Bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ khánh thành hệ thống nâng nhiệt độc đáo

Đã có hàng nghìn lượt em nhỏ học bơi và kỹ năng chống đuối nước ở bể bơi.
Đã có hàng nghìn lượt em nhỏ học bơi và kỹ năng chống đuối nước ở bể bơi.
TPO - Sau hơn một tháng khánh thành, bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ đã trở thành điểm đến thu hút thanh thiếu nhi thủ đô trong những ngày hè oi ả.

Những mục tiêu ban đầu giữa Cung Văn hóa TTTN Hà Nội và Cty CP thể thao và giải trí Bằng Linh cũng đã được hoàn thành với hơn 200 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thủ đô được học bơi miễn phí  (95% các em nhỏ biết bơi).

Để tiếp tục hoàn thiện bể bơi bốn mùa, mới đây Cty Bằng Linh đã lắp đặt hệ thống nâng nhiệt hiện đại được nhập về từ đối tác Nhật Bản. Cùng với đó, Cty Bằng Linh đang triển khai hoàn thiện phần kính xung quanh bể bơi để đảm bảo mùa đông này các em nhỏ có thể học bơi và rèn luyện thể thao trong điều kiện tốt nhất.

Anh Bùi Ngọc Chung - Chủ tịch HĐQT Cty Bằng Linh chia sẻ: "Mong muốn lớn nhất của công ty là cùng  với các trường Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố tổ chức dạy bơi và học cách chống đuối nước cho các em. Lớp học không chỉ dạy các em biết bơi mà còn trang bị các kỹ năng mềm để xử lý các trường hợp đuối nước, cứu hộ".

Bên cạnh đó, Cty Bằng Linh cũng đang khẩn trương hoàn thiện khu vực cà phê độc đáo ở bể bơi. Khu cà phê này được thiết kế trên cao, chạy quanh bể bơi với chỗ ngồi thoáng mát, được lắp đặt hệ thống kính có thể ngắm nhìn toàn bộ bệ bơi và không gian xung quanh. Ngồi ở đây, các bậc phụ huynh có thể theo dõi con em mình học bơi và rèn luyện  thể thao, hoặc cho các bạn trẻ thưởng thức cà phê sau một ngày làm việc vất vả. Dự kiến khu vực uống càphê với hệ thống mạng wifi miễn phí sẽ được khánh thành ngay trong tháng 8.

MỚI - NÓNG
Hình ảnh đăng trên Báo điện tử VOV.
Báo điện tử VOV tiếp tục bị tấn công
TPO - “Hôm qua (13/6), khi báo bị tấn công, chúng tôi đã lập tức liên hệ, làm việc với Bộ Công an đề nghị vào cuộc xác minh điều tra, lãm rõ. Tuy nhiên đến nay, các đối tượng vẫn tiếp tục tấn công báo điện tử VOV" - ông Ngô Thiệu Phong, Tổng Biên tập Báo điện tử VOV cho biết.

Có thể bạn quan tâm

Ông Trương Tấn Hoàng vừa được chọn là người kế nhiệm vị trí CEO SCB

SCB có Quyền Tổng giám đốc mới

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa công bố quyết định của Hội đồng quản trị (HĐQT) về việc bổ nhiệm nhân sự cấp cao. Theo đó, ông Trương Khánh Hoàng sẽ đảm nhận vị trí Quyền Tổng Giám đốc của Ngân hàng Sài Gòn (SCB) từ ngày 15/5/2021 thay cho ông Jeremy Chen.
Trao tặng 2.800 bộ kit xét nghiệm trị giá 1 tỷ đồng cho Bắc Ninh

Trao tặng 2.800 bộ kit xét nghiệm trị giá 1 tỷ đồng cho Bắc Ninh

2800 bộ kit trị giá 1 tỷ đồng sẽ được chuyển đến Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh hỗ trợ địa phương trong công tác phòng chống dịch. Đây là chi phí được Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI trao tặng cho Đại diện Bộ Y tế vào sáng ngày 14/5. Bên cạnh đó, SSI cũng hỗ trợ thêm 2 tỷ đồng cho 4 bệnh viện tuyến đầu. Tổng giá trị SSI trao tặng lên tới 3 tỷ đồng.
Ông Dương Nhất Nguyên (SN 1983) trở thành Chủ tịch HĐQT VietBank sau ĐHCĐ tháng 4/2021.

Phía sau 3 nhân sự ngồi 'ghế nóng' HĐQT ngân hàng

TP - Mùa đại hội cổ đông 2021 kết thúc, ngoại trừ việc thay Ceo hay vị trí cấp cao tại nhiều ngân hàng lớn theo lộ trình công khai trước đó, tại một số ngân hàng nhỏ cũng bất ngờ diễn ra việc thay “ghế nóng” Chủ tịch hoặc thành viên HĐQT. Phía sau sự thay đổi nhân sự vào phút chót này ẩn chứa điều gì, dư luận hiện rất quan tâm (?!)
Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

TP - Đại hội cổ đông Ngân hàng năm nay 2021 trở thành “mùa vàng” đối với nhiều nhà băng. Với việc tăng trưởng cao, lợi nhuận vượt so với kế hoạch, cổ phiếu tăng mạnh, bầu không khí ĐHCĐ tại các ngân hàng đã diễn ra trong tâm trạng vui, phấn chấn và cổ đông rất hài lòng. Tuy nhiên, giai đoạn mới với chiến lược 5 năm ( 2021-2025) đã đặt các ngân hàng trước nhiều thách thức mới: tăng vốn, kiểm soát nợ xấu, đua CASA và Ngân hàng số.