Vẻ đẹp nền nã thu hút của cô gái đóng thứ phi trong MV Hòa Minzy

TPO - Bên cạnh Hòa Minzy gây sốt với hình tượng hoàng hậu Nam Phương, một bóng hồng khác cũng gây ấn tượng không kém trong MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp" là cô gái vào vai thứ phi Bùi Mộng Điệp.
Vẻ đẹp nền nã thu hút của cô gái đóng thứ phi trong MV Hòa Minzy ảnh 1 Chỉ xuất hiện vài giây ngắn ngủi nhưng cô gái vào vai thứ phi Mộng Điệp trong MV gây sốt "Không thể cùng nhau suốt kiếp" của Hòa Minzy đã thực sự để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả qua phân cảnh vừa chạy vừa khóc đuổi theo bóng hình người thương, được đánh giá là chạm đến cảm xúc khiến người xem rung động.
Vẻ đẹp nền nã thu hút của cô gái đóng thứ phi trong MV Hòa Minzy ảnh 2 Vẻ đẹp nền nã kiêu sa sang trọng của cô gái tên Hoàng Hà, vào vai thứ phi Mộng Điệp.
Vẻ đẹp nền nã thu hút của cô gái đóng thứ phi trong MV Hòa Minzy ảnh 3 Ngoài đời, Hoàng Hà có nét đẹp trẻ trung tươi tắn, trong veo nền nã, đậm chất điện ảnh.
Vẻ đẹp nền nã thu hút của cô gái đóng thứ phi trong MV Hòa Minzy ảnh 4 Nhan sắc dịu dàng khi mặc áo dài.
Vẻ đẹp nền nã thu hút của cô gái đóng thứ phi trong MV Hòa Minzy ảnh 5 Nụ cười tỏa nắng vô cùng thu hút.

Chia sẻ về vai diễn thứ phi Mộng Điệp trong MV Không thể cùng nhau suốt kiếp, Hoàng Hà cho biết: "Điều khó khi thực hiện vai diễn này đó là mình không phải nhân vật có thể phát triển cảm xúc từ từ lên theo một câu chuyện nào hết, mà ngay lúc hô "Action" là mình phải chạy ra, bật khóc, chuyện đấy rất khó vì phải làm sao để nó thật, không bị làm quá lên. Mình đã phải suy nghĩ rất nhiều, trước cảnh quay đấy 1-2 ngày và trước khi lên set mình không nói chuyện với người khác, mình chỉ ở một góc, nếu ai nói chuyện với mình thì mình sẽ đuổi người ta đi."

Vẻ đẹp nền nã thu hút của cô gái đóng thứ phi trong MV Hòa Minzy ảnh 6 Hoàng Hà là nhân vật được dân mạng nhanh chóng tìm thông tin sau khi MV mới của Hòa Minzy ra mắt.
Vẻ đẹp nền nã thu hút của cô gái đóng thứ phi trong MV Hòa Minzy ảnh 7 Vẻ đẹp hút mắt ngay cả trong ảnh selfie đời thường.
Vẻ đẹp nền nã thu hút của cô gái đóng thứ phi trong MV Hòa Minzy ảnh 8 Hoàng Hà hiện là diễn viên tự do, hiện ở Hà Nội. Cô gái trẻ từng tham gia một số dự án phim ngắn, rất được các đạo diễn đánh giá cao vì nghiêm túc với nghề và trước mỗi vai diễn đều tự tìm tòi nghiên cứu rất tỉ mỉ.
Vẻ đẹp nền nã thu hút của cô gái đóng thứ phi trong MV Hòa Minzy ảnh 9 Nhan sắc của Hoàng Hà cũng rất hợp với các vai cổ trang.
Vẻ đẹp nền nã thu hút của cô gái đóng thứ phi trong MV Hòa Minzy ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn chúc mừng Phật đản tại TPHCM

Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn chúc mừng Phật đản tại TPHCM

TPO - Chiều 13/5, tại TPHCM, đoàn công tác Trung ương Đoàn – Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, đã đến thăm và chúc mừng Hòa thượng Thích Trí Quảng - Phó Pháp chủ Hội đồng chứng minh Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TPHCM, nhân dịp Phật đản 2021 (Phật lịch 2565).
Kết quả thực hiện Đề án 1501 của Thủ tướng giai đoạn 2015-2020

Kết quả thực hiện Đề án 1501 của Thủ tướng giai đoạn 2015-2020

TPO - Sau 5 năm thực hiện Đề án “Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho thanh thiếu niên và nhi đồng giai đoạn 2015-2020” (theo Quyết định số 1501,ngày 28/8/2015 của Thủ tướng), Bộ GD&ĐT, T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các bộ, ngành, địa phương đã triển khai nhiều giải pháp quan trọng, đạt được nhiều kết quả tích cực trong giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ.
Ông Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, trao đổi cùng các bạn đoàn viên, thanh niên tại buổi tiếp xúc cử tri sáng 13/5

Cử tri mong đại biểu Quốc hội xây dựng cơ chế đảm bảo đời sống người dân nghèo

TPO - Chia sẻ với các ứng cử viên đại biểu Quốc hội, cử tri thành phố Thủ Đức mong muốn các ứng cử viên khi đắc cử đại biểu Quốc hội phải góp tiếng nói nhằm xây dựng cơ chế đảm bảo đời sống người dân nghèo trong thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19; hoàn thiện hệ thống công trình dân sinh trước khi thực hiện những mục tiêu xa hơn.