Có 174 kết quả :

Nhiều vấn đề bạn trẻ quan tâm tại buổi đối thoại

Nhiều vấn đề bạn trẻ quan tâm tại buổi đối thoại

TP - Hãy hỗ trợ, đồng hành với thanh niên trong khởi nghiệp; tạo cơ chế thu hút và trọng dụng tài năng trẻ, giới khoa học; quan tâm hơn đến nhu cầu, đời sống của thanh niên công nhân… Đó là những vấn đề nhiều bạn trẻ quan tâm, qua Tiền Phong, muốn gửi đến Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn tại buổi đối thoại với đoàn viên thanh niên (ĐVTV), thiếu nhi trong và ngoài nước, diễn ra hôm nay (16/3).
Ông Trần Công Chánh

Bí thư Hậu Giang xin nghỉ hưu trước tuổi

Cuối năm 2016, Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang, ông Trần Công Chánh đã có đơn gửi cơ quan có thẩm quyền xin nghỉ hưu trước tuổi nhưng chưa được chấp thuận. Gần đây, ông Chánh lại có đơn bày tỏ nguyện vọng được thôi nhiệm vụ.
Mỹ Linh rạng rỡ chào đón và tặng hoa Tổng thống Mỹ Obama năm 2016

Tâm sự của nữ sinh tặng hoa ông Obama từng gây sốt cộng đồng mạng

Từng là “cơn sốt” của giới trẻ khi được đại diện tặng hoa cho Tổng thống Mỹ Barack Obama khi ông thăm Việt Nam vào năm 2016, Trần Mỹ Linh – cựu Ủy viên BCH Hội Sinh Viên khoa Ngôn ngữ học, ĐH KHXH&NV Hà Nội lại tiếp tục ghi dấu hình ảnh của mình tại chương trình Tàu Thanh Niên Đông Nam Á – Nhật Bản năm 2017 (viết tắt là SSEAYP 2017).
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tri ân các anh hùng liệt sĩ

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tri ân các anh hùng liệt sĩ

TPO - Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7-2017), ngày 15/7, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ cùng Đoàn công tác Chính phủ đã đến đặt vòng hoa, dâng hương, tri ân các liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu và hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước tại hai Nghĩa trang Quốc gia Đường 9 và Trường Sơn.