Lựa chọn của trái tim: Cô gái lật kèo và loại nhầm trai đẹp

Anh chàng bác sỹ thẩm mỹ bị loại sớm tỏ thái độ ăn thua với cô gái
Anh chàng bác sỹ thẩm mỹ bị loại sớm tỏ thái độ ăn thua với cô gái
TPO - Nữ diễn viên trẻ Trâm Anh là người chơi chính trong tập 9 Lựa chọn của trái tim, phát sóng 20h30 tối 20/3 trên VTV3 tiếc hùi hụi vì loại nhầm trai đẹp.

Trâm Anh 20 tuổi, đến từ TP.HCM, bị ám ảnh vì quá khứ bị người bố say xỉn bạo hành hai mẹ con.

Ba chàng trai hẹn hò với cô trong tập này là Duy Linh, Thanh Tùng và Nguyễn Diễn. Linh đeo mặt nạ Hổ vàng, 24 tuổi là vận động viên rổ đến từ Quảng Ngãi. Thanh Tùng đeo mặt nạ Frankenstein, 22 tuổi đến từ Thái Nguyên, là nhân viên nhà hàng. Nguyễn Diện đeo mặt nạ Thằng hề, 25 tuổi là bác sỹ thẩm mỹ đến từ Bến Tre.
Lựa chọn của trái tim: Cô gái lật kèo và loại nhầm trai đẹp ảnh 1 Nữ diễn viên trẻ Trâm Anh
Ở vòng hẹn hò nhanh, Duy Linh cầm bó hoa tươi rói đến gặp Trâm Anh đầu tiên. Thiện chí của anh chàng không được ghi nhận, bở cô gái quan niệm hoa là thứ nhanh tàn. Anh chàng thay đổi chiến thuật khi đặt vấn đề “anh muốn tìm một người phụ nữ của gia đình, anh không muốn bạn gái phải đi làm vì anh có thể lo được”.
Lựa chọn của trái tim: Cô gái lật kèo và loại nhầm trai đẹp ảnh 2 Duy Linh là vận động viên điển trai
Quan điểm này khiến cô gái không bằng lòng, vì bản thân cô không muốn là người phải ở nhà nội trợ. Cô gái mong được bạn trai quan tâm những thứ nhỏ nhặt. Trong mắt chàng trai, cô gái là người khá nhõng nhẽo.

Bất ngờ nói tới “người thứ ba”, Trâm Anh bày tỏ quan điểm nếu có người thứ ba hòa hợp được, cô ấy sẽ cân nhắc. Sau vài giây bất ngờ, Duy Linh nói: “Em sai rồi, yêu là thay đổi vì nhau chứ không phải thấy người khác tốt hơn liền lập tức thay lòng đổi dạ”.

Lựa chọn của trái tim: Cô gái lật kèo và loại nhầm trai đẹp ảnh 3 Thanh Tùng là chàng trai mồ côi sớm bươn chải cuộc sống
Thanh Tùng xuất hiện tiếp theo. Chàng trai mồ côi cha mẹ sớm và phải tự lập từ 10 tuổi, điều này khiến Trâm Anh khâm phục. Thế nhưng khi biết rằng Tùng mới trải qua một mối tình, cô nàng tỏ ra chưa yên tâm vì sợ non kinh nghiệm.

Trâm Anh bất ngờ hỏi Thanh Tùng về chuyện con trai đánh con gái. “Anh không đánh phụ nữ, anh chỉ tìm đồ vật để trút giận khi quá bức xúc mà thôi”, Tùng đáp. Hai người còn tìm thấy tiếng nói chung khi đều nghĩ rằng hai vợ chồng nên cùng đi làm, vợ là người giữ tiền. Rời cuộc hẹn cô nàng chủ động tặng cho chàng trai chiếc khăn len.

Lựa chọn của trái tim: Cô gái lật kèo và loại nhầm trai đẹp ảnh 4 Anh chàng bác sỹ thẩm mỹ tự tin với ngoại hình
Nguyễn Diện tự tin xuất hiện, để lại ấn tượng tức thì ở ngoại hình của chàng bác sĩ thẩm mỹ và kinh doanh spa này. Trả lời câu hỏi về mẫu bạn gái lí tưởng, Nguyễn Diện nói luôn là cô gái “ít nói, dễ thương, điềm đạm”. Cô nàng khá phật ý bởi tự thấy mình là người nói nhiều.

Một lần nữa Trâm Anh đề cập chuyện người thứ ba. Bác sỹ thẩm mỹ có quan điểm rất thoáng rằng nếu thích người thứ ba thì sẵn sàng chia tay cô gái. “Em có gì muốn chia sẻ thêm thì cứ nói, anh nghĩ mình đã hỏi đủ rồi”, chàng trai đột ngột muốn dừng trò chuyện.

Những diễn biến trong cuộc hẹn hò nhanh cho thấy không khó khăn và ngạc nhiên gì khi Trâm Anh loại ngay Nguyễn Diện, bởi cô thấy anh chàng này không chịu mở lòng.

Lựa chọn của trái tim: Cô gái lật kèo và loại nhầm trai đẹp ảnh 5 Sự lật kèo ở phút chót
Không buồn phiền vì bị loại sớm, bác sỹ thẩm mỹ cảm ơn cô gái. Chính thái độ này khiến cô nàng bức xúc, không hiểu mục đích cuộc hẹn hò làm gì.

Bước vào vòng hẹn hò lâu, Duy Linh hẹn Trâm Anh ở cửa hàng hoa vì muốn thử xem cô gái có thích không gian yên tĩnh như thế không. Trâm Anh không ngại thừa nhận mình không biết cắm hoa, dù có chút thất vọng nhưng anh chàng vẫn hướng dẫn cô thực hành.

Sau khi cả hai cùng cắm hoa, Duy Linh dành tặng cho mẹ của Trâm Anh. Món quà đặc biệt mà anh chàng dành tặng cô gái là bó hoa bằng dâu tây. “Anh ấy rất chu đáo, là người đáng được trân trọng”, cô nàng nhận xét.

Trâm Anh đến buổi hẹn với Thanh Tùng, nhưng anh chàng đang bận phục vụ khách tại nhà hàng mình làm việc. Sau chút bối rối, Thanh Tùng nhờ bạn làm việc giúp rồi hẹn cô ra bến thuyền yên tĩnh.

Lựa chọn của trái tim: Cô gái lật kèo và loại nhầm trai đẹp ảnh 6 Cái kết đẹp cho chàng nhân viên nhà hàng
Chàng trai tâm sự về khó khăn trong công việc vất vả này, thậm chí có cả sự mặc cảm. Nhắc tới người mẹ đã nhất, chàng trai khóc nấc và gục đầu vào vai cô gái để nhận sự an ủi, động viên. Sau một hồi phân vân, Trâm Anh loại Thanh Tùng tuy nhiên khi Duy Linh bước tới cô lại “lật kèo”. Cô nàng xin lỗi Duy Linh và chọn Thanh Tùng trong sự ngwox ngàng.

Tuy thế khi Duy Linh lộ diện, Trâm Anh lại tiếc ra mặt vì gương mặt thật của chàng trai. Anh chàng Thanh Tùng dù vậy vẫn kiên nhẫn chờ cô, cả hai xuất hiện ở buổi hẹn hò cuối. 

MỚI - NÓNG