Lựa chọn của trái tim tập 10: Nữ sinh từng có ý định tự tử

Chàng trai người mẫu Hà Nội ưa ngoại hình muốn tìm bạn gái cân đối
Chàng trai người mẫu Hà Nội ưa ngoại hình muốn tìm bạn gái cân đối
TPO - “Lựa chọn của trái tim” tập 10 lên sóng 20h30 tối thứ 4 27/3 trên VTV3, chứng kiến cuộc hẹn hò của chàng người mẫu từ Hà Nội lặn lội vào TPHCM tìm bạn gái.

Người chơi chính lần này là diễn viên, người mẫu Duy Minh đeo mặt nạ Thủy thủ Popeye, 22 tuổi. Chàng trai này trải qua nhiều mối tình nhưng không để lại ấn tượng sâu đậm.


Duy Minh tự nhận mình coi trọng ngoại hình, muốn hẹn hò với một cô gái “có cơ thể cân đối”. Chàng trai này còn có sở thích yêu người hơn tuổi vì “ở họ có một cái gì đó rất cuốn hút”. Bạn thân của anh chàng này tiết lộ bạn mình là người đào hoa, nhưng không cư xử tệ với bạn gái cũ. 

Ba cô gái hẹn hò với chàng trai trong cuộc chơi này là Mỹ Châu, Minh Tâm và Minh Thư. Mỹ Châu mang mặt nạ Mèo xám, 27 tuổi, diễn viên lồng tiếng đến từ TPHCM. Minh Tâm đeo mặt nạ Tiên hoa, 19 tuổi, sinh viên trường ĐH Luật, đồng thời cũng là một Streamer đến từ TPHCM. Minh Thư đeo mặt nạ Beerus, 21 tuổi, là freelancer đến từ Bến Tre.

Lựa chọn của trái tim tập 10: Nữ sinh từng có ý định tự tử ảnh 1 Mỹ Châu (Henri) là cô nàng từng trải qua giai đoạn khó khăn khi chống chọi bệnh tật một mình

Mỹ Châu hay còn gọi Henri từng một thời gian một mình chống chọi bệnh tật. Cô nàng mong tìm kiếm một nơi yên bình để có thể dựa vào. Người đàn ông lí tưởng trong mắt cô là người không hút thuốc và gia trưởng, cần cao to, có sức khỏe tốt. Cô nàng này cũng là người không giỏi nội trợ, hay ăn ngoài hàng. 

Lựa chọn của trái tim tập 10: Nữ sinh từng có ý định tự tử ảnh 2 Cô nàng từng có ý định tự tử vì hoàn cảnh gia đình

Minh Tâm là cô sinh viên bánh bèo, vui tính đồng thời là một Streamer nên thường xuyên chơi game đến khuya và ngủ nướng đến...tận trưa. Cô nhớ lại năm học lớp 8, hai bố con gặp tai nạn. Tâm qua khỏi sau thời gian nằm viện dài, nhưng bố mãi mãi ra đi. Một mình mẹ nuôi ba chị em, Tâm nhiều lúc thấy tuyệt vọng và từng nghĩ tới tự tử. 

Chia tay với mối tình sâu đậm, Minh Tâm muốn tìm một người con trai “trưởng thành, có chất nghệ sĩ và ngoại hình ưa nhìn”. 

Cô nàng cuối cùng vẫn chưa quên những ký ức không vui về mối tình cũ. Minh Thư chưa bao giờ cảm thấy an toàn khi yêu bởi người yêu cô lại có nhiều mối quan hệ khác, không bao giờ chịu thừa nhận cô là người yêu nhưng lại luôn kiểm soát cô.

Lựa chọn của trái tim tập 10: Nữ sinh từng có ý định tự tử ảnh 3 Cô gái có nhiều ký ức buồn của mối tình cũ

Tới chương trình hẹn hò này, Minh Thư muốn tìm một người con trai có mục tiêu trong cuộc sống, có đạo đức và không keo kiệt.

MỚI - NÓNG