Có 80 kết quả :

Nhiều tuyến phố trung tâm Hà Nội hạn chế biển quảng cáo trên các toà nhà

Nhiều tuyến phố trung tâm Hà Nội hạn chế biển quảng cáo trên các toà nhà

TPO - Theo dự thảo quy định của thành phố Hà Nội, bảng quảng cáo lắp đặt tại mặt tiền các công trình, nhà ở riêng lẻ, mặt trước hoặc mặt sau mỗi tầng được đặt một bảng quảng cáo ngang và một bảng quảng cáo dọc, chiều cao tối đa 2 mét, chiều ngang không được vượt quá giới hạn chiều ngang mặt trước hoặc mặt sau công trình, nhà ở.
Nhiều biển quảng cáo tấm lớn vi phạm chình ình ở nhiều ngã tư, ngã năm của Hà Nội. Ảnh: Ngọc Hà

Hà Nội giữa trùng vây quảng cáo

TP - Biển quảng cáo tấm lớn che kín mặt tiền nhiều ngôi nhà. Biển hiệu muôn màu lộn xộn, nhếch nhác phủ khắp phố phường. Loạn biển hiệu quảng cáo từ nhiều năm nay vẫn không được xử lý rốt ráo.
Cận cảnh cầu vượt đi bộ bị biến thành hộp quảng cáo

Cận cảnh cầu vượt đi bộ bị biến thành hộp quảng cáo

TPO - Có thiết kế để phục vụ người đi bộ và được xây dựng bằng ngân sách với hàng nghìn tỷ đồng, nhưng sau khi được đưa vào sử dụng ít lâu toàn bộ 45 cầu vượt đi bộ Hà Nội đã lần lượt bị biến thành hộp quảng cáo. Đây là sản phẩm của dự án “xã hội hóa” được lãnh đạo UBND thành phố Hà Nội phê duyệt để đổi lấy nhà vệ sinh công cộng…
Việc thu hồi hơn 400 bảng quảng cáo để đấu thầu có thể đẩy các doanh nghiệp quảng cáo sở hữu đến nguy cơ phá sản.

Lo trắng tay vì quy hoạch quảng cáo ngoài trời

TPO - Hà Nội vừa phê duyệt dự thảo triển khai quy hoạch ngoài trời đến năm 2020, định hướng đến năm 2050 nhằm quản lý hiệu quả bảng quảng cáo ngoài trời. Tuy nhiên, việc thu hồi hơn 400 bảng quảng cáo trên địa bàn Hà Nội để đấu thầu sẽ đẩy các doanh nghiệp quảng cáo sở hữu đến nguy cơ phá sản.  
'Tử thần' đe doạ tính mạng người dân Thủ đô từ trên cao

'Tử thần' đe doạ tính mạng người dân Thủ đô từ trên cao

TPO - Sau những vụ cháy gây hậu quả nghiêm trọng, gần đây nhất là vụ tai nạn do sập biển quảng cáo trong TP. HCM khiến một phụ nữ 52 tuổi tử vong. Những thông tin này khiến người dân cả nước không khỏi hoang mang trước những biển quảng cáo ngoài trời giăng như mắc cửi. Ngay tại Thủ đô Hà Nội, trên nhiều tuyến phố nội đô vẫn đang tồn tại nhiều biển quảng cáo nguy hiểm.