Có 38 kết quả :

Đến sáng 28/6 bãi xe lậu Đức Cảnh Auto vẫn hoạt động bình thường

Lộ diện nhiều bãi xe lậu ở Hà Nội

TP - Sáng 28/6, liên ngành Thanh tra giao thông - Công an Hà Nội kiểm tra việc trông giữ xe tại khu đô thị Bắc Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội). Tại vị trí xe taxi bị tạt sơn bẩn vừa qua, liên ngành phát hiện, lập biên bản xử lý nhiều bãi trông xe không phép.
Thanh tra giao thông đột kích bãi xe Hoàng Cầu sau khi được đại diện báo Tiền Phong đề nghị

Đột kích bãi xe không phép chứa cả ngàn xe vi phạm

TPO - Với quy mô rộng hơn 3.700 m2 và đang là điểm trông xe đang tiếp nhận xe vi phạm của rất nhiều đơn vị công an, CSGT tại Hà Nội nên bình thường ít ai nghĩ bãi xe Hà Cầu (Hà Đông) lại là bãi xe không phép. Chỉ đến khi, đại diện báo Tiền Phong phối hợp với lực lượng chức năng vào kiểm tra mới biết, đây đang là bãi xe không đủ điều kiện để trông giữ xe.
10.000 m2 đất 'vàng' dự án bãi xe ngầm thành bãi xe lậu

10.000 m2 đất 'vàng' dự án bãi xe ngầm thành bãi xe lậu

TPO - Khu đất “vàng” số 295 Lê Duẩn (quận Hai Bà Trưng) cạnh công viên Thống Nhất rộng hơn 10.000 m2 lâu nay đang trở thành bãi trông giữ xe, rửa xe không phép. Trong khi dự án bãi đỗ xe ngầm, cây xanh và dịch vụ mà Hà Nội đưa ra trên khu đất này không biết đến khi nào mới thực hiện.
Bộ Xây dựng: Nghìn cư dân không chỗ để xe là 'lỗi quy hoạch'

Bộ Xây dựng: Nghìn cư dân không chỗ để xe là 'lỗi quy hoạch'

TPO - Lãnh đạo Cục Quản lý nhà ở và Thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng) cho rằng, với việc quận Hoàng Mai (Hà Nội) tiến hành cưỡng chế, xóa bỏ các bãi trông giữ xe trái phép ở Khu đô thị Kim Văn - Kim Lũ và Khu chung HH Tây Linh Đàm mấy ngày nay khiến hàng nghìn cư dân không có chỗ để xe là do quy hoạch.
Bên trong bãi xe lậu 'khủng' bủa vây khu đô thị

Bên trong bãi xe lậu 'khủng' bủa vây khu đô thị

TPO - Lô đất CC6B rộng hàng ngàn m2 tại khu Tây Nam Linh Đàm do Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) quản lý thuộc khu đất dự án phục vụ xây dựng những công trình công cộng và công viên cây xanh. Tuy nhiên, khu đất này thay vì thực hiện dự án đã trở thành bãi trông giữ xe lậu nhiều năm nay.
Chỉ được cấp phép cho đỗ taxi không quá 5 phút nhưng trên phố Đinh Tiên Hoàng đoạn Bà Kiệu đến Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục đang trở thành bãi đỗ xe có thu phí cao.

Nhiều bãi xe lậu 'ăn theo' chặt chém giá

TP - Theo quyết định về việc tăng giá trông giữ xe của UBND thành phố Hà Nội, từ 1/1/2018, cho phép tăng gần gấp đôi giá vé trông giữ tại những điểm đỗ xe lòng, hè đường được cấp phép. Quy định này không áp dụng với những điểm đỗ xe trong các khu chung cư, khuôn viên hoặc những điểm đỗ xe công cộng. Tuy nhiên, nhiều điểm đỗ xe lậu ở Thủ đô vẫn lợi dụng tình trạng này để tăng giá gấp đôi.
Ngoài xe trong bãi, các tuyến đường sau tòa nhà Keangnam đang là nơi đỗ thường xuyên của nhiều xe khách mang thương hiệu Kumho Việt Thanh. Ảnh: A.Trọng.

Bãi xe lậu hoành hành, đội trưởng Thanh tra “mất ghế”

TP - Trước tình trạng các bãi đỗ xe lậu hoành hành dọc tuyến đường vành đai 3 thời gian qua, lãnh đạo Sở GTVT Hà Nội vừa yêu cầu Thanh tra giao thông (TTGT) kiểm tra, báo cáo. Cùng với đó, các đội nghiệp vụ cũng vào cuộc và đã xử lý trách nhiệm bằng việc đình chỉ công tác một đội trưởng TTGT để xảy ra vi phạm.
Cận cảnh 'bãi xe lậu' khiến đội trưởng Thanh tra giao thông mất chức

Cận cảnh 'bãi xe lậu' khiến đội trưởng Thanh tra giao thông mất chức

TPO - Dọc hai bên đường vành đai 3 đoạn từ siêu thị Big C đến cầu vượt Mai Dịch, Hà Nội hiện đang có hàng chục bãi đỗ xe và là nơi ra vào, đón trả khách của nhiều xe khách liên tỉnh. Tại đây, Thanh tra Sở GTVT Hà Nội cũng vừa đình chỉ công tác một đội trưởng giao thông địa bàn vì để xảy ra tình trạng “bãi xe lậu”.  
Bãi xe không phép “xà xẻo” vỉa hè chung cư

Bãi xe không phép “xà xẻo” vỉa hè chung cư

TPO - Các bãi đỗ xe hiện nay mới chỉ đáp ứng được từ 10 đến 15% nhu cầu đỗ xe của người dân, đây là lý do hàng loạt vỉa hè chung cư, khu đô thị (KĐT) bị “xà xẻo” thành bãi trông giữ xe không phép, ảnh hưởng đến an toàn và sinh hoạt của cư dân.