Có 1083 kết quả :

Du hải trên vịnh Hạ Long

Du hải trên vịnh Hạ Long

TP - Trong 7 năm qua, tôi không thể nhớ nổi mình đã ra vịnh Hạ Long tác nghiệp bao nhiêu lần nhưng cái cảm giác hào hứng khác lạ mỗi khi ra vịnh vẫn còn vẹn nguyên như những ngày đầu. Vịnh luôn hiền hòa, sâu lắng và ẩn giấu trong mình cả một kho tàng bí ẩn.
Trụ sở đài BBC ở LondonẢnh: Getty Images

Gần 400 nhân viên BBC sắp bị sa thải

TP - Gần 400 nhân viên làm việc cho BBC Thế giới vụ (BBC World Service) sẽ mất việc làm sau khi đài này triển khai kế hoạch cắt giảm chi phí và chuyển sang ưu tiên nền tảng kỹ thuật số, theo thông báo được đài đưa ra ngày 29/9.
Cận cảnh hàng nghìn F0 trong 'căn cứ địa' điều trị COVID-19

Cận cảnh hàng nghìn F0 trong 'căn cứ địa' điều trị COVID-19

TPO - Chiếc xe cấp cứu chở bệnh nhân mới phát hiện mắc COVID-19 từ Quận 1 lướt nhanh vào khu tái định cư An Khánh trên địa bàn TP Thủ Đức nơi đang là “căn cứ địa” thu dung, điều trị bệnh nhân mắc COVID. Bệnh nhân liên tục được chuyển đến, một số ca trở nặng, các y bác sĩ đang căng mình cứu chữa.
Các bác sĩ đỡ đẻ thành công cho sản phụ mắc COVID-19 tại BV Bệnh Nhiệt đới T.Ư

Sau những lặng thầm

TP - Chiến sĩ ngành y nơi tuyến đầu chống dịch không còn xa lạ với mọi người. Họ nhận được sự yêu thương, đồng cảm và biết ơn từ cộng đồng. Phía sau, không nhiều người biết đến, những nhân vật cũng lặng thầm góp sức vào cuộc chiến chưa thấy ngày kết thúc này…