Bị chê lẳng lơ và không xứng làm Á hậu, Võ Hoàng Yến phản pháo bằng clip cực hài

TPO - Bị anti fan chê 'chả hiểu sao ngày xưa lại giành được ngôi Á hậu', Võ Hoàng Yến cất công làm hẳn một video clip ứng xử cực hài để phản pháo.

Sau khi trở về từ khu cách ly tập trung ở Bình Dương, Võ Hoàng Yến tiếp tục thực hiện cách ly toàn xã hội tại nhà. Giống như bao người khác, thời gian này siêu mẫu xinh đẹp đang rất 'rảnh' và chính vì thế cô đã dành thời gian để 'hoành hành' trên một ứng dụng đang rất hot hiện nay đó là chế video clip bằng mạng xã hội TikTok.

Bị chê lẳng lơ và không xứng làm Á hậu, Võ Hoàng Yến phản pháo bằng clip cực hài ảnh 1 Võ Hoàng Yến khi giành ngôi Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 bên cạnh Hoa hậu Thuỳ Lâm và Á hậu 2 Dương Trương Thiên Lý.
Những ngày vừa qua, đoạn video clip về phần trả lời ứng xử trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 của Võ Hoàng Yến bất ngờ được cư dân mạng 'đào mộ' khiến các fans bật cười vì ngày xưa người đẹp thật hiền dịu, nết na; khác hẳn với vẻ cá tính, lầy hội ở thời điểm hiện tại.

Sau khi đoạn video clip này hot trở lại, cũng có nhiều anti fan bày tỏ sự thắc mắc tại sao Võ Hoàng Yến lại giành được ngôi vị Á hậu 1. "Không hiểu sao ngày xưa bà này lại giành được ngôi Á hậu. Mặt thì nhọn, mắt như diều hâu, mắt cứ kiểu lẳng lơ. Xấu hơn hẳn Hoa hậu lẫn Á hậu 2" - là những ý kiến 'đá xéo' của anti fan dành cho Võ Hoàng Yến.

Bị chê lẳng lơ và không xứng làm Á hậu, Võ Hoàng Yến phản pháo bằng clip cực hài ảnh 2 Võ Hoàng Yến tái hiện lại phần thi ứng xử của mình sau 12 năm.
Đáp lại, Võ Hoàng Yến đã kỳ công thực hiện hẳn một video tái hiện lại màn trả lời ứng xử của mình năm nào bằng những hiệu ứng cực kỳ hài hước khiến fans cười nghiêng ngả và một lần nữa phải 'ngả mũ thán phục' về độ lầy lội của người đẹp.

Sau 12 năm giành được ngôi vị Á hậu 1 và trải qua rất nhiều thăng trầm trong sự nghiệp, Võ Hoàng Yến vẫn là cái tên hot nhất nhì làng mẫu Việt hiện nay. Người đẹp còn là 'vựa muối' trong các chương trình truyền hình mà cô tham gia với những phát ngôn hài hước, biểu cảm ấn tượng của mình.

Chính sự hài hước của Võ Hoàng Yến đã giúp cho cô có được tinh thần lạc quan, vui vẻ trong suốt 14 ngày sống ở khu cách ly tập trung tại Bình Dương. Thông qua nhật ký cách ly của cô, khán giả đã nhìn thấy một Võ Hoàng Yến rất gần gũi, đời thường khác xa với ánh hào quang trên sân khấu.

MỚI - NÓNG