Bất ngờ hàng loạt biển quảng cáo Carnaval Hạ Long 2022 bị thu hồi

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhiều ngày nay, du khách và người dân địa phương ở TP Hạ Long (Quảng Ninh) không khỏi bất ngờ vì Ban tổ chức vội vàng thu hồi hàng loạt biển quảng cáo Carnaval Hạ Long 2022.

Là một lễ hội lớn và danh tiếng, Carnaval Hạ Long năm nay hứa hẹn sẽ là điểm khởi đầu sau 2 năm dịch bệnh hoành hành và là điểm nhấn của du lịch Quảng Ninh dịp 30/4-1/5.

Bất ngờ hàng loạt biển quảng cáo Carnaval Hạ Long 2022 bị thu hồi ảnh 1

Tấm backgroud của Carnaval Hạ Long 2022 bị cho là lỗi phông nền.

Nhiều ngày nay, trên khắp các con phố, khu du lịch và tại các bãi biển đều được treo các băng rôn, pano, biển quảng cáo quảng bá sự kiện Carnaval Hạ Long 2022. Trên các biển quảng cáo này đều ghi rõ địa điểm, thời gian tổ chức và đơn vị tài trợ cùng hình ảnh biểu tượng núi Gà Chọi của vịnh Hạ Long.

Bất ngờ hàng loạt biển quảng cáo Carnaval Hạ Long 2022 bị thu hồi ảnh 2

Những biển quảng cáo này vừa được treo lên cách đây ít ngày đã ngay lập tức bị thu hồi không rõ nguyên nhân.

Trên các trang mạng xã hội đã chia sẻ hình ảnh của những biển quảng cáo này và nhiều người cho rằng Ban tổ chức đã “làm ẩu” khi duyệt in những tấm biển quảng cáo bị lỗi phong nền.

Liên quan đến vấn đề này, đại diện UBND TP Hạ Long (đơn vị đăng cai tổ chức Carnaval Hạ Long 2022) cho biết, hiện đơn vị thiết kế, tổ chức thực hiện đã phải thu các biển quảng cáo rồi in lại cho đúng.

"Thời gian cũng gấp nên việc làm biển quảng cáo có những sơ suất, từ sáng nay những chỗ nào treo biển quảng cáo đã được thu lại hết. Sau khi chỉnh sửa chuẩn sẽ in ấn, trong chiều nay sẽ treo lại tại các vị trí trước đó", vị đại diện thông tin với báo chí.

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
TPO - Hoa hậu Bảo Ngọc vượt qua giai đoạn khó khăn khi chiến đấu với ung thư. Chia sẻ với Tiền Phong, cô nói bản thân hơi choáng khi nhận nhiều thông tin ồ ạt lúc này.