'Lựa chọn của trái tim' tập 21: Lật kèo chọn người bị loại đầu tiên

Chàng trai đòi lật kèo ở phút cuối
Chàng trai đòi lật kèo ở phút cuối
TPO - Trong tập 21 Lựa chọn của trái tim lên sóng 20h30 tối 23/5 trên kênh VTV3 chứng kiến điều bất ngờ khi cô gái bị loại đầu tiên chấp nhận quay lại và gặp mặt chàng trai ở vòng cuối cùng.

Người chơi chính của tập này là chàng người mẫu Hà thành Nhâm Phương Nam (24 tuổi, Hot Face Việt Nam 2017). Trải qua bốn mối tình Phương Nam đặt quyết tâm phải kiếm được 1 tỷ ở tuổi 30 thì mới lấy vợ.

Nhâm Phương Nam (đeo mặt nạ cá chình) hẹn hò cùng ba cô gái: Cao Tâm (mặt nạ cá xanh, 25 tuổi, nhân viên kinh doanh bất động sản, đến từ Bình Thuận), Sao Băng (nghệ danh Sha Băng, mặt nạ rắn biển, 29 tuổi , ca sĩ tự do, cũng đến từ Bình Thuận); và Huỳnh Như (mặt nạ cá vàng, 21 tuổi, sinh viên, đến từ Bến Tre).

'Lựa chọn của trái tim' tập 21: Lật kèo chọn người bị loại đầu tiên ảnh 1 Cô sinh viên nhanh chóng bị loại

Ở vòng hẹn hò nhanh, Cao Tâm đến hẹn đầu tiên biết chàng trai hơn tuổi nên cô cố tình giấu tuổi. Không ngại chia sẻ về tính cách thất thường lúc nóng, khi lạnh của bản thân với Phương Nam, Cao Tâm nhận được sự đồng cảm từ anh chàng. Cô gái kinh doanh bất động sản nói không thích con trai làm chung nghề. Cô khéo léo vén tóc của Phương Nham cũng ghi điểm vì có vẻ hợp với tiêu chí chọn bạn gái “hơn tuổi và biết chăm sóc mình”.

Cao Tâm cho biết cô không quan trọng tuổi tác,tự nhận mình là “cây cổ thụ” trong gia đình, muốn gánh vác mọi việc và sống tự lập. Phương Nam cho rằng “cô ấy là người rất tốt, tâm hồn rất đẹp, nhưng không biết quan tâm đến bản thân mình - đó là điều không nên”.

'Lựa chọn của trái tim' tập 21: Lật kèo chọn người bị loại đầu tiên ảnh 2 Cô gái hơn tuổi xác định làm chị em với chàng trai

Sha Băng sở hữu ngoại hình hết sức cuốn hút. Ngay khi mở lời, Phương Nam đã khen giọng nói của Sha Băng “rất hay”, điều này khiến cô ca sĩ cảm thấy vui.

Biết được Sha Băng đã vượt quãng đường hơn 30km để đến nơi hẹn hò, Phương Nam cảm thấy có lỗi. Chia sẻ về quan điểm sống, Sha Băng nói “thích sự rõ ràng, cái gì ra cái đó”.

Từ nhỏ Sha Băng phải vừa đi học, vừa mưu sinh, nên khi Phương Nam hỏi “có khi nào muốn tìm một người để lo lắng hết cho mình không?”, cô không ngần ngại trả lời “không”. Cuối buổi hẹn hò chàng trai cho rằng nhận thấy sự yếu đuối ở Sha Băng.

'Lựa chọn của trái tim' tập 21: Lật kèo chọn người bị loại đầu tiên ảnh 3 Cô ca sĩ hơn tuổi là người cuối cùng được chọn nhưng chàng trai đổi ý

Huỳnh Như là cô sinh viên trẻ ngành diễn xuất đến hẹn sau cùng. Vừa gặp mặt cô đã đề cập chuyện “yêu xa” vì cô học tại Sài Gòn, còn Phương Nam thì hoạt động chủ yếu ở Hà Nội. Huỳnh Như hỏi Phương Nam “nếu em xấu xí anh có chọn em không?”, khi nghe Phương Nam nói “không quan trọng ngoại hình”, cô nàng khẳng định sẽ không “dao kéo” chỉ để làm vừa lòng người khác.

Huỳnh như khẳng định muốn một mối quan hệ bình đẳng, đi chơi, tất cả những chi phí không để một mình người yêu phải chi trả và công việc nhà không phải chỉ một mình người phụ nữ phải làm.

Sau vòng hẹn hò nhanh, trên ghế nóng Lựa chọn của trái tim, Phương Nam quyết định loại Huỳnh Như vì “chưa đủ chín chắn đi tiếp”.

Ở vòng hẹn hò lâu, Cao Tâm hẹn Phương Nam đi câu cá, và chàng trai quá bỡ ngỡ khiến cô nàng phải cầm tay chỉ việc. Cao Tâm hỏi Phương Nam “có ghét con gái xăm mình không?”, anh chàng nói không vì cũng có ý định xăm. Cuối buổi hẹn hò, Cao Tâm nghĩ là cô có thể làm tri kỷ với Phương Nam, hoặc chị em cũng được.

'Lựa chọn của trái tim' tập 21: Lật kèo chọn người bị loại đầu tiên ảnh 4 Cô gái bị loại đầu tiên chấp nhận quay lại buổi hẹn hò cuối

Sha Băng hẹn chàng người mẫu tại một phòng trà ca nhạc vì muốn chàng trai hiểu rõ hơn công việc của mình. Biết Sha Băng thường xuyên về khuya một mình, Phương Nam hỏi “nếu có một người đưa rước, liệu có vui hơn không?”. Sau khi cô hát một ca khúc trữ tình da diết, Phương Nham cảm nhận “như là hát để dành cho mình vậy” và tặng nàng bó hoa ở cuối buổi hẹn.

Trở lại sân khấu để lựa chọn cuối cùng, Phương Nam tiến đến ôm lấy Cao Tâm và cả Sha Băng sau đó quyết định loại Cao Tâm vì chỉ xem cô như người chị gái.

Ngay khi Sha Băng gỡ bỏ lớp mặt nạ, Phương Nam đã nói lời xin lỗi và quyết định lật kèo, chọn Huỳnh Như-cô gái anh loại ngay vòng đầu tiên. Huỳnh Như cuối cùng chấp nhận lời mời của chàng người mẫu và đến buổi hẹn cuối.

MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm