Bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ khánh thành hệ thống nâng nhiệt độc đáo

Đã có hàng nghìn lượt em nhỏ học bơi và kỹ năng chống đuối nước ở bể bơi.
Đã có hàng nghìn lượt em nhỏ học bơi và kỹ năng chống đuối nước ở bể bơi.
TPO - Sau hơn một tháng khánh thành, bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ đã trở thành điểm đến thu hút thanh thiếu nhi thủ đô trong những ngày hè oi ả.

Những mục tiêu ban đầu giữa Cung Văn hóa TTTN Hà Nội và Cty CP thể thao và giải trí Bằng Linh cũng đã được hoàn thành với hơn 200 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thủ đô được học bơi miễn phí  (95% các em nhỏ biết bơi).

Để tiếp tục hoàn thiện bể bơi bốn mùa, mới đây Cty Bằng Linh đã lắp đặt hệ thống nâng nhiệt hiện đại được nhập về từ đối tác Nhật Bản. Cùng với đó, Cty Bằng Linh đang triển khai hoàn thiện phần kính xung quanh bể bơi để đảm bảo mùa đông này các em nhỏ có thể học bơi và rèn luyện thể thao trong điều kiện tốt nhất.

Anh Bùi Ngọc Chung - Chủ tịch HĐQT Cty Bằng Linh chia sẻ: "Mong muốn lớn nhất của công ty là cùng  với các trường Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố tổ chức dạy bơi và học cách chống đuối nước cho các em. Lớp học không chỉ dạy các em biết bơi mà còn trang bị các kỹ năng mềm để xử lý các trường hợp đuối nước, cứu hộ".

Bên cạnh đó, Cty Bằng Linh cũng đang khẩn trương hoàn thiện khu vực cà phê độc đáo ở bể bơi. Khu cà phê này được thiết kế trên cao, chạy quanh bể bơi với chỗ ngồi thoáng mát, được lắp đặt hệ thống kính có thể ngắm nhìn toàn bộ bệ bơi và không gian xung quanh. Ngồi ở đây, các bậc phụ huynh có thể theo dõi con em mình học bơi và rèn luyện  thể thao, hoặc cho các bạn trẻ thưởng thức cà phê sau một ngày làm việc vất vả. Dự kiến khu vực uống càphê với hệ thống mạng wifi miễn phí sẽ được khánh thành ngay trong tháng 8.

MỚI - NÓNG
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
TPO - Với quyết tâm sớm khống chế dịch bệnh, Bình Dương ngoài việc áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 còn đề nghị người dân không ra đường từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Mặc dù đêm đầu tiên triển khai nhưng người dân chấp hành tốt, ngoài đường chỉ còn lực lượng an ninh.

Có thể bạn quan tâm

Các ngân hàng nào lọt top uy tín nhất 2021 do Vietnam Report công bố

Xếp hạng 10 ngân hàng Việt Nam uy tín 2021

TPO - Ngày 13/7, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố danh sách Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2021. Trong đó, kết quả kinh doanh tăng trưởng mạnh mẽ bất chấp tác động của đại dịch COVID-19.
Vietnam Airlines lên phương án thay thế máy bay ATR72 bằng máy bay phản lực lớn hơn, sức chở tốt hơn, nhưng vẫn đáp ứng được điều kiện khai thác tại các sân bay nhỏ.

Vietnam Airlines đại hội cổ đông, bàn chi tiết phát hành cổ phiếu tăng vốn

TPO - Dự kiến ngày 14/7 tới, Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 của Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines, mã cổ phiếu: HVN) sẽ diễn ra. Tại đại hội, phương án phát hành cổ phần để tăng vốn điều lệ sẽ được đưa ra bàn thảo, đây là một phần của gói hỗ trợ hãng này vượt qua ảnh hưởng của dịch COVID-19. Đại hội cùng bàn về bán 6 máy bay ATR72.
Thủy sản đủ tiêu chuẩn EU, nhưng không vào được siêu thị trong nước

Thủy sản đủ tiêu chuẩn EU, nhưng không vào được siêu thị trong nước

TPO - Sản phẩm thuỷ sản đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang Liên minh châu Âu (EU), nhưng không đủ tiêu chuẩn để đưa vào siêu thị tiêu thụ nội địa do cơ quan chức năng chưa quy định giới hạn chỉ tiêu 2 chất kháng sinh Enrofloxacin và Ciprofloxacin. Điều này đang khiến doanh nghiệp thủy sản mất cơ hội kinh doanh tại chính thị trường 100 triệu dân trong nước.
Máy bay chở khách được sử dụng chở hàng thời gian qua do dịch COVID-19. Ảnh minh hoạ.

Đề xuất lập hãng hàng không của 'Ông vua hàng hiệu', ba bề bốn bên cân nhắc

TPO - Bộ Giao thông Vận tải vừa yêu cầu Cục Hàng không có ý kiến nêu quan điểm về việc lập hãng hàng không IPP Air Cargo của ông Johnathan Hạnh Nguyễn. Trước đó, Bộ Kế hoạch đầu tư cũng lưu ý việc lập hãng hành không chở khách mới cần Thủ tướng chấp thuận chủ trương; còn trong Luật đầu tư, việc lập hãng hàng không hàng hoá không có quy định này