Lựa chọn của trái tim tập 11: Single mom quyết đi hẹn hò đổi vận

Bà mẹ đơn thân hẹn hò để đổi vận
Bà mẹ đơn thân hẹn hò để đổi vận
TPO - Trong số ba cô gái tham gia chơi trong tập 11 “Lựa chọn của trái tim” phát sóng 20h30 tối 3/4 trên VTV3, đáng chú ý có bà mẹ đơn thân từng gặp trắc trở trong cuộc song.

Người chơi chính của Lựa chọn của trái tim tập 11 là Mạnh Hùng, 32 tuổi là diễn viên đến từ Hòa Bình. Hùng từng tham gia nhiều bộ phim, đạt được một số thành tích đáng nể ở nhiều cuộc thi hình thể.
Mạnh Hùng là chàng có ngoại hình đáng mơ ước, nên tiết lộ rất chú trọng về ngoại hình, mỗi khi ra đường thường tốn rất nhiều thời gian để chuẩn bị. Anh chàng này trải qua bốn mối tình. Chia tay xong anh chàng giữ quan điểm có thể làm bạn. Không đề ra một mẫu người yêu lý tưởng nào cả, chỉ đơn giản thích là được.

Mạnh Hùng đeo mặt nạ Tiên ông có cơ hội hẹn hò cùng ba cô nàng giấu mặt: Kim Anh, Thanh Vy và Quỳnh Như. Kim Anh đeo mặt nạ Sò biển, 24 tuổi là DJ đến từ Bình Dương. Thanh Vy mang mặt nạ Sao Hỏa, 28 tuổi, nhân viên chăm sóc khách hàng, đến từ Đồng Nai. Quỳnh Như đeo mặt nạ Dơi, 23 tuổi là sinh viên trường ĐH Công nghệ đến từ TPHCM.

Lựa chọn của trái tim tập 11: Single mom quyết đi hẹn hò đổi vận ảnh 1 Mạnh Hùng là chàng trai có ngoại hình đáng mơ ước
Kim Anh từng sống thử với người yêu từ năm 16 tuổi, nhưng sau một năm người yêu lộ bản tính vũ phu, chỉ cần dọn nhà không sạch là bị đánh. Sau mối tình tan vỡ, Kim Anh đặt niềm tin ở người yêu thứ hai, sinh con cho anh ta khi vừa tròn 20. Nhưng cô nhận lại cay đắng bị phản bội, cô chấp nhận nuôi con một mình. Thanh Vy thân thiện tới mức khiến người ta nghi ngờ. Cô cũng trải qua hai mối tình nhưng thanh khồng, nay muốn tìm một chàng trai cao hơn mình ưa nhìn, tâm lý, không nói nhiều và đặc biệt là không độc tài, gia trưởng. Quỳnh Như từng có ý định bỏ học vì không chịu được nỗi đau mất người thân. Trong khi đó cô lại bị người yêu bỏ rơi vì gia đình người yêu không chấp nhận yêu xa. Quỳnh Như muốn tìm một người biết lo nghĩ, có công ăn việc làm ổn định và đối xử tốt với bạn gái.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Thanh Lam: 'Nhạc sỹ Phú Quang yêu, ghét rõ ràng'

NSƯT Thanh Lam: 'Nhạc sỹ Phú Quang yêu, ghét rõ ràng'

TPO - “Người đàn bà hát” được biết nhạc sỹ Phú Quang từ khi mới vào nghề. Cha chị, cố nhạc sỹ Thuận Yến tuy không cùng thế hệ với tác giả “Lãng đãng chiều đông Hà Nội", song vẫn dành tình cảm yêu quí, trân trọng cho một người tài hoa.