Hẹn hò kinh dị tập 16: Chạy mất dép vì 'nhà có 7 nàng tiên'

Một trong ba cô gái khiến người chơi chính choáng vàng vì hoàn cảnh gia đình
Một trong ba cô gái khiến người chơi chính choáng vàng vì hoàn cảnh gia đình
TPO - Trong tập 16 gameshow hẹn hò Lựa chọn của trái tim lên sóng lúc 20h30 tối 18/4, chàng trai người chơi chính choáng váng với sự thật về cô gái mình lựa chọn nên quyết định “chạy mất dép”.

Chàng trai tên Tùng Lâm, 27 tuổi là giám đốc công ty kinh doanh bất động sản, đến từ Hà Nội. Với khối tài sản sở hữu, Tùng Lâm muốn chọn được cô gái dịu dàng, thông minh, nhạy bén và là người phụ nữ của gia đình.

Tùng Lâm đeo mặt nạ bạch tuộc hẹn hò với ba cô gái. Yến Phi mang mặt nạ hoa hướng dương, 25 tuổi, kinh doanh thời trang đến từ Long An. Cô là con út trong gia đình bảy chị em gái, nên coi đây là cơ hội bắt rể. Lệ Thanh đeo mặt nạ người thiếc là nhân viên hành chính đến từ TP.HCM, chia tay mối tình bảy năm vì không muốn làm người phụ nữ nội trợ. Uyên Dung với mặt nạ hộp sọ, 27 tuổi là nhân viên marketing đến từ Huế, chưa từng có mối tính vắt vai.

Hẹn hò kinh dị tập 16: Chạy mất dép vì 'nhà có 7 nàng tiên' ảnh 1 "Đại gia" bất động sản 27 tuổi

Yến Phi xuất hiện đầu tiên ở vòng hẹn hò nhanh, đem theo chiếc vòng đeo tay “thỉnh” từ chùa để cầu bình an, may mắn và sức khỏe tặng cho Tùng Lâm. Anh chàng đoán cô gái làm trong ngành thời trang, hợp gu. Bất ngờ hơn khi Yến Phi tiết lộ chuyện nhà có bảy chị em gái.

Lệ Thanh xuất hiện ngay sau đó liền bị Tùng Lâm hỏi ngay xem nhà có mấy anh chị em. Hai người nhanh chóng tìm thấy điểm chung là thích nuôi chó và du lịch. Lệ Thanh tiết lộ không thích kiểu “chồng chúa, vợ tôi” và đòi hỏi có sự bình đẳng, dù không phản đối nhưng thực tâm anh chàng này vẫn thích típ phụ nữ lo việc nhà.

Uyên Dung với chất Huế dịu dàng khiến Tùng Lâm ấn tượng, đặc biệt khi biết những sở thích nấu ăn, đi du lịch và đọc sách của cô nàng, nhất là chuyện “chưa yêu lần nao biết ra làm sao”.
Vòng hẹn hò nhanh kết thúc, Tùng Lâm loại Yến Phi-cô gái nhà có 7 nàng tiên. “Em là một viên ngọc đẹp nhưng anh muốn một viên ngọc quý ”, chàng trai nói khi chia tay cô gái.

Hẹn hò kinh dị tập 16: Chạy mất dép vì 'nhà có 7 nàng tiên' ảnh 2 Người đầu tiên phải rời cuộc hẹn hò vì "nhà có 7 nàng tiên"
Bước vào vòng hẹn sau, Tùng Lâm bắt đầu với Lệ Thanh ở một làng chài. Cả hai vá lưới, dạo bờ biển ngắm hoàng hôn trong khung cảnh yên bình. Tiếp lửa cho không gian lãng mạn, Lệ Thanh và Tùng Lâm quyết định tỉ thí “võ công” bằng màn đấu võ tay đôi ngay trên bờ biển. Kết thúc cuộc hẹn, Lệ Thanh bất ngờ đọc một đoạn trong bài thơ “Sóng” của Xuân Quỳnh kèm lời nhắn “sống một mình thì sẽ rất cô độc”.
Hẹn hò kinh dị tập 16: Chạy mất dép vì 'nhà có 7 nàng tiên' ảnh 3 Cô gái Huế chinh phục chàng trai bằng chất Huế dịu dàng
Uyên Dung hẹn Tùng Lâm tại một nhà hàng và đặc biệt những món ăn Tùng Lâm thưởng thức đều do một tay Uyên Dung chuẩn bị. Lựa chọn của cô đánh thẳng vào tâm lý người đàn ông thích phụ nữ cổ điển. Cô còn tinh tế làm cocktail có màu sắc trùng với màu tóc được trang điểm của chàng, không ngại nói rằng muốn sống chậm và thanh bình, nhưng sâu bên trong lại có phần nổi loạn qua những món ăn cay đặc trưng của người Huế.
Hẹn hò kinh dị tập 16: Chạy mất dép vì 'nhà có 7 nàng tiên' ảnh 4 Kết thúc đẹp cho cặp đôi này

Sau phút đắn đo, chàng trai quyết định chọn cô gái Huế Uyên Dung đến buổi hẹn cuối cùng. Người bị loại Lệ Thanh thẳng thắn: “Em rất cảm ơn anh vì đã…không chọn em. Anh không chọn em nghĩa là anh không xứng đáng với em”.

Tháo mặt nạ, Uyên Dung hiện ra với dung mạo xinh xắn, đáng yêu. Tùng Lâm đến cuộc hẹn và chuẩn bị sẵn một cuốn sách tặng cô gái như món quà khởi đầu cho chuyện tình.

MỚI - NÓNG
Thành ủy TPHCM phân công cán bộ
Thành ủy TPHCM phân công cán bộ
TPO - Thường trực Thành ủy TPHCM phân công ông Nguyễn Khắc Văn, Phó Tổng Biên tập, Tổng Thư ký tòa soạn báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP), đảm nhiệm phụ trách, điều hành hoạt động của báo SGGP cho đến khi có nhân sự giữ chức tổng biên tập báo.