Có 60 kết quả :

Phát lộ hàng loạt thiết bị y tế không ghi năm sản xuất khi thanh lý tài sản

Phát lộ hàng loạt thiết bị y tế không ghi năm sản xuất khi thanh lý tài sản

TPO - Khi thực hiện kiểm tra tại Bệnh viện 71 Trung ương (địa chỉ tại phường Quảng Tâm, TP Thanh Hoá), cơ quan công an phát hiện và lập biên bản hàng loạt trang thiết bị y tế không ghi năm sản xuất, không đúng với quyết định mua bán. Sự việc được phát lộ từ cuối năm 2020 song đến nay cơ quan chức năng vẫn chưa công bố kết quả xử lý.
LienVietpostBank và BC Card ký biên bản ghi nhớ hợp tác

LienVietpostBank và BC Card ký biên bản ghi nhớ hợp tác

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) và Công ty TNHH BC Card (Hàn Quốc) ký kết Biên bản Ghi nhớ Hợp tác để phát triển các sản phẩm, dịch vụ thanh toán và các dự án trong lĩnh vực phát hành thẻ thông minh, giải pháp công nghệ cho người dùng Ví Việt, thiết lập kênh chuyển tiền giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc
Ngành đường sắt đang nỗ lực đổi mới phương thức vận tải để thu hút hành khách đi tàu.

Mang lại niềm vui cho khách đi tàu

Vào lúc 5h35’, ngày 15/1/2017, tàu SP1 (khởi hành từ ga Hà Nội) đến Ga Lào Cai, khi hành khách trên tàu đã xuống hết, Trưởng tàu Phan Văn Tình cùng bảo vệ đi dọc đoàn tàu để kiểm tra tổng thể theo quy định của ngành. 
Nhắn tin ngày 26/11

Nhắn tin ngày 26/11

TP - Tiền Phong nhận được đơn của ông Mai Hùng Hiệp, trú tại đội 8 (xã Trực Thuận, Trực Ninh, Nam Định) kiến nghị một lãnh đạo Chi bộ 8 (Đảng ủy xã Trực Thuận) đã tham ô tiền chế độ chính sách hơn 17 triệu đồng. 
Ảnh minh họa

Hai người chết vì... bẫy chuột bằng điện

Trong lúc đang ngồi uống rượu, anh Sơn và Giang thấy chuột cắn mấy bao lúa trong nhà nên nảy sinh ý định dùng điện bẫy chuột. Không may, trong quá trình thao tác bẫy chuột, dây dẫn điện đã dính vào người giật chết cả hai nạn nhân.
Nhắn tin

Nhắn tin

TP - Tiền Phong nhận được đơn của anh Nguyễn Đức Hanh, trú tại thôn Bình Ngọc (Quỳnh Hồng, Quỳnh Phụ, Thái Bình) kiến nghị sự việc: Trước đây, khi vợ anh Hanh đi lao động nước ngoài, vợ chồng anh phải vay khoản tiền 20.000 USD để lo liệu mọi việc. 
Ảnh minh họa - Internet

Cách chức Chánh thanh tra Sở GTVT tỉnh Đồng Tháp

Ngày 12/3, tin từ Sở GTVT tỉnh Đồng Tháp cho biết, ông Nguyễn Văn Cống – Giám đốc Sở vừa ký quyết định thi hành kỷ luật với hình thức cách chức Chánh thanh tra đối với ông Đỗ Anh Tài và Phó chánh thanh tra Sở đối với ông Nguyễn Ngọc Ẩn.
Để vốn ngân hàng thực sự là “dòng máu” nền kinh tế

Để vốn ngân hàng thực sự là “dòng máu” nền kinh tế

TP - Những chấn chỉnh là hết sức cần thiết, để đồng vốn của ngân hàng thực sự trở thành “dòng máu” tỏa đi góp phần hồi phục nền kinh tế đất nước, đồng thời việc thu hồi nợ về cho ngân hàng không tạo ra những rối ren, bất công trong xã hội. Để đạt được điều này, phải đi từ những quy định pháp luật.