Vẻ đẹp nền nã thu hút của cô gái đóng thứ phi trong MV Hòa Minzy

TPO - Bên cạnh Hòa Minzy gây sốt với hình tượng hoàng hậu Nam Phương, một bóng hồng khác cũng gây ấn tượng không kém trong MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp" là cô gái vào vai thứ phi Bùi Mộng Điệp.
Vẻ đẹp nền nã thu hút của cô gái đóng thứ phi trong MV Hòa Minzy ảnh 1 Chỉ xuất hiện vài giây ngắn ngủi nhưng cô gái vào vai thứ phi Mộng Điệp trong MV gây sốt "Không thể cùng nhau suốt kiếp" của Hòa Minzy đã thực sự để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả qua phân cảnh vừa chạy vừa khóc đuổi theo bóng hình người thương, được đánh giá là chạm đến cảm xúc khiến người xem rung động.
Vẻ đẹp nền nã thu hút của cô gái đóng thứ phi trong MV Hòa Minzy ảnh 2 Vẻ đẹp nền nã kiêu sa sang trọng của cô gái tên Hoàng Hà, vào vai thứ phi Mộng Điệp.
Vẻ đẹp nền nã thu hút của cô gái đóng thứ phi trong MV Hòa Minzy ảnh 3 Ngoài đời, Hoàng Hà có nét đẹp trẻ trung tươi tắn, trong veo nền nã, đậm chất điện ảnh.
Vẻ đẹp nền nã thu hút của cô gái đóng thứ phi trong MV Hòa Minzy ảnh 4 Nhan sắc dịu dàng khi mặc áo dài.
Vẻ đẹp nền nã thu hút của cô gái đóng thứ phi trong MV Hòa Minzy ảnh 5 Nụ cười tỏa nắng vô cùng thu hút.

Chia sẻ về vai diễn thứ phi Mộng Điệp trong MV Không thể cùng nhau suốt kiếp, Hoàng Hà cho biết: "Điều khó khi thực hiện vai diễn này đó là mình không phải nhân vật có thể phát triển cảm xúc từ từ lên theo một câu chuyện nào hết, mà ngay lúc hô "Action" là mình phải chạy ra, bật khóc, chuyện đấy rất khó vì phải làm sao để nó thật, không bị làm quá lên. Mình đã phải suy nghĩ rất nhiều, trước cảnh quay đấy 1-2 ngày và trước khi lên set mình không nói chuyện với người khác, mình chỉ ở một góc, nếu ai nói chuyện với mình thì mình sẽ đuổi người ta đi."

Vẻ đẹp nền nã thu hút của cô gái đóng thứ phi trong MV Hòa Minzy ảnh 6 Hoàng Hà là nhân vật được dân mạng nhanh chóng tìm thông tin sau khi MV mới của Hòa Minzy ra mắt.
Vẻ đẹp nền nã thu hút của cô gái đóng thứ phi trong MV Hòa Minzy ảnh 7 Vẻ đẹp hút mắt ngay cả trong ảnh selfie đời thường.
Vẻ đẹp nền nã thu hút của cô gái đóng thứ phi trong MV Hòa Minzy ảnh 8 Hoàng Hà hiện là diễn viên tự do, hiện ở Hà Nội. Cô gái trẻ từng tham gia một số dự án phim ngắn, rất được các đạo diễn đánh giá cao vì nghiêm túc với nghề và trước mỗi vai diễn đều tự tìm tòi nghiên cứu rất tỉ mỉ.
Vẻ đẹp nền nã thu hút của cô gái đóng thứ phi trong MV Hòa Minzy ảnh 9 Nhan sắc của Hoàng Hà cũng rất hợp với các vai cổ trang.
Vẻ đẹp nền nã thu hút của cô gái đóng thứ phi trong MV Hòa Minzy ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mô hình “ATM gạo” được Ðoàn phường Hòa Thọ Ðông triển khai, góp phần hỗ trợ cho các hộ nghèo trên địa bàn. Ảnh: Giang Thanh

Nhân lên những sáng kiến vì cộng đồng

TP - Qua 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị (2016 - 2021) về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nhiều mô hình sáng tạo thiết thực từ cơ sở của các đơn vị trực thuộc Thành Ðoàn Ðà Nẵng đã được duy trì và nhân rộng, thúc đẩy phong trào lập thân lập nghiệp, thực hiện các hoạt động an sinh xã hội…
Học sinh Trường Tiểu học An Thới 3, huyện Phú Quốc (Kiên Giang) được trải nghiệm trên tàu Cảnh sát biển

Khơi dậy khát vọng cống hiến trong trường học

TP - Để giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống, khơi dậy khát vọng cống hiến trong học sinh, sinh viên, ngành giáo dục Nghệ An và Kiên Giang đã triển khai nhiều mô hình hiệu quả: “Tìm về địa chỉ đỏ”; tuyên truyền về biên giới, hải đảo.