Hẹn hò kinh dị tập 17: Soái ca thêm một lần thất bại cay đắng

Soái ca lại thật bại tại một gameshow hẹn hò
Soái ca lại thật bại tại một gameshow hẹn hò
TPO - “Lựa chọn của trái tim” tập 17 lên sóng lúc 20h30 tối 25/4 trên kênh VTV3 chứng kiến sự thất bại tiếp theo của soái ca sau khi “vô duyên” ở Vì yêu mà đến, Khúc hát se duyên.

Người chơi chính lần này là cô gái xứ Thanh Quỳnh Trang (28 tuổi, MC), với ba người chơi Trọng Tấn (24 tuổi, Tiền Giang); Duy Hoàng (37, Quảng Bình) và Hữu Nghị (26 tuổi, Bạc Liêu).

Trọng Tấn từng trải qua cú sốc quá lớn khi làm rơi ví, bạn gái quay lại nhặt và bị tai nạn chết ngay trước mặt. Duy Hoàng có con riêng và chuyện tình cảm khá phức tạp. Hữu Nghị trải qua nhiều mối tình, từng tỏ tình ở Vì yêu mà đến, Khúc hát se duyên nhưng không được được đáp lại.

Hẹn hò kinh dị tập 17: Soái ca thêm một lần thất bại cay đắng ảnh 1 Chàng trai bị ra về đầu tiên
Trọng Tấn đeo mặt nạ chúa tể hắc ám, nhanh chóng tìm được sở thích chung với cô gái. Tiết lộ biết sáng tác nhạc khiến Tấn được cô gái đánh giá là người sống nội tâm và giàu tình cảm, nhưng có điều lăn tăn là anh chàng dị ứng cá trong khi đó là món khoái khẩu của cô. Duy Hoàng trong mặt nạ yêu tinh gấu khiến cô nàng ngạc nhiên vì hơn mình tới chụ tuổi. Điểm cộng lớn nhất của Duy Hoàng là sự dày dặn kinh nghiệm, tuy nhiên lại giấu kín chuyện có con riêng.
Hẹn hò kinh dị tập 17: Soái ca thêm một lần thất bại cay đắng ảnh 2 Trọng Tấn và Hữu Nghị đàn và hát cho cô gái nghe

Hữu Nghị đeo mặt nạ rắn hổ mang chủ động “hù” Quỳnh Trang, nhưng lại tìm được nhiều sở thích chung với cô gái như mua sắm, du lịch, nghe nhạc, ăn uống.... Hữu Nghị nói thích một cô gái “ngọt ngào, dịu dàng, có chút mạnh mẽ bên trong và biết nấu ăn” vì anh “muốn ăn cơm nhà”.

Bất ngờ khi sau vòng một, Trọng Tấn chủ động xin rút lui vì chưa đủ tự tin để đi tiếp. Tuy nhiên cô gái rất quyết đoán khi khẳng định chỉ cô mới là người quyết định. Người phải ra về chính là Duy Hoàng với lời nhắn nhủ “không bao giờ trở thành một người phụ nữ an phận bên anh.”

Bước vào vòng hẹn hò lâu, Trọng Tấn đưa Trang xem vở kịch “Sơn Tinh – Thủy Tinh” trên một sân khấu hoành tráng. Sự ân cần và tinh tế của Trọng Tấn đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng cô gái trẻ. Trọng Tấn còn chủ động mặc áo phao cho Quỳnh Trang, trước khi cả hai cùng xuống thuyền chơi đạp vịt. Câu chuyện từng bỏ đại học để đi làm nuôi em khiến cô gái cảm động.

Hẹn hò kinh dị tập 17: Soái ca thêm một lần thất bại cay đắng ảnh 3 Cô MC chọn một người rồi bỏ rơi đi theo người bị loại

Hữu Nghị hẹn hò với Trang tại một khu vực trò chơi mạo hiểm, kết thúc trò chơi chính Hữu Nghị lại sợ hãi trong khi cô gái thích thú. Đúng lời hứa, Hữu Nghị hát tặng Quỳnh Trang một bài hát trong đó có nhắc tới “em ơi cho anh một đứa con trai”.

Bất ngờ tiếp tục xảy đến trên sân khấu Lựa chọn của trái tim, bởi cả hai chàng trai kết hợp đàn và hát “Anh còn nợ em” khiến co gái bối rối không biết chọn ai.

Hẹn hò kinh dị tập 17: Soái ca thêm một lần thất bại cay đắng ảnh 4 Trọng Tấn đến cuộc hẹn một mình
Trọng Tấn là người được chọn, Hữu Nghị không tỏ ra bực bội, thậm chí vui vì se duyên cho đôi trẻ. Mặt nạ rơi xuống Quỳnh Trang bất ngờ bày tỏ muốn du lịch cùng anh, thậm chí góp ý về bộ đồ cho chàng trai. Trọng Tấn đến buổi hẹn cuối, nhưng đành lẻ bóng vì cô gái không tới chỗ hẹn.
MỚI - NÓNG
Bức ảnh gây sốt ở World Cup 2022
Bức ảnh gây sốt ở World Cup 2022
TPO - Khán đài VIP sân 974 trong trận đấu giữa Brazil – Thụy Sĩ chứng kiến cuộc hội ngộ của những nhà cựu vô địch World Cup 2002 như Ricardo Kaka, Cafu, Roberto Carlos, Ronaldo. Bức hình check-in do Kaka đăng tải gây sốt trên mạng xã hội, thu về hơn 2,8 triệu lượt tương tác.