Có 15 kết quả :

Ca sĩ Lưu Thiên Hương - Giám đốc âm nhạc và Thanh Lam, Tùng Dương, Hồ Quỳnh Hương.

Bộ tứ quyền lực 'Nhân tố bí ẩn' mùa 2 liệu có đủ sức hút?

Chương trình “X-factor - Nhân tố bí ẩn” vừa giới thiệu dàn giám khảo chính thức mùa 2 với: Dương Khắc Linh, Thanh Lam, Tùng Dương và sự trở lại của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương. Nhưng liệu 4 gương mặt này có đủ sức hút để tạo sự quan tâm cho khán giả bởi yếu tố thí sinh giỏi và thu hút đã bị các cuộc thi ca hát “càn quét” cạn kiệt!
X-Factor: Chàng bán phở Bùi Khánh Bình xin rút lui

X-Factor: Chàng bán phở Bùi Khánh Bình xin rút lui

TPO - Khánh Bình đã không tạo nên sự bất ngờ và phấn khích cho người xem khi hát 'Không bao giờ quên anh'. Khi chứng kiến người bạn thân Pha Lê khóc nức nở và phải rời ghế nóng cho thí sinh khác, Khánh Bình cũng đã lên tiếng xin rút khỏi cuộc chơi: “Em đã hơn 30 tuổi, cũng đã có vợ con ở nhà, em nghĩ mình nên rút khỏi cuộc chơi này để các tài năng trẻ tiếp tục thi thố, và em cũng sẽ có nhiều thời gian để chăm sóc gia đình nhỏ của mình.” Cuối cùng Khánh Bình quyết định xin rút lui của anh, chàng ca sỹ bán phở gốc Kiên Giang đã lựa chọn gia đình thay vì tiếp tục theo đuổi cuộc thi. 
Thùy Dương tràn trề năng lượng hát Believe

Thùy Dương tràn trề năng lượng hát Believe

TPO - Thùy Dương lại sở hữu chất giọng nội lực và tràn trề năng lượng khi hát 'Believe'. Không chỉ nhận được nhiều lời khen từ Ban giám khảo, Mr.Đàm cũng phải thốt lên rằng, “Nếu tôi nói không chọn bạn thì sẽ là quyết định ngu ngốc nhất”.
X-Facotr: Thùy Dương hát ‘Cô đơn mình em’

X-Facotr: Thùy Dương hát ‘Cô đơn mình em’

TPO - Thùy Dương mang tới tập 5 X-Factor ca khúc "Cô đơn mình em" và thể hiện rất thành công. Giám khảo Hồ Quỳnh Hương cho rằng, giọng hát của Thùy Dương có một chất thép rất bản năng, đó là một giọng hát hiếm
Nhóm X-File với ca khúc ‘Because We Believe’

Nhóm X-File với ca khúc ‘Because We Believe’

TPO - X-File là nhóm đối đầu với Ayor trong tập 5 X-Factor. 3 chàng trai đến từ X-File không thua kém thể hiện rất thành công ca khúc ‘Because We Believe’ và nhận được nhiều lời khen ngợi từ ban giám khảo cùng 4 tấm vé vào vòng tiếp theo.
Nhóm X-file với ca khúc Nắng chờ

Nhóm X-file với ca khúc Nắng chờ

TPO - X-file là nhóm thứ 2 gồm 3 chàng trai dự thi tập 3 X-Factor đã thể hiện ca khúc Nắng chờ. Trong nhóm có thành viên đã từng Giọng hát Việt đó là Xuân Sơn trong nhóm của Thu Minh. Sự phối hợp nhịp nhàng của 3 chàng trai nhận được nhiều lời khen ngợi của Ban giám khảo nhất là nhạc sĩ Dương Khắc Linh.
Khương Hoàn Mỹ thể hiện ca khúc Turn Your Face

Khương Hoàn Mỹ thể hiện ca khúc Turn Your Face

TPO - Được Ban giám khảo đánh giá cao trong tập 2 phát sóng tối 13/4, Khương Hoàng Mỹ - cô học trò 18 tuổi với chất giọng tuyệt vời đã hoàn toàn thuyết phục khán giả và có mặt trong vòng tiếp theo của Nhân tố bí ẩn 2014.