Có 84 kết quả :

Khám phá khu đô thị với hệ tiêu chuẩn sống 5T tại Thái Nguyên

Khám phá khu đô thị với hệ tiêu chuẩn sống 5T tại Thái Nguyên

Khu đô thị (KĐT) Danko City được kiến tạo với những chuẩn sống khác biệt cho cư dân với hệ tiêu chuẩn sống 5T lần đầu tiên xuất hiện tại thái Nguyên: Tiên phong - Tiện ích - Thời thượng - Thông minh - Tận hưởng. Lần đầu tiên, cộng đồng tinh hoa tại đây có thể tận hưởng trọn vẹn 365 ngày với những trải nghiệm, dịch vụ đẳng cấp, thượng lưu .
5 giải thưởng chương trình ưu đãi của Nhà sách Tiền Phong đã có chủ

5 giải thưởng chương trình ưu đãi của Nhà sách Tiền Phong đã có chủ

Nhà sách Tiền Phong vừa tổ chức Lễ bốc thăm trúng thưởng chương trình khuyến mãi “Ưu đãi sốc, bốc quà khủng” tại địa chỉ 175 Tây Sơn, Hà Nội lúc 18 giờ ngày 8/10/2017. Theo đó, 05 giải thưởng với tổng giá trị lên đến hơn 30 triệu đồng đã được xác định chủ nhân và công bố trên website của chương trình.
Cùng với việc mở thêm tuyến, đến nay Transerco đã thay xe mới cho nhiều tuyến buýt.

Tuyến buýt Bách Khoa - Chèm được thay xe có wifi

TPO - Với thiết kế tiện nghi, hiện đại và được trang bị wifi miễn phí, bảng LED, Tổng Cty Vận tải Hà Nội (Transerco) vừa thực hiện thay toàn bộ xe mới trên tuyến buýt số 31, lộ trình: Đại học Bách Khoa –Chèm (Bắc Từ Liêm).
MobiFone triển khai chương trình “Roaming Vip Lounge” từ ngày 1/11/2016 đến ngày 31/12/2016

Tận hưởng dịch vụ phòng chờ tại sân bay quốc tế của MobiFone

Bạn thường làm gì trong thời gian chờ đợi ở sân bay sau khi đã hoàn thành thủ tục check-in? Hãy để dịch vụ Chuyển vùng quốc tế của MobiFone rút ngắn thời gian chờ đợi, chăm sóc bạn trong mỗi chuyến đi nước ngoài với voucher sử dụng dịch vụ tại hơn 50 phòng chờ thuộc sân bay quốc tế trên 15 quốc gia.
My Passport Wireless Pro: Ổ cứng thời đại smartphone

My Passport Wireless Pro: Ổ cứng thời đại smartphone

Là thế hệ thứ 2 của dòng ổ cứng không dây của WD, My Passport Wireless Pro sở hữu kết nối không dây dễ dàng với smartphone, thêm khe cắm thẻ nhớ hiệu quả với những tay máy nhiếp ảnh và thậm chí có cả pin sạc cấp cứu cho các thiết bị di động.