Rợn người, kẻ đánh chết bà nội khoe 'chiến tích cưa gái'

Tứ bảo đưa bạn gái nào về nhà cũng bị bà nội ngăn cấm yêu đương.
Tứ bảo đưa bạn gái nào về nhà cũng bị bà nội ngăn cấm yêu đương.
"Cô đầu cưới xin đàng hoàng nhưng không hợp nhau đã bỏ đi đâu mất. Cô thứ hai lại trẻ con, chưa đến tuổi kết hôn, ở với em một thời gian ngắn cũng lặn mất tăm..." kẻ giết người kể.

Cụ Trần Thị Thốn (85 tuổi, ở xã Đình Chu, huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc) được biết đến là người khó tính. Đông con cháu, nhưng lâu nay cụ vẫn dọn ở riêng bên ngoài.

Sáng 23/6, người cháu nội Nguyễn Đình Tứ (32 tuổi) đưa bạn gái hơn anh ta 4 tuổi tên Ngọc (quê ở huyện Sông Lô, Vĩnh Phúc) về chơi. Tứ quen cô này được ít tháng, nhưng tình cảm hai người đã mặn nồng. Họ có ý gắn kết lâu dài.

Biết cụ Thốn ăn riêng, nhưng bữa trưa hôm đó, do muốn lấy lòng bà nội người yêu, Ngọc vẫn sang nhà mời bà cùng dùng bữa. Sau khi buông vài câu bóng gió về việc không đồng ý để Tứ lấy Ngọc, cụ bà 85 tuổi từ chối lời mời ăn chung.

Đến chiều, trong lúc cùng người yêu ra thăm đồng, Tứ được Ngọc kể lại chuyện lúc trưa khi bị bà nội cấm yêu bằng lời lẽ “khó chịu”. Lúc đó, Tứ không nói gì.

Chập tối, nam thanh niên 32 tuổi rủ bạn đi uống bia và nảy sinh ý nghĩ phải sát hại bà nội khó tính để được yêu. Trước đó, mỗi khi Tứ dẫn các cô gái về nhà ra mắt, cụ Thốn đều ngăn cản.

Khi về đến nhà, gã trai nhặt chiếc đòn gánh ngoài sân rồi sang nhà bà nội. Thấy cụ bà 85 tuổi đang ngủ, tivi vẫn bật, Tứ dùng đòn gánh đánh đập. Được mọi người xung quanh phát hiện, đưa đi cấp cứu nhưng do thương tích nặng, nạn nhân đã tử vong. Nhận được tin báo, công an huyện Lập Thạch đã xuống hiện trường, bắt giữ hung thủ.

Tại cơ quan điều tra, Tứ khoe được gái theo nhiều. Học hết lớp 9, anh ta ở nhà làm ruộng, bốc vác kiếm thêm thu nhập.

Người gây ra án mạng bảo đến nay chẳng hiểu vì sao bà nội không quý mình và cho đi lấy vợ.

Tứ cho biết thêm, đến nay đã yêu và đưa nhiều cô gái về nhà chơi. "Cô đầu cưới xin đàng hoàng nhưng do không hợp nhau đã bỏ đi đâu mất. Cô thứ hai lại trẻ con, chưa đến tuổi kết hôn, ở với em một thời gian ngắn cũng lặn mất tăm. Đến khi em đưa Nga về nhà, bà nội lại bóng gió ngăn cấm yêu đương", Tứ nói.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Hiền Hồ, Trịnh Thăng Bình tiếp tục bị hủy show
Hiền Hồ, Trịnh Thăng Bình tiếp tục bị hủy show
TPO - Sau scandal tình ái, lộ mối quan hệ bất chính với người đàn ông đã có gia đình, Hiền Hồ bị đông đảo khán giả quay lưng. Dù vẫn tham gia sự kiện, nhận show hát, hoạt động nghệ thuật của cô ít nhiều bị cản trở bởi vết nhơ khó rửa trong quá khứ. Tối 29/3, show diễn của cô và Trịnh Thăng Bình tại Hạ Long bị hủy do khán giả phản ứng.