Nữ sinh khoác áo thẩm phán lại gây 'sốt' với cảnh phục

TPO - Lê Thị Mỹ Nhi - cô gái từng được gọi là "hot girl thẩm phán" đình đám các diễn đàn cách đây 1 năm, hiện vẫn được cộng đồng mạng quan tâm theo dõi bởi diện mạo xinh đẹp nổi bật.
Nữ sinh khoác áo thẩm phán lại gây 'sốt' với cảnh phục ảnh 1 Tháng 10 năm ngoái, hình ảnh một cô gái tóc dài với gương mặt xinh đẹp trong trang phục thẩm phán được chia sẻ rầm rộ khắp các diễn dàn. Lê Thị Mỹ Nhi nhanh chóng trở thành "hot girl thẩm phán" thu hút sự quan tâm chú ý của cộng đồng mạng.
Nữ sinh khoác áo thẩm phán lại gây 'sốt' với cảnh phục ảnh 2 Thực chất, đây là bức ảnh được chụp khi nữ sinh đến nghe buổi diễn án của các sinh viên khác vào ngày 1/10/2019. Trang phục thẩm phán là Mỹ Nhi mượn để chụp hình trong một phiên tòa giả định.
Nữ sinh khoác áo thẩm phán lại gây 'sốt' với cảnh phục ảnh 3 Nữ sinh quê Quảng Trị còn xuất hiện với thần thái thu hút trong nhiều buổi học giả lập khác.
Nữ sinh khoác áo thẩm phán lại gây 'sốt' với cảnh phục ảnh 4 Sau gần 1 năm, Lê Thị Mỹ Nhi lại tiếp tục gây "bão mạng" khi xuất hiện trong bộ cảnh phục tại buổi diễn án hôm 20/5 vừa qua.
Nữ sinh khoác áo thẩm phán lại gây 'sốt' với cảnh phục ảnh 5 Cô gái trẻ xinh xắn ngay cả trong ảnh mặt mộc đời thường.
Nữ sinh khoác áo thẩm phán lại gây 'sốt' với cảnh phục ảnh 6 Lê Thị Mỹ Nhi sinh năm 1999, hiện là sinh viên năm 3 ngành Luật học của Học viện Toà Án.
Nữ sinh khoác áo thẩm phán lại gây 'sốt' với cảnh phục ảnh 7 Nữ sinh nhận được nhiều lời khen ngợi gương mặt xinh xắn, biểu cảm dịu dàng. Nhi cho biết đến với ngành học này vì cái duyên, bởi trước đây cô không có ý định thi vào ngành Luật.
Nữ sinh khoác áo thẩm phán lại gây 'sốt' với cảnh phục ảnh 8 "Hot girl thẩm phán" đẹp trong trẻo nền nã với tà áo dài trắng tinh khôi.
Nữ sinh khoác áo thẩm phán lại gây 'sốt' với cảnh phục ảnh 9 Thời gian rảnh rỗi sau giờ học, cô gái Quảng Trị còn làm người mẫu ảnh thời trang.
Nữ sinh khoác áo thẩm phán lại gây 'sốt' với cảnh phục ảnh 10
Nữ sinh khoác áo thẩm phán lại gây 'sốt' với cảnh phục ảnh 11
Nữ sinh khoác áo thẩm phán lại gây 'sốt' với cảnh phục ảnh 12 Gương mặt khả ái với những đường nét hài hòa thu hút.
Nữ sinh khoác áo thẩm phán lại gây 'sốt' với cảnh phục ảnh 13
Nữ sinh khoác áo thẩm phán lại gây 'sốt' với cảnh phục ảnh 14 Lê Thị Mỹ Nhi thử sức với nhiều phong cách khác nhau khi làm mẫu ảnh.
Nữ sinh khoác áo thẩm phán lại gây 'sốt' với cảnh phục ảnh 15
Nữ sinh khoác áo thẩm phán lại gây 'sốt' với cảnh phục ảnh 16
Ảnh: FBNV
MỚI - NÓNG
Biên giới Ukraine - Belarus 'nóng' lên
Biên giới Ukraine - Belarus 'nóng' lên
TPO - Belarus đang kiểm tra khả năng sẵn sàng chiến đấu của quân đội tại các khu vực dọc theo biên giới chung với Ukraine, chính quyền Kiev cho biết hồi tuần trước, khi nước này đang tăng cường khả năng phòng thủ trước mối đe dọa về một đợt tiến quân từ nước láng giềng.
Áp thấp nhiệt đới xuất hiện, cấp tốc yêu cầu các địa phương chuẩn bị phương án cứu hộ, cứu nạn
Áp thấp nhiệt đới có thể mạnh lên thành bão, cấp tốc thông báo tàu thuyền thoát vùng nguy hiểm
TPO - Trong 24 giờ tới, áp thấp nhiệt đới trên biển Đông có khả năng mạnh lên thành bão. Ban Chỉ đạo quốc gia về Phòng, chống thiên tai đề nghị  các địa phương cần khẩn trương nắm bắt số lượng các phương tiện hoạt động trong vùng nguy hiểm và thông báo cho thuyền trưởng, chủ các phương tiện biết, để chủ động phòng tránh.