Bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ khánh thành hệ thống nâng nhiệt độc đáo

Đã có hàng nghìn lượt em nhỏ học bơi và kỹ năng chống đuối nước ở bể bơi.
Đã có hàng nghìn lượt em nhỏ học bơi và kỹ năng chống đuối nước ở bể bơi.
TPO - Sau hơn một tháng khánh thành, bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ đã trở thành điểm đến thu hút thanh thiếu nhi thủ đô trong những ngày hè oi ả.

Những mục tiêu ban đầu giữa Cung Văn hóa TTTN Hà Nội và Cty CP thể thao và giải trí Bằng Linh cũng đã được hoàn thành với hơn 200 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thủ đô được học bơi miễn phí  (95% các em nhỏ biết bơi).

Để tiếp tục hoàn thiện bể bơi bốn mùa, mới đây Cty Bằng Linh đã lắp đặt hệ thống nâng nhiệt hiện đại được nhập về từ đối tác Nhật Bản. Cùng với đó, Cty Bằng Linh đang triển khai hoàn thiện phần kính xung quanh bể bơi để đảm bảo mùa đông này các em nhỏ có thể học bơi và rèn luyện thể thao trong điều kiện tốt nhất.

Anh Bùi Ngọc Chung - Chủ tịch HĐQT Cty Bằng Linh chia sẻ: "Mong muốn lớn nhất của công ty là cùng  với các trường Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố tổ chức dạy bơi và học cách chống đuối nước cho các em. Lớp học không chỉ dạy các em biết bơi mà còn trang bị các kỹ năng mềm để xử lý các trường hợp đuối nước, cứu hộ".

Bên cạnh đó, Cty Bằng Linh cũng đang khẩn trương hoàn thiện khu vực cà phê độc đáo ở bể bơi. Khu cà phê này được thiết kế trên cao, chạy quanh bể bơi với chỗ ngồi thoáng mát, được lắp đặt hệ thống kính có thể ngắm nhìn toàn bộ bệ bơi và không gian xung quanh. Ngồi ở đây, các bậc phụ huynh có thể theo dõi con em mình học bơi và rèn luyện  thể thao, hoặc cho các bạn trẻ thưởng thức cà phê sau một ngày làm việc vất vả. Dự kiến khu vực uống càphê với hệ thống mạng wifi miễn phí sẽ được khánh thành ngay trong tháng 8.

MỚI - NÓNG