Lựa chọn của trái tim tập 12: Á quân X-Factor bị từ chối hẹn hò

Á quân X-Factor 2016 bị từ chối hẹn hò vì chọn nhầm "phi công"
Á quân X-Factor 2016 bị từ chối hẹn hò vì chọn nhầm "phi công"
TPO - Người chơi chính Huyền Anh là Á quân X-Factor 2016 ngậm ngùi bị từ chối hẹn hò trong tập 12 “Lựa chọn của trái tim”, phát sóng 20h30 tối 10/4 trên VTV3.

Huyền Anh đeo mặt nạ sắt, đạt được một số thành tích trong đó có giải Á quân X-Factor 2016. Khi sự nghiệp đang rực rỡ gia đình Huyền Anh phá sản. Cô phải từ bỏ mọi thứ để trở về đương đầu với biến cố của gia đình.

Ba chàng trai hẹn hò với Huyền Anh lần này là Minh Truyền, Bảo Quốc và Đức Linh. Minh Truyền mang mặt nạ hề, 21 tuổi là vũ công đến từ Long An. Bảo Quốc đeo mặt nạ yêu tinh, 32 tuổi là đạo diễn kiêm MC tự do, đến từ TPHCM. Đức Linh đeo mặt nạ Dế mèn, 23 tuổi là VĐV Muay Thái đến từ TPHCM.

Minh Truyền tới vòng hẹn hò nhanh đầu tiên, trên tay ôm chú gấu bông làm quà. Huyền Anh say sưa chơi piano, anh chàng liền ngỏ lời hy vọng một ngày nào đó anh được nghe cô đàn.
Hai người đều có ấn tượng khá tốt về nhau khi Huyền Anh khen con trai miền Tây thật thà, Minh Truyền lại khen cô gái có giọng nói dễ thương. Nhưng khi Minh Truyền từ chối tiết lộ tuổi khiến Huyền Anh có chút e dè. Truyền đoán Huyền Anh hơn tuổi vì có vẻ từng trải. 

Lựa chọn của trái tim tập 12: Á quân X-Factor bị từ chối hẹn hò ảnh 1 Vũ công 21 tuổi 
Anh chàng có quan niệm sẽ bênh người yêu hoàn toàn dù sai hay đúng, điều này lại không được Huyền Anh ủng hộ bởi cô cho rằng không nên nuông chiều người yêu quá mức. Chuyển sang chủ đề “nghèo” cả hai tìm thấy sự đồng cảm. Huyền Anh đồng tình với quan điểm của chàng trai: Nghèo không phải về vật chất, mà quan trọng ở đây là trong tim mỗi người lúc nào cũng giàu tình cảm.

Bảo Quốc đến cuộc hẹn tiếp theo, dành tặng cô gái cây bút. Bảo Quốc thể hiện là chàng trai hài hước, luôn khiến Huyền Anh bật cười bằng ngôn ngữ khá teen. “Mình và anh ấy nói chuyện như hai người bạn vậy, rất thoải mái”, cô nói.

Lựa chọn của trái tim tập 12: Á quân X-Factor bị từ chối hẹn hò ảnh 2 Chàng đạo diễn, kiêm MC tự do

Mẫu bạn gái yêu thích trong mắt Bảo Quốc là lầy, thoải mái, vui vẻ, dễ thương càng tốt, không biết nấu ăn cũng không sao. Tuy thế Huyền Anh lại phân tích về chàng trai này dù không đòi hỏi bạn gái nhiều, tuy thế hẳn phải sống theo anh ta. Bảo Quốc từng có mối tình kéo dài 5 năm, nên Huyền Anh kết luận đây là chàng trai chung thủy, không thích thay người yêu như thay áo.

Đức Linh đến hẹn cuối cùng, lập tức gây ấn tượng mạnh bằng gu ăn mặc giản dị nhưng chất. Biết chàng trai bằng tuổi, Huyền Anh thẳng thắn luôn trước tới nay chưa có tình cảm với người cùng tuổi bao giờ.

Lựa chọn của trái tim tập 12: Á quân X-Factor bị từ chối hẹn hò ảnh 3 Võ sĩ mong muốn biến cô nàng bánh bèo trở nên mạnh mẽ hơn
Đức Linh có quan điểm nếu xây dựng gia đình chỉ cần phụ nữ biết nội chợ, tài chính người đàn ông lo liệu. Huyền Anh không đồng tình, cho rằng Linh suy nghĩ quá đơn giản bởi một người lo tài chính sẽ khó khăn. 

Linh đặt vấn đề yêu xe, Huyền Anh trêu rằng bố mẹ cô nói nếu yêu xa “ra đường mà ở”. Chàng trai không vừa khi tuyên bố sẵn sàng “ở rể”.
Kết thúc vòng hẹn hò nhanh, Huyền Anh quyết định loại Bảo Quốc vì cho rằng anh chàng sống khá tây, sợ không hợp với suy nghĩ truyền thống của cô. Bảo Quốc gỡ bỏ mặt nạ ra về để lộ gương mặt tuấn tú khiến cô gái bất ngờ.

Lựa chọn của trái tim tập 12: Á quân X-Factor bị từ chối hẹn hò ảnh 4 Tiếc nuối khi loại nhầm chàng đạo diễn điển trai

Bước vào vòng hẹn hò lâu, Truyền hẹn Huyền Anh tại quán cà phê âm nhạc để thể hiện đam mê ca hát. Hai người hát tặng nhau ca khúc khá tình cảm.

Minh Truyền là con một, Huyền Anh cảm thấy thích thú vì cho rằng nếu lấy vợ sẽ ở cùng bố mẹ, cô gái lại thích điều này. Minh Truyền tiết lộ rất vất vả” để theo đuổi đam mê trở thành vũ công vì bị gia đình phản đối. Cô gái khuyên chàng trai nên đặt sự nghiệp cao hơn, sau đó mới lo cho gia đình.

Huyền Anh tới phòng tập Muay Thái để hẹn Đức Linh. Lí do anh chàng này chọn địa điểm này vì muốn Huyền Anh chuyển từu bánh bèo sang mạnh mẽ (do không thích bộ trang phục bánh bèo của cô). Tuy nhiên Đức Linh muốn lập nghiệp ở TPHCM, Huyền Anh lại nói rằng không thể rời xa Hà Nội.

Lựa chọn của trái tim tập 12: Á quân X-Factor bị từ chối hẹn hò ảnh 5 Bị từ chối hẹn hò vì anh chàng mới ngoài 20 tuổi

Kết thúc buổi hẹn hò, Huyền Anh trở về ghế nóng Lựa chọn của trái tim. Huyền Anh quyết định loại Đức Linh và khuyên anh chàng nên chọn những người phụ nữ an phận hơn.

Khi đối mặt và nắm tay Minh Truyền, Huyền Anh té ngửa khi hay chàng trai này mới 21 tuổi. Không những thế anh chàng này lập tức từ chối tình cảm. Cô gái rất sốc và hụt hẫng khi cuối cùng cô vẫn là người cô đơn.

MỚI - NÓNG