Nữ đương sự chung phòng với thẩm phán: Ông Tuấn thuê phòng, rủ tôi

Ngày 15.3, bà Trần Mỹ Lê, nữ đương sự bị bắt gặp ở chung phòng nghỉ với một thẩm phán, đã lên tiếng phản bác thông tin bà là người rủ rê thẩm phán đi 'chung phòng'.

Hiện trạng phòng số 7 lúc công an thị trấn mở cửa - Ảnh: ông Phương cung cấp

Hiện trạng căn phòng nghỉ lúc công an thị trấn Đầm Dơi mở cửa và bắt gặp ông Tuấn, bà Lê - Ảnh: ông Phương, chồng bà Lê, cung cấp

Khác với "nội dung tường trình" được công bố với báo chí, bà Lê khẳng định qua điện thoại là "chính ông Tuấn (ông Dương Thanh Tuấn, 52 tuổi, ngụ thị trấn Trần Văn Thời, huyện Trần Văn Thời, thẩm phán đang công tác tại TAND huyện Đầm Dơi - NV) là người thuê phòng và chủ động rủ tôi đi hát karaoke".

“Ông Tuấn đã rủ tôi nhiều lần, hôm đó cũng thế, ông Tuấn rủ tôi đi hát karaoke vì cả nể nên tôi đi cùng ông Tuấn và ông ấy là người thuê phòng", bà Lê nói.

Khi được hỏi nội dung tờ tường trình với chữ ký của chính bà Lê được ông Tuấn cung cấp cho báo chí, với nội dung ngược lại, bà Lê lý giải:

“Tôi có ký vào một tờ giấy đã được viết sẵn mà ông Tuấn đưa cho tôi nhưng tôi không đọc nội dung. Tôi là phụ nữ, con còn nhỏ chưa dứt sữa, nhưng vì lời ông Tuấn hứa sẽ cung cấp thông tin về phân chia tài sản để vụ ly hôn giữa tôi và chồng được nghiêng về phần tôi.

Tôi không nghĩ ra vì sao ông Tuấn phát biểu với báo chí rằng tôi là người rủ rê ổng. Tôi chỉ là người dân bình thường nhưng cũng có lòng tự trọng của mình”.

Theo biên bản của Công an thị trấn Đầm Dơi (huyện Đầm Dơi, Cà Mau), khoảng 9 giờ 50 phút ngày 26.2, Công an thị trấn Đầm Dơi tiếp nhận tin báo của ông Nguyễn Trung Phương cho biết vợ mình là Trần Mỹ Lê vào Nhà nghỉ Hùng Thúy với một người đàn ông. Khi công an mở cửa phòng thì phát hiện bà Lê và ông Tuấn, nên mời về trụ sở làm việc.

Theo Theo thanhnien.com.vn
MỚI - NÓNG