Có 58 kết quả :

Bị can Trịnh Xuân Thanh.

Luật sư Lê Văn Thiệp bào chữa cho Trịnh Xuân Thanh

TPO - Ngày 15/12, luật sư Lê Văn Thiệp – Văn phòng luật sư Toàn Cầu (Đoàn Luật sư Hà Nội) xác nhận vừa được cấp chứng nhận bào chữa cho bị can Trịnh Xuân Thanh – nguyên Chủ tịch Tổng Cty CP Xây lắp Dầu khí (PVC), nguyên Phó chủ tịch tỉnh Hậu Giang.
Luật sư Malaysia gặp Đoàn Thị Hương

Luật sư Malaysia gặp Đoàn Thị Hương

TPO - Sáng 29/3, đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia đã thăm lãnh sự công dân Đoàn Thị Hương tại Nhà tù Kajang và giới thiệu Luật sư Hisyam Teh Toh Teik, 1 trong 2 luật sư sẽ đại diện pháp lý cho Đoàn Thị Hương trong quá trình tố tụng tại Malaysia. 
Quá siêu

Quá siêu

TP - Bạn tôi thầm thì, úp mở như buôn tiền giả tiết lộ với tôi rằng, mình một đời nghiên cứu về Phủ Khai Phong của ông mặt đen  Bao Chửng và phát hiện một bí mật chấn động. Tôi không tin, có chết cũng không tin, bởi mọi hành tung trong cái phủ có ông Bao Công ngự thì tất cả đều tường minh nghìn năm qua rồì.
Nghĩa vụ với người nghèo

Nghĩa vụ với người nghèo

TP - Mới đây, một vị đại biểu Quốc hội phát biểu “gây sốc” giới luật sư, rằng “luật sư chỉ bào chữa cho người có tiền”. Vị này sau đó giải thích: Tôi không nói luật sư bào chữa vì tiền, mà nói bào chữa cho người có tiền. Nói thế có gì mà sai, chả hóa ra luật sư sống bằng khí trời và nước lã à?
Đông đảo người dân hy vọng việc ban hành Luật TCCQĐT sẽ giúp giảm được những vụ án oan như vụ Nguyễn Thanh Chấn

Đừng để có thêm Nguyễn Thanh Chấn!

TP - Vụ án Nguyễn Thanh Chấn không chỉ đặt ra vấn đề phục hồi quyền lợi, xin lỗi, bồi thường người bị oan, và xử lý cán bộ sai phạm. Vấn đề quan trọng là phải tìm ra những kẽ hở pháp lý, bổ sung quy định mới để khắc phục.