Có 107 kết quả :

Các cầu thủ Đan Mạch tạo thành hàng rào để bảo vệ sự riêng tư cho người đồng đội Eriksen. Ảnh: Reuters

Cổ tích Eriksen và hành trình kỳ diệu của Ðan Mạch

TP - Tại EURO 2020, tiền vệ Eriksen bất ngờ bị dừng tim trong trận đấu giữa Ðan Mạch và Phần Lan. Nhưng thật may mắn, ‘sự cố Eriksen’ đã không trở thành thảm kịch và Ðan Mạch có quyền tự hào về hành trình bóng đá đầy cảm xúc ở sân chơi châu lục.
V-League chính thức trở lại vào ngày 13/3

V-League chính thức trở lại vào ngày 13/3

TPO - Ngày 26/2, Ban Điều hành các Giải Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam gửi thông báo tới các đội bóng dự V-League 2021 ấn định thời điểm giải đấu này sẽ trở lại, sau một thời gian tạm hoãn vì dịch COVID-19.
V-League 2020 có thể trở lại vào tháng 10

V-League 2020 có thể trở lại vào tháng 10

TPO - Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đưa ra hai phương án để bóng lăn trở lại sân cỏ ở phần còn lại của mùa giải 2020. Trong cả hai phương án này, V-League sẽ trở lại vào ngày 3/10 và kết thúc muộn nhất là vào ngày 12/12.
Cuộc thi về marketing hàng đầu dành cho sinh viên trở lại

Cuộc thi về marketing hàng đầu dành cho sinh viên trở lại

TPO - Không chỉ đơn thuần là một cuộc thi về marketing, "Marketing On Air" chính là cánh cửa giúp bạn có cơ hội trực tiếp trải nghiệm quy trình marketing với những bài toán thực tế, từ đó tìm ra hướng giải quyết linh hoạt, sáng tạo, thúc đẩy tư duy marketing nhạy bén của bản thân. Đồng thời, MOA còn là cầu nối bền chặt giữa thí sinh và doanh nghiệp, xúc tiến cơ hội việc làm cho sinh viên sau này.