Lựa chọn của trái tim tập 10: Đồng ý sống thử vẫn bị loại

Người chơi chính loại ngay cô gái có quan điểm sống hiện đại
Người chơi chính loại ngay cô gái có quan điểm sống hiện đại
TPO - Trong tập 10 “Lựa chọn của trái tim” lên sóng 20h30 tối 27/3 trên kênh VTV3, người chơi chính là người mẫu Duy Minh không ngại ngần loại ngay cô gái chấp nhận lời đề nghị sống thử.

Ba cô gái hẹn hò với Duy Minh là Mỹ Châu, Minh Tâm và Minh Thư. Mỹ Châu (Henri) mang mặt nạ Mèo xám, 27 tuổi, diễn viên lồng tiếng đến từ TPHCM. Minh Tâm đeo mặt nạ Tiên hoa, 19 tuổi, sinh viên trường ĐH Luật, đồng thời cũng là một Streamer đến từ TPHCM. Minh Thư đeo mặt nạ Beerus, 21 tuổi, là freelancer đến từ Bến Tre.

Lựa chọn của trái tim tập 10: Đồng ý sống thử vẫn bị loại ảnh 1 Minh Thư đến từ Bến Tre

Tại vòng hẹn hò nhanh, Henri đến đầu tiên và tiết lộ nghề nghiệp diễn viên lồng tiếng. Duy Minh khá thích thú vì, pha trò để tạo không khí “anh bị dở hơi”. Cô gái cũng vui vẻ trêu “người ta lấy tên của em gắn với chữ khùng”. 

Chàng trai hỏi điều gì khiến Henri thích nhất ở một người đàn ông. “Em ghét người hút thuốc và gia trưởng”, cô nói. Chàng trai này tự nhủ dù không gia trưởng nhưng có hút thuốc-điều cô gái không muốn chấp nhận.
Lựa chọn của trái tim tập 10: Đồng ý sống thử vẫn bị loại ảnh 2 Cô nàng lồng tiếng phim
Minh Tâm đến hẹn lập tức gây ấn tượng nhờ có một thân hình rất đẹp. Biết được mẫu bạn gái lý tưởng của chàng trai là “một cô nàng cá tính mạnh”, Minh Tâm tự tin. Điều e ngại duy nhất là anh chàng này có vẻ dễ thay đổi, cho nên mẫu bạn gái lý tưởng cũng không chắc duy trì lâu.

Duy Minh bất ngờ hỏi Minh Tâm về chuyện sống thử, nhận được câu trả lời khá đanh thép: “Em là người con gái truyền thống, không thích xảy ra chuyện quan hệ trước hôn nhân”. Cô khá không vui khi bị hỏi chuyện này ngay lần đầu gặp mặt.

Lựa chọn của trái tim tập 10: Đồng ý sống thử vẫn bị loại ảnh 3 Nữ streamer

Minh Thư tới hẹn sau cùng. “Phụ nữ miền Tây thường cam chịu, kể cả người chồng có lăng nhăng ở ngoài miễn là không về nhà đánh đập vợ con thì họ cũng sẽ chấp nhận”, Duy Minh nói khi biết Thư là người miền Tây. Tuy nhiên cô gái phản đối quan điểm này, cô cũng không chấp nhận chuyện đó. 

Thế nhưng khi Duy Minh đề nghị có thể sống thử nếu tìm được người phù hợp, Minh Thư bất ngờ đồng ý vì “trong thời buổi bây giờ nếu bạn trai có yêu cầu sống thử thì mình cũng chấp nhận”.
Trở lại ghế nóng lựa chọn, Duy Minh bất ngờ loại Minh Thư đầu tiên vì cho rằng cô nàng quá hời hợt, có vẻ như không muốn tìm hiểu kỹ. Thư cũng không mấy tiếc nuối, cho rằng nếu chàng trai không chọn mình cô vui vẻ sống tiếp đời độc thân. 

Lựa chọn của trái tim tập 10: Đồng ý sống thử vẫn bị loại ảnh 4 Loại cô gái chấp nhận đề xuất sống thử

Bước vào vòng hẹn hò lâu, Henri chọn địa điểm là một phòng thu âm nơi cô làm việc và cả hai “thử vai” lồng tiếng cho một bộ phim hoạt hình. Duy Minh lồng tiếng một cách hết sức trôi chảy khiến Henri vô cùng ngạc nhiên. Thế nhưng anh chàng lại nhận xét Henri là người giàu năng lượng, nhưng lại có chút vô tâm.

Gặp Minh Tâm ở cửa hàng quần áo đúng lúc cô livestream bán hàng, Duy Minh được thổ lộ rằng có thể nói từ sáng tới tối. Bất ngờ bị mời lên sóng, Duy Minh tỏ ra ngại ngùng, rồi bất ngờ về sự đanh đá của Tâm đáp trả bình luận khiếm nhã qua mạng.

Lựa chọn của trái tim tập 10: Đồng ý sống thử vẫn bị loại ảnh 5 Lựa chọn người có thể "nói từ sáng đến tối"

Minh Tâm dù thế rất đỗi nhẹ nhàng với chàng trai, nói rằng không ngại cùng chàng ra Hà Nội. Cầm tay Duy Minh để xem chỉ tay, cô nói vui cuộc sống của chàng trai thiếu một thứ đó chính là cô. Tâm tin chắc rằng Duy Minh sẽ chọn mình dựa vào cuộc hẹn hò của hai người.

Trong phút quyết định, Duy Minh chọn Minh Tâm là người chiến thắng. Cô chạy đến ôm chàng trai: “Dù anh chọn em hay không thì em cũng sẽ khóc”. 

Lựa chọn của trái tim tập 10: Đồng ý sống thử vẫn bị loại ảnh 6 Cái kết có hậu

Henri bước tới đứng giữa cặp đôi chúc phúc và gỡ măt nạ ra về, để lộ gương mặt rất dễ thương. Duy Minh nói rằng loại Henri vì cô ấy quá hoàn hảo. Nhìn thấy gương mặt thật của cô gái rồi nhưng chàng trai không thay đổi quyết định, dành tặng nụ hôn cho người được chọn.

Tại buổi hẹn cuối cùng với nến và champgane, Minh Tâm phải chờ đợi rất lâu. Cô thậm chí khui rượu uống một mình vì ngỡ chàng trai không đến. Duy Minh bất ngờ xuất hiện, mở ra cuộc hẹn hò cho hai người. 

MỚI - NÓNG