Emily Ratajkowski quá đỗi gợi cảm với loạt ảnh bikini tôn đường cong nữ thần

TPO - Nàng mẫu người Mỹ và thương hiệu áo tắm đình đám của cô mang tên Inamorata vừa giới thiệu những mẫu đồ bơi mới họa tiết da báo với kiểu dáng cực nóng bỏng.
 
Emily Ratajkowski quá đỗi gợi cảm với loạt ảnh bikini tôn đường cong nữ thần ảnh 1 Mẫu áo tắm liền mảnh mang tên The Encinitas khoét sâu "vòng 1" với cạp cao tôn ba vòng nảy nở của Emily Ratajkowski.
Emily Ratajkowski quá đỗi gợi cảm với loạt ảnh bikini tôn đường cong nữ thần ảnh 2 Bộ bikini da báo màu vàng được gắn những cái tên độc đáo là áo Hygeia và quần Melba cũng giúp siêu mẫu 28 tuổi phô diễn trọn vẹn body nóng bỏng "vạn người mê".
Emily Ratajkowski quá đỗi gợi cảm với loạt ảnh bikini tôn đường cong nữ thần ảnh 3 Vốn sở hữu thân hình quyến rũ "chết người", Emily Ratajkowski được mệnh danh là nàng mẫu mặc bikini đẹp nhất.
Emily Ratajkowski quá đỗi gợi cảm với loạt ảnh bikini tôn đường cong nữ thần ảnh 4 Và không chỉ mặc bikini đẹp nhất, cô nàng da nâu còn trổ tài thiết kế những bộ áo tắm gợi cảm đỉnh cao giúp các cô gái tự tin với vẻ đẹp hình thể của mình.
Emily Ratajkowski quá đỗi gợi cảm với loạt ảnh bikini tôn đường cong nữ thần ảnh 5 Gần như chẳng bao giờ cười trước ống kính, "chân dài" sinh năm 1991 lại cuốn hút người đối diện nhờ vẻ kiêu kỳ sang chảnh quyến rũ khó cưỡng.
Emily Ratajkowski quá đỗi gợi cảm với loạt ảnh bikini tôn đường cong nữ thần ảnh 6
Emily Ratajkowski quá đỗi gợi cảm với loạt ảnh bikini tôn đường cong nữ thần ảnh 7 Emily Ratajikowski vô cùng xinh đẹp với lối trang điểm tông nude "có như không".
Emily Ratajkowski quá đỗi gợi cảm với loạt ảnh bikini tôn đường cong nữ thần ảnh 8
Emily Ratajkowski quá đỗi gợi cảm với loạt ảnh bikini tôn đường cong nữ thần ảnh 9 Những shoot hình bán nude của cô trên trang cá nhân luôn khiến các chàng trai mê mẩn không rời mắt.
Emily Ratajkowski quá đỗi gợi cảm với loạt ảnh bikini tôn đường cong nữ thần ảnh 10 Thời gian này, cũng như nhiều người Mỹ khác, Emily Ratajkowski cùng chồng tự cách ly ở nhà hạn chế ra đường.
Emily Ratajkowski quá đỗi gợi cảm với loạt ảnh bikini tôn đường cong nữ thần ảnh 11 Cô nấu ăn, làm việc online tại nhà mùa dịch COVID-19...
Emily Ratajkowski quá đỗi gợi cảm với loạt ảnh bikini tôn đường cong nữ thần ảnh 12 ... nhưng vẫn không quên đăng ảnh táo bạo chia sẻ cùng người hâm mộ.
Emily Ratajkowski quá đỗi gợi cảm với loạt ảnh bikini tôn đường cong nữ thần ảnh 13
Emily Ratajkowski quá đỗi gợi cảm với loạt ảnh bikini tôn đường cong nữ thần ảnh 14
Emily Ratajkowski quá đỗi gợi cảm với loạt ảnh bikini tôn đường cong nữ thần ảnh 15
Emily Ratajkowski quá đỗi gợi cảm với loạt ảnh bikini tôn đường cong nữ thần ảnh 16 Emily vừa khoe các fan ảnh quảng cáo năm cô 17 tuổi.
Emily Ratajkowski quá đỗi gợi cảm với loạt ảnh bikini tôn đường cong nữ thần ảnh 17 Khi còn là cô bé tuổi teen, nàng mẫu da nâu đã vô cùng gợi cảm.                      
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm