh vẽ của gia đình trẻ thu hút dân mạng ảnh 3 Cậu bé gần 2 tuổi đồng hành cùng bố mẹ trong suốt chuyến đi.
Bộ ảnh du lịch đẹp như tranh vẽ của gia đình trẻ thu hút dân mạng ảnh 4 Vùng đất nắng gió Ninh Thuận hiện lên qua ống kính của ông bố trẻ thật trong lành và bình yên.
Bộ ảnh du lịch đẹp như tranh vẽ của gia đình trẻ thu hút dân mạng ảnh 5 Thiên nhiên cảnh vật đẹp long lanh mê mẩn.
Bộ ảnh du lịch đẹp như tranh vẽ của gia đình trẻ thu hút dân mạng ảnh 6
Bộ ảnh du lịch đẹp như tranh vẽ của gia đình trẻ thu hút dân mạng ảnh 7 Shoot hình lãng mạn như một poster phim điện ảnh!
Bộ ảnh du lịch đẹp như tranh vẽ của gia đình trẻ thu hút dân mạng ảnh 8
Bộ ảnh du lịch đẹp như tranh vẽ của gia đình trẻ thu hút dân mạng ảnh 9 Chỉ là những bức ảnh được "ngắm vội bấm vội" nhưng lại rất hài hòa về bố cục, khung cảnh, màu ảnh tươi sáng và trang phục của những thành viên trong gia đình nhỏ của Huy rất đồng điệu.
Bộ ảnh du lịch đẹp như tranh vẽ của gia đình trẻ thu hút dân mạng ảnh 10 Những khoảnh khắc rất đỗi bình yên của mẹ và em bé.
Bộ ảnh du lịch đẹp như tranh vẽ của gia đình trẻ thu hút dân mạng ảnh 11
Bộ ảnh du lịch đẹp như tranh vẽ của gia đình trẻ thu hút dân mạng ảnh 12 Nắm tay nhau đi khắp thế gian!
Bộ ảnh du lịch đẹp như tranh vẽ của gia đình trẻ thu hút dân mạng ảnh 13
Bộ ảnh du lịch đẹp như tranh vẽ của gia đình trẻ thu hút dân mạng ảnh 14
Bộ ảnh du lịch đẹp như tranh vẽ của gia đình trẻ thu hút dân mạng ảnh 15
Bộ ảnh du lịch đẹp như tranh vẽ của gia đình trẻ thu hút dân mạng ảnh 16
Bộ ảnh du lịch đẹp như tranh vẽ của gia đình trẻ thu hút dân mạng ảnh 17
Bộ ảnh du lịch đẹp như tranh vẽ của gia đình trẻ thu hút dân mạng ảnh 18
Bộ ảnh du lịch đẹp như tranh vẽ của gia đình trẻ thu hút dân mạng ảnh 19
Bộ ảnh du lịch đẹp như tranh vẽ của gia đình trẻ thu hút dân mạng ảnh 20
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ Nguyễn Trọng An, nguyên Phó Cục trưởng Cục Trẻ em: “Tiềm ẩn nguy cơ cao bị xâm hại và bạo lực”

Ẩn họa sau màn hình: Cách nào để bảo vệ trẻ?

TP - Các chuyên gia cho rằng, những chương trình trên internet chứa nhiều nội dung, hình ảnh, âm thanh cuốn hút dẫn đến các vùng não bộ của trẻ phát triển không đồng đều. Tiếp cận với mạng xã hội quá sớm làm trẻ dễ sa vào những trò chơi, kênh thông tin giải trí độc hại không phù hợp với lứa tuổi.
Theo chân đội 'shipper áo xanh' TP Vinh giúp người dân khu phong tỏa, cách ly

Theo chân đội 'shipper áo xanh' TP Vinh giúp người dân khu phong tỏa, cách ly

TPO - Những người dân trong khu vực phong tỏa, cách ly xã hội ở TP Vinh (Nghệ An) đã không còn phải lo lắng việc đến chợ, hàng quán để mua thực phẩm, bởi đội "shipper áo xanh" tình nguyện sẵn sàng lên đường. Dưới bất kỳ hoàn cảnh nào, đoàn viên thanh niên tỉnh Nghệ An luôn thể hiện cao tinh thần xung kích, hỗ trợ tuyến đầu chống dịch.