Có 5230 kết quả :

Mitoma lại ghi bàn, lập kỷ lục Premier League

Mitoma lại ghi bàn, lập kỷ lục Premier League

TPO - Kaoru Mitoma một lần nữa đóng vai người hùng của Brighton. Gặp Bournemouth tối qua, anh ghi bàn ấn định tỷ số ở phút 87 để giúp Brighton giành chiến thắng 1-0 trước Bournemouth. Qua đó, tiền đạo này đã cân bằng thành tích của hai đàn anh trong mùa giải đầu tiên thi đấu tại Ngoại hạng Anh.
Vị samurai huyền thoại ở California

Vị samurai huyền thoại ở California

TP - Ông Nagasawa sống một cuộc đời lạ thường hơn cả truyện viễn tưởng. Sinh ra trong một gia đình samurai, ông Nagasawa trốn khỏi Mạc phủ Nhật Bản để rồi trở thành thành viên của một giáo phái, và cuối cùng được biết đến với cái tên “Vua rượu California”.
Hoa đẹp, giá không tăng ở thủ phủ Đà Lạt

Hoa đẹp, giá không tăng ở thủ phủ Đà Lạt

TPO - Giá các loại hoa ở TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cung ứng cho Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 hầu như không tăng so với Tết năm ngoái; riêng giá hoa ly, cát tường, lay ơn đang nhích dần lên vì có những bộ giống mới độc đáo, nhu cầu tiêu thụ cao.
Tàu chiến Nhật Bản và Hàn Quốc tham gia cùng tàu ngầm USS Annapolis và tàu sân bay chạy bằng năng lượng hạt nhân Ronald Reagan của Mỹ trong cuộc tập trận chống ngầm ba bên vào ngày 30/9/2022. Ảnh: Getty Images.

Nguy cơ chạy đua vũ trang ở châu Á vượt tầm kiểm soát

TPO - Đó là một cuộc chạy đua vũ trang lớn hơn bất cứ điều gì mà châu Á từng chứng kiến – ba siêu cường hạt nhân và một cường quốc đang phát triển nhanh, ba nền kinh tế lớn nhất thế giới và các liên minh hàng chục năm tuổi, tất cả đều tranh giành lợi thế ở một số vùng biển và đất liền có nhiều tranh chấp nhất trên thế giới.
Triều Tiên phóng 2 tên lửa đạn đạo

Triều Tiên phóng 2 tên lửa đạn đạo

TPO - Bộ Quốc phòng Nhật Bản cho biết Triều Tiên hôm nay (18/12) đã phóng hai tên lửa đạn đạo xuống biển. Tổng cộng, Triều Tiên đã bắn thử 62 tên lửa đạn đạo và 3 tên lửa hành trình trong năm nay, theo tờ Korea Herald .