Bắt quả tang 25 người chơi golf 3D trong trung tâm thương mại

0:00 / 0:00
0:00
Hình ảnh trong các phòng chơi golf điện tử. Ảnh Công an cung cấp
Hình ảnh trong các phòng chơi golf điện tử. Ảnh Công an cung cấp
TPO - Lực lượng chức năng kiểm tra phát hiện 25 người đang chơi golf điện tử tại cơ sở Golfzon The Garden tầng 5 Trung tâm thương mại The Garden, phường Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Cụ thể, khoảng 16h ngày 7/9, tổ công tác Công an phường Mỹ Đình 1 kiểm tra hành chính, phát hiện cơ sở Golfzon The Garden đang hoạt động kinh doanh trong thời gian giãn cách xã hội.

Tại thời điểm kiểm tra, có 8 phòng đang có cho 25 khách chơi golf 3D (chơi golf mô phỏng lại các hoạt động và các sân golf trên thế giới). Những người có mặt tại đây đều không đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch bệnh như tập trung đông người, không đeo khẩu trang, sát khuẩn…

Bắt quả tang 25 người chơi golf 3D trong trung tâm thương mại ảnh 1

Lực lượng chức năng có mặt xử lý vụ việc.

Tổ công tác đã phối hợp với lực lượng y tế phường, tiến hành lập biên bản đề xuất xử phạt cơ sở này lỗi không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người hoặc tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại nơi công cộng.

Đồng thời lập biên bản các cá nhân có mặt tại đây do không thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh cũng như vi phạm quy định giãn cách xã hội.

Cơ quan công an đã đề xuất xử phạt các trường hợp này tổng số tiền khoảng 80 triệu đồng.

MỚI - NÓNG