Bất chấp dịch bệnh, Thúy Nga chụp ảnh ‘váy gối’ trên phố Mỹ không bóng người

TPO - “Chơi hot trend “váy gối” ai cũng lấy gối chụp ở trong nhà không à, có tôi dám chơi lớn nè, ra hẳn luôn xa lộ chụp luôn cho hoành tráng. Cũng may đợt này đường phố ở Mỹ không một bóng người, chứ không thiên hạ thấy là chắc bị báo cảnh sát bắt quá”, cô viết.

Mới đây, danh hài Thúy Nga chia sẻ bộ ảnh theo trào lưu “lấy gối làm váy” đang nổi đình đám trên toàn thế giới thời gian gần đây.

Trong ảnh, Thúy Nga chơi trội khi chọn hai chiếc gối ôm bèo nhún đỏ thắm ướm lên người. Á hậu Phu nhân thế giới người Việt 2012 còn chuẩn bị thêm mũ đội đầu, vòng tay, bông tai, tất chân “ton-sur-ton”, kết hợp mắt kính và dép cao gót, tạo nên một tổng thể “chói mắt” không sao Việt nào sánh được.

Bất chấp dịch bệnh, Thúy Nga chụp ảnh ‘váy gối’ trên phố Mỹ không bóng người ảnh 1  
Bất chấp dịch bệnh, Thúy Nga chụp ảnh ‘váy gối’ trên phố Mỹ không bóng người ảnh 2 Danh hài Thúy Nga hưởng ứng trào lưu "lấy gối làm váy".

Chưa dừng lại ở đó, nữ danh hài còn tự tin chụp ảnh trên đường phố Mỹ, với những kiểu tạo dáng “lầy lội” đúng phong cách Thúy Nga.

“Chơi hot trend “váy gối” ai cũng lấy gối chụp ở trong nhà không à, có tôi dám chơi lớn nè, ra hẳn luôn xa lộ chụp luôn cho hoành tráng. Cũng may đợt này đường phố ở Mỹ không một bóng người, chứ không thiên hạ thấy là chắc bị báo cảnh sát bắt quá”, cô viết.

Bất chấp dịch bệnh, Thúy Nga chụp ảnh ‘váy gối’ trên phố Mỹ không bóng người ảnh 3 Thúy Nga một thân đỏ rực, "bánh bèo" tạo dáng "khó đỡ" trên đường phố Mỹ.
Bất chấp dịch bệnh, Thúy Nga chụp ảnh ‘váy gối’ trên phố Mỹ không bóng người ảnh 4 Phố xa vắng tanh, một mình nữ nghệ sĩ sinh năm 1976 thỏa sức "sáng tạo nghệ thuật".
Bất chấp dịch bệnh, Thúy Nga chụp ảnh ‘váy gối’ trên phố Mỹ không bóng người ảnh 5 Thúy Nga cho biết, trong bộ cánh "có một không hai" này, cô trở thành mục tiêu nhìn chằm chằm của những người đi đường ít ỏi giữa thời điểm dịch.
Bất chấp dịch bệnh, Thúy Nga chụp ảnh ‘váy gối’ trên phố Mỹ không bóng người ảnh 6  Điều đó không ngăn cản Thúy Nga "chơi lớn" để tạo sự khác biệt với những sao Việt khác.
Bất chấp dịch bệnh, Thúy Nga chụp ảnh ‘váy gối’ trên phố Mỹ không bóng người ảnh 7 Thúy Nga vẫn trung thành với phong cách màu mè, "lố" làm nên thương hiệu.

Bộ ảnh nhận được sự chú ý từ đông đảo dân mạng. Đa phần đều tỏ ra thích thú trước sự hài hước, sáng tạo của bà mẹ một con.

“Chị chơi vậy, ai chơi lại chị nữa?”, “Đẹp đó chị yêu”, “Trời ơi, mang vớ (tất) ống dài ống ngắn, uống thuốc chưa? “, “Quá dễ thương”, “Có thấy ai cười bể bụng phải đưa đi cấp cứu không cô Nga?”, “Cười xỉu”, “Cô Nga xuất hiện Cô Vi chạy mất dép”… là những bình luận của dân mạng bên dưới bài đăng.

Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng, ở thời điểm dịch COVID-19 ở Mỹ đang diễn biến phức tạp, người dân hạn chế ra đường nên phố xá vắng tanh, còn Thúy Nga vẫn vô tư chụp ảnh, còn không đeo khẩu trang bảo vệ.

Theo Ảnh: Facebook NV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Họa sĩ chỉ thích được gọi là... ‘khùng’

Họa sĩ chỉ thích được gọi là... ‘khùng’

TPO - Đến phố cổ Hội An (Quảng Nam), hỏi “Dân Khùng”, “Dân đồ vá” chắc hẳn ai cũng biết đó là họa sĩ Nguyễn Quốc Dân. Quả thật, khi nhìn thấy người đàn ông mặc đồ với đủ gam màu, áo quần vá trên chắp dưới, người đeo đủ thứ lạ lẫm, thì ai cũng phải thốt lên “đúng là...khùng!”.
Tuấn Vũ từng được 'nữ hoàng sầu muộn' trả cát-xê

Tuấn Vũ từng được 'nữ hoàng sầu muộn' trả cát-xê

TPO - “Phượng hoàng” Tuấn Vũ từng bị đồn là con của “Nữ hoàng sầu muộn” khiến có lần bà phải công khai “đính chính”: Giao Linh không có con. Các con riêng của chồng thương yêu bà như mẹ ruột. Tuy không có quan hệ máu mủ với Tuấn Vũ song Giao Linh chính là người có công đưa tiếng hát Tuấn Vũ bay cao, bay xa.