Bị thổi phạt, đối tượng nhiễm HIV cắn CSGT

Một trường hợp CSGT bị tấn công. Ảnh chỉ mang tính minh họa
Một trường hợp CSGT bị tấn công. Ảnh chỉ mang tính minh họa
Bị thổi phạt, đối tượng nhiễm HIV đã rạch tay chảy máu, tấn công và cắn CSGT.

Ngày 9/2, công an quận 1, TP.HCM cho biết đang tạm giữ hai anh em ruột Trách Thái Bạch Hoàng Nguyên và Trách Thái Bạch Hoàng Tuấn (cùng 39 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) về hành vi chống người thi hành công vụ. Trong đó Nguyên là đối tượng nhiễm HIV cắn CSGT, vì thấy em trai tranh cãi với tổ CSGT khi bị dừng xe lập biên bản.

Trước đó, tổ công tác của Đội CSGT Bến Thành thuộc Phòng CSGT đường bộ, đường sắt công an TP.HCM tuần tra, lập chốt xử lý tại giao lộ Nguyễn Hữu Cảnh, Nguyễn Bỉnh Khiêm (phường Bến Nghé, quận 1). Tổ công tác có nhiệm vụ xử lý các trường hợp vi phạm đã được phát hiện bằng phương tiện kỹ thuật nhưng chưa lập biên bản vi phạm.

Đến khoảng 10 giờ 30 sáng, tổ công tác phát hiện xe ô tô mang BKS: 51F – 581.19. Xe này trước đây từng có hành vi vi phạm giao thông, bị camera của CSGT ghi hình nhưng chưa xử lý vi phạm. Do đó tổ công tác của Đội CSGT Bến Thành đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngăn chặn hàng chục đối tượng có hành vi xuất, nhập cảnh trái phép

Ngăn chặn hàng chục đối tượng có hành vi xuất, nhập cảnh trái phép

TPO - Lực lượng chức các địa phương liên tiếp ngăn chặn, bắt giữ hàng chục đối tượng có hành vi xuất, nhập cảnh trái phép. Trong đó, Công an tỉnh An Giang khởi tố 2 đối tượng tổ chức cho 20 người vượt biên sang Campuchia; lực lượng biên phòng Lạng Sơn ngăn chặn thành công vụ tổ chức cho 5 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép.