Có 103 kết quả :

Hướng đến liêm chính khoa học trong xét công nhận chức danh giáo sư, phó giáo sư

Nguyên nhân hàng loạt ứng viên GS, PGS bị loại

TP - Tổng số ứng viên giáo sư, phó giáo sư (GS/PGS) được các hội đồng cơ sở  đề xuất xét duyệt và công nhận lên Hội đồng GS ngành/liên ngành là 416 người. Trong số này, chỉ có  321 ứng viên được Hội đồng GS ngành/ liên ngành đề nghị xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS/ PGS năm 2020 và gửi danh sách lên Hội đồng GS Nhà nước. 
U22 Thái Lan thắng nhẹ U22 Philippines.

U22 Thái Lan gây sức ép lên Việt Nam

TPO - Chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trước U22 Philippines chiều nay, giúp U22 Thái Lan tạm thời leo lên vị trí đầu bảng B môn bóng đá nam SEA Games 29, đồng thời gây sức ép lên U22 Việt Nam và U22 Indonesia.
Tuyển Việt Nam: Nước mắt đàn ông

Tuyển Việt Nam: Nước mắt đàn ông

TPO - Khi trọng tài cất còi khép lại trận bán kết lượt về AFF Cup 2016 tại Mỹ Đình, người ta đã thấy nhiều học trò của HLV đổ lệ. Họ đã phải rời cuộc chơi một cách cay đắng sau những nỗ lực phi thường. 
Một CĐV Bồ Đào Nha vào sân để chụp ảnh với Ronaldo.

Ronaldo 'tự sướng' với CĐV, Bồ Đào Nha lĩnh họa

TPO - UEFA vừa quyết định tiến hành điều tra vụ cổ động viên Bồ Đào Nha chạy xuống sân và chụp hình tự sướng với Ronaldo sau trận Bồ Đào Nha hòa Áo 0-0. Rất có thể, Liền đoàn bóng đá Bồ Đào Nha sẽ phải nhận 1 án phạt vì vụ việc này.
CĐV Đức và Ukraine hỗn chiến với nhau.

Cổ động viên Đức và Ukraine hỗn chiến kinh hoàng

TPO - Có ít nhất 2 cổ động viên đã bị thương nặng trong màn ẩu đả giữa hooligan Đức và Ukraine trước trận đấu của hai đội trong khuôn khổ loạt trận mở màn bảng C EURO 2016. Hiện cảnh sát Pháp đã bắt giữ một số đối tượng để điều tra.