Có 33 kết quả :

Chuyến đò ngang chở học sinh đi học tại huyện Cần Giờ, TPHCM

Học sinh thành phố đi học bằng đò

TP - Sau chuyến đò lắc lư trên sông, Hằng (học sinh lớp 2) cùng nhóm bạn tiếp tục bắt xe ôm để đến trường. Tính cả chiều về, mỗi ngày đi học, các em phải trả từ 8-12 ngàn đồng tiền đi đò và xe ôm.
Gia đình nhà báo Hoàng Thảo Minh. Ảnh: TL

Bí quyết dạy 2 con đoạt giải Toán quốc tế của một nhà báo

Cuộc thi Toán học trẻ Quốc tế IMC vừa xướng tên thí sinh nhỏ tuổi nhất: Em Hoàng Nguyễn Minh Phương (học sinh lớp 6B Trường chuyên Hà Nội - Amsterdam) với giải vàng. Trước đó, anh trai của Phương - Hoàng Minh Tuệ - cũng lập 3 kỉ lục, trong đó có giải Bạch kim cuộc thi Toán khu vực Châu Á - Thái Bình Dương năm 2010, đoạt huy chương đồng Toán học trẻ quốc tế 2012.
Thí sinh được các nhân viên tuyển sinh hướng dẫn chỉnh sửa hồ sơ.

Thí sinh gặp rắc rối vì có... hai tên

Vì gia đình đặt cho hai tên chỉ khác nhau chữ lót mà một thí sinh quê Bình Thuận gặp nhiều rắc rối trước ngày thi đại học. Đến ngày làm thủ tục, trưởng điểm thi không đồng ý cho thi vì tên thí sinh này trong giấy báo thi và CMND không khớp nhau.
Tên Nguyễn Đình Tứ tại cơ quan điều tra và chiếc đòn gánh mà Tứ dùng đánh chết bà nội

Cháu tàn bạo dùng đòn gánh đánh chết bà nội

Biết bà nội khuyên bạn gái đừng yêu mình, Nguyễn Đình Tứ (thôn Trung Thành, xã Đình Tru, huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc) đã dùng đòn gánh đánh liên tục vào vùng đầu, ngực, đánh gãy tay của bà Thôn, khiến nạn nhân tử vong trên đương đến bệnh viện.
Vì sao cháu sát hại bà?

Vì sao cháu sát hại bà?

TP - Hàng trăm người tới dự phiên tòa, nhưng không có tiếng ồn nào phía dưới. Tất cả họ đều tập trung lắng nghe và cố gắng hiểu, tại sao một đứa cháu đích tôn lại ra tay sát hại bà nội của mình...