Ảnh bikini gợi cảm cách đây 10 năm của Khánh Thi gây 'sốt' mạng xã hội

TPO - Một số nghệ sĩ và người hâm mộ bày tỏ sự ngưỡng mộ với thân hình gợi cảm cùng vòng eo không chút mỡ thừa và đôi chân thon thả của Khánh Thi cách đây 10 năm.
Ảnh bikini gợi cảm cách đây 10 năm của Khánh Thi gây 'sốt' mạng xã hội ảnh 1 Mới đây, Khánh Thi gây bất ngờ khi chia sẻ bộ ảnh bikini được chụp cách đây 10 năm của mình trên trang cá nhân.
Ảnh bikini gợi cảm cách đây 10 năm của Khánh Thi gây 'sốt' mạng xã hội ảnh 2 Kèm theo đó, kiện tướng Dancesport viết: "12.4.2010 - 12.4.2020, tròn 10 năm bộ hình đi biển của ông bạn…chụp cho mình".
Ảnh bikini gợi cảm cách đây 10 năm của Khánh Thi gây 'sốt' mạng xã hội ảnh 3 Có thể thấy trong ảnh, Khánh Thi diện bộ bikini màu đen, đứng tạo dáng gợi cảm trên bãi biển.
Ảnh bikini gợi cảm cách đây 10 năm của Khánh Thi gây 'sốt' mạng xã hội ảnh 4 Sau khi đăng tải, bộ ảnh nhận được sự yêu thích của nhiều người. Trong phần bình luận, một số nghệ sĩ và người hâm mộ bày tỏ sự ngưỡng mộ với thân hình gợi cảm cùng vòng eo không chút mỡ thừa và đôi chân thon thả của kiện tướng Dancesport cách đây 10 năm.
Ảnh bikini gợi cảm cách đây 10 năm của Khánh Thi gây 'sốt' mạng xã hội ảnh 5
Ảnh bikini gợi cảm cách đây 10 năm của Khánh Thi gây 'sốt' mạng xã hội ảnh 6 Đồng thời, có người còn cho rằng nhan sắc của bà xã Phan Hiển không có sự thay đổi quá nhiều theo thời gian.
Ảnh bikini gợi cảm cách đây 10 năm của Khánh Thi gây 'sốt' mạng xã hội ảnh 7  
Ảnh bikini gợi cảm cách đây 10 năm của Khánh Thi gây 'sốt' mạng xã hội ảnh 8 Trong quá khứ, kiện tướng Dancesport cũng nhiều lần “đốt mắt” người hâm mộ với những bộ ảnh bikini nóng bỏng.
Ảnh bikini gợi cảm cách đây 10 năm của Khánh Thi gây 'sốt' mạng xã hội ảnh 9 Hiện tại Khánh Thi đang có cuộc sống hạnh phúc bên Phan Hiển và 2 con (1 gái, 1 trai). Trước đó, cuộc hôn nhân chênh lệch tuổi của cặp đôi từng gặp phải không ít ý kiến từ dư luận nhưng vượt qua nhiều áp lực, cả 2 đã nỗ lực xây dựng một gia đình trẻ hạnh phúc, được nhiều khán giả yêu thương và ủng hộ.
 
MỚI - NÓNG
Lễ tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ hy sinh trên quần đảo Trường Sa
Yêu thương và trách nhiệm với Trường Sa
TP - “Tôi rất thích một câu nói đại ý rằng, mỗi một đoàn viên thanh niên, mỗi một người dân không chỉ yêu Trường Sa, không chỉ yêu Tổ quốc bằng trái tim mà phải yêu Trường Sa, yêu Tổ quốc bằng cả ý chí và hành động cụ thể, bằng cả khối óc của chúng ta. Bởi khi đó, chúng ta sẽ hướng về Trường Sa để xây dựng một đất nước Việt Nam giàu mạnh và hùng cường”.

Có thể bạn quan tâm

Lan Phương tiết lộ về cảnh quay khó nhất 'Thương ngày nắng về'

Lan Phương tiết lộ về cảnh quay khó nhất 'Thương ngày nắng về'

TPO - Những diễn biến mới nhất của Thương ngày nắng về xoay quanh bi kịch của nhân vật Vân Khánh do Lan Phương đảm nhận. Diễn xuất ấn tượng, chân thực của nữ diễn viên khiến cho người xem càng thêm đồng cảm với Vân Khánh. Chia sẻ với Tiền Phong, diễn viên Lan Phương cho biết trước khi bấm máy, cô không nghĩ Vân Khánh sẽ khổ tới mức này.