Phó chủ tịch xã giật bung cửa bệnh viện

Cửa khoa hồi sức tích cực bị giật bung.
Cửa khoa hồi sức tích cực bị giật bung.
TPO - Bức xúc vì y tá chưa mở cửa để ra ngoài, Phó Chủ tịch UBND xã Kỳ Phong, Kỳ Anh (Hà Tĩnh) - ông N.V.S đã giật cánh cửa khoa Hồi sức tích cực Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh làm nhiều người hoảng hốt.

Biên bản do Công an phường Bắc Hà, TP Hà Tĩnh ghi nhận, sự việc xảy ra tối 20/4 tại khoa Hồi sức tích cực Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh. Lúc đó ông S. có người nhà nguy kịch nằm thở ô xy. Ông S. xin y tá mở cửa ra ngoài nhưng y tá chưa đồng ý. Ngay lập tức ông S. dùng tay giật bung cửa và ra ngoài.

Khi chui được ra ngoài, ông S. chỉ tay vùng vằng rồi bỏ đi. Một lúc sau ông quay lại dùng tay ốp vào bụng một bác sỹ kéo đi vào trong. Trao đổi với PV ông S. cho rằng người giật cửa là anh trai nhưng ông nhận thay khi công an đến làm việc. 

“Người nhà tôi rất nguy kịch nhưng khoa lại chỉ cho thở ô xy bằng bóp bóng, không có máy, xin chuyển viện thì không cho. Trong quá trình xin ra để đi thuê máy thở nhưng không được y tá chấp thuận, anh trai tôi đã giật cửa để ra”, ông S. nói.

Y tá Ngô Thị Nhung, người trực tiếp nói chuyện với ông S. khẳng định chính ông này giật cửa khi nhân viên chưa kịp mở. 

“Khoa hồi sức tích cực có hơn 40 bệnh nhân rất nặng nên máy thở không còn, người nhà ông S. phải thở bằng bóp bóng. Không phải khoa không bố trí máy thở”, y tá Nhung nói.

Sự việc gây hoảng hốt cho bệnh nhân và người nhà tại khoa Hồi sức tích cực.

MỚI - NÓNG
Điện Biên lại động đất
Điện Biên lại động đất
TPO - Sáng nay (15/8), huyện Mường Nhé, Điện Biên lại ghi nhận một trận động đất nhỏ có cường độ 2.6, là trận động đất tiếp theo trong chuỗi động đất thời gian gần đây ở khu vực này.
Hàng không bắt đầu mở bán vé Tết Nguyên đán 2023
Hàng không bắt đầu mở bán vé Tết Nguyên đán 2023
TPO - Các hãng hàng không nội địa vừa đồng loạt mở bán vé máy bay nội địa dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Với dịp cao điểm đi lại như Tết Nguyên đán, hành khách được khuyến cáo chủ động lịch trình đi lại nên đặt vé sớm để có nhiều lựa chọn giờ bay, đặc biệt là có nhiều lựa chọn vé giá rẻ khi năm nay số ngày nghỉ Tết Nguyên đán có thể kéo dài 10 ngày.