NSƯT Minh Vượng trở lại màn ảnh nhỏ với tạo hình bất ngờ

NSƯT Minh Vượng vào vai bà nội trong "Nàng dâu order"
NSƯT Minh Vượng vào vai bà nội trong "Nàng dâu order"
TPO - Phim truyền hình đề tài gia đình “Nàng dâu order” chuẩn bị lên sóng VTV3, với dàn diễn viên “khủng”. NSƯT Minh Vượng có tạo hình khác biệt với nhiều vai diễn trước đó.

“Nàng dâu order” kể về nàng dâu trẻ Lam Lam (Lan Phương) là người viết văn trẻ, khi kết hôn không biết gì về bếp núc nên cái gì cũng phải order. Cô nàng luôn phải giấu giếm sự thật này, gặp phải nhiều tình huống trớ trêu trong cuộc sống với gia đình chồng.

Đạo diễn Bùi Quốc Việt nói rằng, phim hội tụ dàn diễn viên khủng, từ gạo cội tới diễn viên trẻ. “Tuyến nhân vật hài nhưng đạo mạo, hóm hỉnh, hài ở câu thoại, nét mặt, cử chỉ”, đạo diễn nói.

NSƯT Minh Vượng trở lại màn ảnh nhỏ với tạo hình bất ngờ ảnh 1 Dàn diễn viên "khủng" trong Nàng dâu order

Dàn diễn viên giàu kinh nghiệm có thể kể đến NSƯT Minh Vượng, Thanh Quý, Trọng Trinh, diễn viên Phú Đôn. Các diễn viên trẻ đều là những gương mặt xuất hiện trong các phim ăn khách gần đây như Lan Phương, Thanh Sơn, Phương Oanh.

NSƯT Trọng Trinh vào vai ông bố vui tính, mềm mại. NSƯT Minh Vượng đóng vai bà nội, tuy nhiên có tạo hình khác hẳn.

NSƯT Minh Vượng trở lại màn ảnh nhỏ với tạo hình bất ngờ ảnh 2  Lan Phương vào vai nàng dâu không biết gì về nội trợ, cái gì cũng order
“Tôi muốn tạo hình nhân vật khác hoàn toàn với các nhân vật từ trước tới giờ trên phim, hay ở các tiểu phẩm. Đó là người phụ nữ Hà Thành lớn tuổi, sang trọng lịch lãm và điều quan trọng rất nhân hậu. Bà ấy là người kỹ tính nhưng rất tử tế với con cháu”, nghệ sĩ Minh Vượng nói.

Diễn viên Thanh Sơn nhắc tới chút khó khăn khi cùng đàn chị Lan Phương đóng vai hai người yêu nhau, đôi vợ chồng trẻ. Lan Phương hứa hẹn đây là “vai diễn đáng yêu hơn, ngô nghê hơn, không mưu toan tính toán hại người, có tình yêu thật sự, lãng mạn so với cô Diệu trong Cả một đời ân oán”, Lan Phương nói.

NSƯT Minh Vượng trở lại màn ảnh nhỏ với tạo hình bất ngờ ảnh 3 Màu sắc hoàn toàn khác của Lan Phương trong "Nàng dâu order"
Trái ngược với Lan Phương, diễn viên Phương Oanh sau khi ghi dấu ấn với Quỳnh búp bê có vai diễn phản diện trong phim “Nàng dâu order”.
NSƯT Minh Vượng trở lại màn ảnh nhỏ với tạo hình bất ngờ ảnh 4 Phương Oanh có vai diễn khác biệt hoàn toàn màu sắc của Quỳnh búp bê

“Nhân vật này là phép thử của Phương Oanh. Tôi thích thú vì nhân vật có thêm màu sắc, sự chuyển biến rõ nét trong suốt quá trình làm phim. Bản thân Oanh cũng thêm màu diễn xuất khác”, cô nói.

Phim dự kiến phát sóng 21h30 thứ Hai, thứ Ba trên VTV3 dự kiến từ 8/4.

MỚI - NÓNG