Gần 250 tình nguyện viên Dai-ichi Life Việt Nam hiến máu tại Hà Nội

Cán bộ của Dai-ichi Life Việt Nam hiến m áu. Ảnh PV
Cán bộ của Dai-ichi Life Việt Nam hiến m áu. Ảnh PV
Mgày 8/6/2017, tại Hà Nội, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”) tiếp tục triển khai Chương trình Hiến máu nhân đạo 2017 tại Hà Nội. 

Chương trình diễn ra ở Văn phòng Chi nhánh Hà Nội (195 Khâm Thiên, quận Đống Đa, TP. Hà Nội), do Dai-ichi Life Việt Nam và Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương phối hợp tổ chức. Đây là hoạt động tiếp nối chương trình “Vì cuộc sống tươi đẹp – Hiến máu nhân đạo 2017” được tổ chức thành công tại Trụ sở chính vào ngày 12/1/2017, và tại TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam vào ngày 13/4/2017,

Gần 250 tình nguyện viên là giám đốc các văn phòng tổng đại lý, đội ngũ quản lý kinh doanh, các nhân viên và tư vấn tài chính của Dai-ichi Life Việt Nam tại Hà Nội và các tỉnh Bắc Ninh, Hòa Bình, Hưng Yên, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, cùng các thành viên của Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost) – đối tác chiến lược của Dai-ichi Life Việt Nam đã  nhiệt tình tham gia hiến 205 đơn vị máu - tương đương 61.650 ml.

Lượng máu này góp phần mang lại nguồn sẻ chia quý giá, cứu sống các bệnh nhân qua cơn nguy kịch. Được khởi xướng từ năm 2009, đây là năm thứ 10 liên tiếp Dai-ichi Life Việt Nam triển khai chương trình cộng đồng ý nghĩa này, với tổng cộng 3.095 đơn vị máu đã được hiến tặng (tương đương hơn 961.650 ml). Hoạt động này khẳng định triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn “Tất cả vì con người” và nỗ lực phát triển bền vững xã hội của công ty.

Phát biểu trong chương trình, ông Phùng Đắc Lộc  -– Giám đốc Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” của  Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ: “Hiến máu nhân đạo đã trở thành một trong những hoạt động xã hội thường niên được Dai-ichi Life Việt Nam  triển khai  trong suốt 10 năm qua. Những đơn vị máu Dai-ichi Life Việt Nam hiến tặng đã góp phần mang lại sự sống cho nhiều bệnh nhân trong cơn nguy kịch và thắp sáng lòng yêu thương đối với cộng đồng. Chúng tôi thấy rất hạnh phúc khi được sẻ chia sự sống cho xã hội, giúp giảm bớt gánh nặng cho ngành y tế trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng”.

Giáo sư Nguyễn AnhTrí, Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, bày tỏ: “Chúng tôi đánh giá cao sự tâm huyết của Dai-ichi Life Việt Nam trong các hoạt động vì cộng đồng, trong đó, chương trình Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử mang tính nhân văn sâu sắc. Hiện nay, các bệnh viện trên địa bàn thành phố vẫn luôn trong tình trạng thiếu máu để điều trị, đặc biệt vào những giai đoạn thiếu máu cao điểm. Do đó, chương trình hiến máu nhân đạo tại Hà Nội  hôm nay của Dai-ichi Life Việt Nam thật đáng cảm kích và trân trọng. Chúng tôi mong muốn sẽ có nhiều công ty như Dai-ichi Life Việt Nam tham gia đóng góp vào ngân hàng máu của thành phố để chúng ta có thể sẻ chia món quà cuộc sống vô giá này cho nhiều người trong cảnh thập tử nhất sinh.” 

MỚI - NÓNG