Mỹ nhân truyền hình Anh khoe vòng 1 căng đầy khi tập thể dục ở công viên

Mỹ nhân truyền hình Anh khoe vòng 1 căng đầy khi tập thể dục ở công viên
TPO - Yazmin Oukhellou được trông thấy tập luyện trong công viên ở Essex (Anh) với trang phục khoẻ khoắn và cực gợi cảm.
Mỹ nhân truyền hình Anh khoe vòng 1 căng đầy khi tập thể dục ở công viên ảnh 1 Trong khi người dân khắp thế giới ở nhà cách ly vì đại dịch COVID -19 toàn cầu khi ngôi sao truyền hình quen thuộc ở Anh quốc vẫn ra công viên tập luyện, lại không đeo khẩu trang. Mỹ nhân truyền hình Anh khoe vòng 1 căng đầy khi tập thể dục ở công viên ảnh 2 Dưới bài viết trên trang Dailymal, bên cạnh những bình luận khen ngợi vóc dáng nóng bỏng thì cũng không ít ý kiến chỉ trích người đẹp vì bất chấp bệnh dịch vẫn ra đường, lại không có đồ phòng hộ. Mỹ nhân truyền hình Anh khoe vòng 1 căng đầy khi tập thể dục ở công viên ảnh 3 Yazmin Oukhellou sinh năm 1994, là gương mặt quen thuộc của nhiều show truyền hình thực tế nổi tiếng ở xứ sở sương mù như như Towie, The Only Way is Essex... Mỹ nhân truyền hình Anh khoe vòng 1 căng đầy khi tập thể dục ở công viên ảnh 4 Sở hữu sắc vóc nóng bỏng, Yazmin Oukhellou nhanh chóng chiếm được cảm tình của người hâm mộ và ngày càng nổi tiếng. Cô hiện có 540 ngàn người theo dõi trên Instagram cá nhân. Mỹ nhân truyền hình Anh khoe vòng 1 căng đầy khi tập thể dục ở công viên ảnh 5 Hiện Yazmin Oukhellou sống cùng gia đình ở Essex. Quý cô độc thân đã chia tay bạn trai James Lock vào năm ngoái sau 2 năm bên nhau.
Mỹ nhân truyền hình Anh khoe vòng 1 căng đầy khi tập thể dục ở công viên ảnh 6 Một số hình ảnh quyến rũ ngất ngây được Yazmin Oukhellou tung lên Instagram gần đây.
Mỹ nhân truyền hình Anh khoe vòng 1 căng đầy khi tập thể dục ở công viên ảnh 7
Mỹ nhân truyền hình Anh khoe vòng 1 căng đầy khi tập thể dục ở công viên ảnh 8
Mỹ nhân truyền hình Anh khoe vòng 1 căng đầy khi tập thể dục ở công viên ảnh 9
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Thủ tướng yêu cầu thực hiện 'chiến lược vắc-xin'
Thủ tướng yêu cầu thực hiện 'chiến lược vắc-xin'
TP - Thủ tướng yêu cầu các cấp, các ngành thay đổi cách tiếp cận, phản ứng phù hợp với tình hình mới, với tinh thần “chống dịch như chống giặc”; tiếp tục kết hợp hài hòa, hợp lý, hiệu quả giữa phòng ngự và tấn công trong phòng, chống dịch; thực hiện tốt “5K + vắc-xin”

Có thể bạn quan tâm