Có 53 kết quả :

Kết quả thực hiện Đề án 1501 của Thủ tướng giai đoạn 2015-2020

Kết quả thực hiện Đề án 1501 của Thủ tướng giai đoạn 2015-2020

TPO - Sau 5 năm thực hiện Đề án “Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho thanh thiếu niên và nhi đồng giai đoạn 2015-2020” (theo Quyết định số 1501,ngày 28/8/2015 của Thủ tướng), Bộ GD&ĐT, T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các bộ, ngành, địa phương đã triển khai nhiều giải pháp quan trọng, đạt được nhiều kết quả tích cực trong giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ.
Tạo dựng niềm tin và vững tin vào người trẻ

Tạo dựng niềm tin và vững tin vào người trẻ

TPO - Nguyên Bí thư T.Ư Đoàn Phạm Phương Thảo cho rằng, thế hệ trẻ hiện nay cần sự cảm thông và yêu thương, khích lệ. Đồng thời họ cũng cần chung sức tạo dựng lòng tin cho người trẻ và vững tin vào người trẻ. "Khi họ có lý tưởng, niềm tin, họ sẽ có khát vọng vươn lên, không ngừng học tập và rèn luyện đạo đức, nhân cách, lối sống như một đòi hỏi tự thân và sẽ có những đóng góp xứng đáng cho sự phát triển của đất nước", bà Thảo nhấn mạnh. 
Thông qua việc thực hiện Đề án, đã giúp cán bộ, chiến sĩ vững niềm tin trong cuộc sống, yên tâm công tác và cống hiến cho Quân đội, đất nước. Ảnh: Nguyễn Minh

Xây đắp niềm tin, trách nhiệm cho thanh niên Quân đội

TPO - 3 năm qua, công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật (PBGDPL) cho cán bộ, ĐVTN trong Quân đội đã mang lại hiệu quả sâu rộng trên nhiều mặt. Thượng tá Trần Viết Năng, Ủy viên Thường vụ T.Ư Đoàn, Trưởng ban Thanh niên Quân đội chia sẻ về những kết quả nổi bật này. 
Abbott tiếp tục cam kết tạo ra nơi làm việc lý tưởng

Abbott tiếp tục cam kết tạo ra nơi làm việc lý tưởng

Abbott vừa tiếp tục được công nhận là một trong những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Đây là năm thứ sáu liên tiếp, công ty được vinh danh trong danh sách này. Bên cạnh đó, Abbott cũng giữ vững vị trí trên bảng xếp hạng “Những công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới” do tạp chí Fortunes bình chọn, đồng thời có tên trong 50 công ty hàng đầu mà người Mỹ muốn làm việc.
Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong phát biểu kết luận Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ ba, Khoá XI. Ảnh: L.X.S.

Giáo dục lý tưởng, đạo đức phải luôn trong suy nghĩ

TP - Chủ nhật, 27/5, Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ ba, Khoá XI họp ngày cuối tại Côn Đảo đã thảo luận cho ý kiến dự thảo các văn bản quan trọng liên quan đến giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống; chăm sóc bảo vệ thiếu niên, nhi đồng; hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn.
Resort thu nhỏ trong biệt thự của đại gia Sài Gòn

Resort thu nhỏ trong biệt thự của đại gia Sài Gòn

Ngôi nhà là nơi thư giãn lý tưởng của gia chủ với vườn cây, hồ bơi và nhiều tiện nghi. Ngôi có 3 tầng với tầng một là không gian liên thông của phòng khách, phòng ăn và bếp. Thư viện được tách rời về phía bên phải nhà để tạo sự yên tĩnh, riêng tư cho gia chủ.
Dãy nhà liền kề tiền tỷ 'biến' thành phòng trọ giá rẻ

Dãy nhà liền kề tiền tỷ 'biến' thành phòng trọ giá rẻ

Một khu nhà liền kề tiền tỷ ở khu Trung Yên, Cầu Giấy dù xây dựng đã xong phần thô khoảng chục năm nay nhưng đến nay vẫn chưa hoàn thiện đã bất đắc dĩ trở thành chỗ ở lý tưởng cho những lao động nghèo đang mưu sinh tại thủ đô với giá thuê trọ, điện nước chỉ khoảng 500 - 600.000 đồng mỗi tháng.
Công viên xuống cấp

Công viên xuống cấp

TP - Công viên Bắc Linh Đàm (quận Hoàng Mai, Hà Nội) là địa điểm vui chơi, giải trí lý tưởng của đông đảo người dân trong khu vực. Tuy nhiên, hiện nay công viên này đang xuống cấp cả về cơ sở hạ tầng lẫn quản lý.