Phó chủ tịch xã giật bung cửa bệnh viện

Cửa khoa hồi sức tích cực bị giật bung.
Cửa khoa hồi sức tích cực bị giật bung.
TPO - Bức xúc vì y tá chưa mở cửa để ra ngoài, Phó Chủ tịch UBND xã Kỳ Phong, Kỳ Anh (Hà Tĩnh) - ông N.V.S đã giật cánh cửa khoa Hồi sức tích cực Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh làm nhiều người hoảng hốt.

Biên bản do Công an phường Bắc Hà, TP Hà Tĩnh ghi nhận, sự việc xảy ra tối 20/4 tại khoa Hồi sức tích cực Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh. Lúc đó ông S. có người nhà nguy kịch nằm thở ô xy. Ông S. xin y tá mở cửa ra ngoài nhưng y tá chưa đồng ý. Ngay lập tức ông S. dùng tay giật bung cửa và ra ngoài.

Khi chui được ra ngoài, ông S. chỉ tay vùng vằng rồi bỏ đi. Một lúc sau ông quay lại dùng tay ốp vào bụng một bác sỹ kéo đi vào trong. Trao đổi với PV ông S. cho rằng người giật cửa là anh trai nhưng ông nhận thay khi công an đến làm việc. 

“Người nhà tôi rất nguy kịch nhưng khoa lại chỉ cho thở ô xy bằng bóp bóng, không có máy, xin chuyển viện thì không cho. Trong quá trình xin ra để đi thuê máy thở nhưng không được y tá chấp thuận, anh trai tôi đã giật cửa để ra”, ông S. nói.

Y tá Ngô Thị Nhung, người trực tiếp nói chuyện với ông S. khẳng định chính ông này giật cửa khi nhân viên chưa kịp mở. 

“Khoa hồi sức tích cực có hơn 40 bệnh nhân rất nặng nên máy thở không còn, người nhà ông S. phải thở bằng bóp bóng. Không phải khoa không bố trí máy thở”, y tá Nhung nói.

Sự việc gây hoảng hốt cho bệnh nhân và người nhà tại khoa Hồi sức tích cực.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều shipper chở hàng không thiết yếu bị phạt tại Hà Nội

Nhiều shipper chở hàng không thiết yếu bị phạt tại Hà Nội

TPO - Thực hiện Chỉ thị số 16 về việc cách ly xã hội để phòng, chống dịch COVID-19, Sở Giao thông vận tải Hà Nội quyết định dừng các hoạt động vận tải vận chuyển hành khách, hàng hóa bằng xe máy, các phương tiện xe khách, xe taxi, xe "ôm", xe công nghệ. Tuy nhiên, do nhiều tài xế vẫn cố tình vi phạm nên trong ngày thứ 2 của đợt giãn cách này, có khá nhiều trường hợp đã bị phạt.
Hà Nội phun khử khuẩn diện rộng trên địa bàn thành phố

Hà Nội phun khử khuẩn diện rộng trên địa bàn thành phố

TPO - Bí thư Thành uỷ Hà Nội Đinh Tiến Dũng đề nghị Sở Chỉ huy thành phố giao cho Bộ Tư lệnh Thủ đô tổ chức phun khử khuẩn tương đối rộng trên địa bàn. Sở Công Thương phải có phương án bảo đảm nguồn hàng hóa thiết yếu dài hơi hơn. Các cấp, các ngành quan tâm, tạo điều kiện bảo đảm lưu thông hàng hóa...
Ngày 25/7, Đội CSGT – TT Công an quận 1, TPHCM tiến hành tuần tra giám sát việc thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 tăng cường và kiểm tra xử lý người dân ra đường không thật sự cần thiết.

Shipper ở TPHCM bị phạt tiền triệu vì giao tủ lạnh

TPO - Chở tủ lạnh, cục sạc điện thoại... đi giao cho khách hàng, nhiều shipper ở TPHCM bị lực lượng chức năng lập biên bản xử phạt tiền triệu vì ra đường không thật sự cần thiết trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 tăng cường.