Lựa chọn của trái tim tập 13: Trai đa tài, không rượu chè vẫn bị từ chối

Chàng trai không hút thuốc rượu chè bị loại vì nghi ngờ giới tính
Chàng trai không hút thuốc rượu chè bị loại vì nghi ngờ giới tính
TPO - Người chơi chính là cô nàng Diễm Trinh 26 tuổi đến từ Tây Ninh thẳng tay loại anh chàng “ngoan” vì nghi ngờ giới tính, trong tập 13 Lựa chọn của trái tim lên sóng VTV3 20h30 tối 17/4.

Diễm Trinh đeo mặt nạ Tiên cây được sắp xếp hẹn hò cùng ba chàng trai: Thanh Sang, Nguyễn Duy, Trung Nghĩa. Thanh Sang đeo mặt nạ Hề, 27 tuổi là giáo viên dạy đàn đến từ Huế. Nguyễn Duy đeo mặt nạ Thần đèn, 20 tuổi là sinh viên năm 2 trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật, đến từ Tiền Giang. Trung Nghĩa đeo mặt nạ Ông già, 21 tuổi, sinh viên trường CĐ Việt - Mỹ đến từ TP.HCM.

Ở vòng hẹn hò nhanh, Thanh Sang đến hẹn đầu tiên. Anh chàng ôm cây guitar, nhanh chóng ghi điểm trong mắt cô gái với khả năng chơi đàn đầy bất ngờ.
Lựa chọn của trái tim tập 13: Trai đa tài, không rượu chè vẫn bị từ chối ảnh 1 Diễm Trinh là người chơi chính trong tập 13
Sau lời chào hỏi, Thanh Sang lờ mờ đoán ra Diễm Trinh hơn mình tuổi trong khi chàng trai chỉ muốn quen người nhỏ tuổi hơn để “có vai vế hơn”. Diễm Trinh không đồng tình, cô cho rằng nam nữ bình đẳng, tuổi tác không quan trọng.
Chưa dừng lại ở đó, khi Thanh Sang tiết lộ chưa yêu ai Diễm Trinh rất ngạc nhiên, cô còn thậm chí nghi ngờ. Anh chàng này còn tiếp tục gây bất ngờ khi nói rằng mình có tài nấu nướng. Khi hai người còn trò chuyện bất ngờ chàng trai Nguyễn Duy xuất hiện. Sang buông ngay nhận xét Duy là chàng trai trông cao ráo lịch lãm, đúng chuẩn mà mấy bạn nữ thích. Diễm Trinh nghe xong liền phán “em thì không thích soái ca đâu”.
Lựa chọn của trái tim tập 13: Trai đa tài, không rượu chè vẫn bị từ chối ảnh 2 Nguyễn Duy bị loại đầu tiên
Bước vào cuộc trò chuyện với Nguyễn Duy, biết đây là chàng sinh viên khiến cô nhẩm tính mình hơn chàng trai này một vài tuổi. Dù không nói thật tuổi nhưng Nguyễn Duy cũng e ngại vì thấy trong khi mình đi học, cô nàng đã đi làm kiếm tiền. Khi chàng trai chia sẻ chuyện tình yêu, Trinh càng thêm củng cố ý nghĩ rằng đây là cậu bé với những mối tình gà bông.

Trung Nghĩa xuất hiện đầy tự tin, chàng trai còn có biệt danh Cô Thị. Nghĩa cũng không ngại “khoe” thành tích yêu tới bảy cô dù mới 21 tuổi. Có lẽ nhờ tình trường khá dày dạn nên Nghĩa có quan điểm về tình yêu: Con người không ai sinh ra đã hợp nhau, muốn yêu thì phải cố gắng cho hợp.

Lựa chọn của trái tim tập 13: Trai đa tài, không rượu chè vẫn bị từ chối ảnh 3 Tài ca hát không giúp được chàng trai này

Khi Trinh dò hỏi về chuyện yêu người hơn tuổi, không ngờ Trung Nghĩa thẳng thắn thừa nhận mình là phi công trẻ “có bằng lái” ngay mối tình đầu. Đây cũng là cuộc hẹn đầy bất ngờ bởi Nghĩa là người duy nhất cô gái đề cập “bao giờ kết hôn”.


Quay trở lại ghế nóng Lựa chọn của trái tim, người chơi chính không e ngại loại Nguyễn Duy vì “chưa chín chắn”, lại còn dám hỏi tuổi khi hẹn hò. Nguyễn Duy trước khi rời đi đã đề nghị được “ôm chị” chia tay.

Bước vào vòng hẹn hò lâu, Thanh Sang chọn một quán cà phê với khung cảnh lãng mạn. Khi Diễm Trinh vừa bước, Thanh Sang đã chơi ngay một bản nhạc bằng cây dương cầm, sau đó anh chàng cầm guitar thể hiện một bài hát cực tình cảm.

Lựa chọn của trái tim tập 13: Trai đa tài, không rượu chè vẫn bị từ chối ảnh 4 Chàng sinh viên từng yêu 7 người

Ai ngờ từ những thế mạnh này Thanh Sang lập tức khiến Trinh nghi ngờ vì anh chàng tiết lộ không biết hút thuốc lẫn uống rượu. “Vậy anh có gái gú không?”, cô gái bất ngờ hỏi và anh chàng không ngại đáp không. Xâu chuỗi một loạt dữ liệu, Diễm Trinh có sự nghi ngờ về giới tính của anh chàng.

Thanh Sang vẫn tiếp tục phát huy sở trường ca hát, khi chia tay bằng ca khúc “Yêu em là điều anh không thể ngờ”.

Lựa chọn của trái tim tập 13: Trai đa tài, không rượu chè vẫn bị từ chối ảnh 5 Quyết định chọn người ít tuổi hơn và có tình trường đáng nể

Trung Nghĩa chuẩn bị một bài nhảy tặng Diễm Trinh tại nơi hẹn. Sau phút đầu lãng mạn, Diễm Trinh được kể về hình xăm kỳ lạ của chàng trai. Chẳng là một lần thất tình, Nghĩa quá đau lòng nên cầm điếu thuốc hút dở chích vào tay để lại hình xăm.


Thật bất ngờ khi ở giây phút lựa chọn quyết định, Diễm Trinh quyết định loại Thanh Sang vì không mấy tin tưởng. Cả hai cùng nhau xuất hiện ở buổi hẹn cuối. 

MỚI - NÓNG
Hình ảnh công trình 2 cầu vượt đầu tiên trên quốc lộ 13 tại Bình Dương
Hình ảnh công trình 2 cầu vượt đầu tiên trên quốc lộ 13 tại Bình Dương
TPO - Công trình hai cầu vượt qua đường Nguyễn Thị Minh Khai và quốc lộ 13 (Bình Dương) thuộc dự án thành phần 6 (bồi thường, hỗ trợ và tái định cư) tổng mức đầu tư 13.527 tỷ đồng. Đây là dự án thành phần thuộc dự án đường Vành đai 3 TPHCM đoạn qua tỉnh Bình Dương với tổng mức đầu tư hơn 19.200 tỷ đồng.